gia tộc

GIA TỘC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 2 đại gia tộc công nghệ Hàn Quốc: Từ thông gia thành đối thủ 3 đời

2 đại gia tộc công nghệ Hàn Quốc: Từ thông gia thành đối thủ 3 đời

Xã hội

Hai đại gia tộc của Hàn Quốc vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết nhưng rồi chính lợi ích kinh doanh đã đẩy họ vào cuộc đối đầu kéo dài hơn nửa thế kỉ.

Hiếm hoi lộ diện, ái nữ gia tộc Samsung gây sốt bởi nhan sắc U55

Nhân vật

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trước cánh báo chí nhưng ái nữ gia tộc Samsung đã khiến dân tình phải trầm trồ trước khí chất vương giả đỉnh cao.

Đại tiểu thư gia tộc Hàn Quốc từng "bóc lịch" lại gây sóng gió gia tộc

Nhân vật

Sau khi gây ra sự việc khiến dư luận xôn xao, đại tiểu thư của gia tộc quyền lực hàng đầu xứ sở kim chi lại tiếp tục gây sóng gió.

Chân dung nữ chủ nhân của gia tộc Kim Sơn và 5 người thừa kế sáng giá

Nhân vật

Với khả năng lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Sơn, không ít người đã coi bà là “người phụ nữ thép" thực thụ. Được biết, các con của bà cũng tài giỏi không kém mẹ.

Tìm hiểu về nhà Targaryen - gia tộc đế vương của mẹ rồng Daenerys

Khám phá

Với bộ truyện A Song of Ice and Fire và loạt phim Game of Thrones, một trong những nhân vật nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất chính là Daenerys.

Phong cách giản dị của con gái "Thái tử Samsung" trở thành chủ đề nóng

Xã hội

Cuộc sống giản dị của con gái "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong đang trở thành chủ đề nóng trên MXH sau khi dân tình “bóc giá” những món đồ mà cô mặc hàng ngày.

Giai thoại về mẹ Lý Chiêu Hoàng: đẩy con vào bể khổ vì lợi ích gia tộc

Khám phá

Để đạt được lợi ích của nhà Trần, Trần Thị Dung đã ra những quyết định vô cùng tàn nhẫn và sắt đá – điển hình là việc bắt 2 con gái mình đổi chồng cho nhau.

Gia tộc hiếm hoi giàu có qua 17 đời: Con cháu ai cũng học Harvard

Khám phá

Nổi tiếng từ thời nhà Minh, gia tộc Bối thị đã trải qua 17 thế hệ và vẫn duy trì được tiếng tăm, sự giàu có của mình.

CĐM nổi trend "group dòng họ", gia tộc họ Nguyễn cán mốc 100k

Cộng đồng mạng

"Giờ thật lắm group tên "dòng họ" được lập ra nhỉ, cũng phải vào thử xem có gì hay không", trích bình luận của một cư dân mạng.

Cuộc sống kín tiếng của người thừa kế đế chế Samsung ở tuổi 21

Nhân vật

Sau khi ông Lee Jae Yong nhậm chức chủ tịch Samsung, mọi sự chú ý của dư luận và truyền thông đều đổ dồn vào “hậu duệ” thừa kế của đế chế tài phiệt này.

Xem thêm