Gia tộc giàu có

GIA TỘC GIÀU CÓ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thế hệ F1 nhà Vạn Thịnh Phát: Hai ái nữ 'gánh' gia tộc, tài sản khủng

Thế hệ F1 nhà Vạn Thịnh Phát: Hai ái nữ "gánh" gia tộc, tài sản khủng

Lens biz

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát của gia tộc họ Trương giàu có tiếng trong và ngoài nước. Hai cô con gái của gia đình cũng là những nhân vật nhận được nhiều sự chú ý.

Rockefeller: Từ một kế toán viên đến gia tộc giàu có hàng đầu nước Mỹ

Lens biz

Bước qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 1857, ông Rockefeller từ kế toán viên đã trở thành người giàu nhất lịch sử nhân loại với khối tài sản hơn 600 tỷ USD.

Lý Quí, Trương gia - 2 gia tộc giàu có, kín tiếng bậc nhất Sài Thành

Lens biz

Ở Sài Gòn có nhiều gia tộc nổi tiếng quyền thế và giàu có lâu đời, sở hữu khối tài sản kếch xù. Điển hình nhất phải kể đến gia tộc Lý Quý, gia tộc họ Trương...

“Căn bệnh hiếm” đeo bám gia tộc Samsung đến nay vẫn chưa có thuốc chữa

Xã hội

Dù nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, các thành viên của gia tộc Samsung cứ lần lượt mắc một chứng bệnh di truyền, chưa có thuốc chữa.

Hoàng tử Brunei người kế thừa gia sản 28 tỷ đô "lộ diện tình tin đồn"

Nhân vật

Là một trong số những hoàng tử điển trai và giàu có bậc nhất châu Á, Abdul Mateen luôn khiến mọi người ngưỡng mộ khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Cuộc đời công chúa Samsung: Sống giàu sang nhưng kết thúc quá sớm

Cộng đồng mạng

Lee Yoon Hyung từng được mệnh danh là tiểu công chúa Samsung. Dù được nhận xét thông minh, tài giỏi nhưng cuộc đời của cô lại kết thúc quá sớm.

Những gia tộc giàu bậc nhất Việt Nam: Nắm trong tay cơ nghiệp khổng lồ

Nhân vật

Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhiều gia tộc tại Việt Nam còn nổi tiếng bởi các thành viên tài giỏi, có cuộc sống vương giả.

Hôn lễ của gia tộc giàu có bậc nhất: Dát vàng khắp mọi nơi

Cộng đồng mạng

Cậu cả gia tộc giàu nhất Châu Á đã tổ chức hôn lễ cùng cô Krisha Shah là doanh nhân thành đạt. Đám cưới gây ấn tượng với chi phí lớn, dàn khách mời hùng hậu.

Chỉ nhờ muối và lúa, bố công tử Bạc Liêu tự tay gây dựng cơ đồ giàu có

Nhịp sống

Vốn xuất thân bần nông và thất học, chính nhờ ý chí vươn lên cùng may mắn mà ông Trần Trinh Trạch phất lên rất nhanh, trở thành người giàu có nhất Bạc Liêu.

6 gia tộc giàu nhất châu Á: Gia tộc Samsung quyền lực lại xếp áp chót

Xã hội

Theo Bloomberg Billionaires Index, tổng số tài sản mà những gia tộc này nắm giữ lên đến cả trăm tỷ USD, thừa sức mua lại vài quốc gia nhỏ trên thế giới.

Xem thêm