"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn - nước mắt hạnh phúc muộn màng sau ác mộng cưới đại gia

27/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Trong đám cưới mới đây của mình, Giả Tịnh Văn đã hạnh phúc đến bật khóc, những giọt nước mắt trong đám cưới của nữ diễn viên khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Giả Tịnh Văn và người chồng kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới sau 3 năm đăng ký kết hôn. Đây là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Người thân và bạn bè của cặp đôi đã đến đông đủ để chúc phúc.


Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới sau 3 năm đăng ký kết hôn.
Giả Tịnh VănTu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới sau 3 năm đăng ký kết hôn.

Giả Tịnh Văn sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu. Cô bắt đầu bước chân vào giới giải trí khi mới 16 tuổi. Việc cha mắc bệnh ung thư khiến cho cuộc sống vốn bình yên của Giả Tịnh Văn gặp nhiều sóng gió. Sau khi cha qua đời, nữ diễn viên phải trải qua quãng thời gian vô cùng mệt mỏi và bế tắc.


Giả Tịnh Văn từng phải sống trong mệt mỏi và bế tắc vì sự ra đi của người cha kính yêu.
Giả Tịnh Văn từng phải sống trong mệt mỏi và bế tắc vì sự ra đi của người cha kính yêu.

Nhờ vai diễn trong các bộ phim như Tình Yêu Hồng Trần, Tứ Thiên Kim, Phi Long Tại Thiên, Ỷ Thiên Đồ Long Ký,… tên tuổi của Giả Tịnh Văn trở nên nổi tiếng hơn. Đặc biệt vai diễn Triệu Mẫn trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã giúp Giả Tịnh Văn vang danh khắp Châu Á. Nữ diễn viên trở thành người đẹp cổ trang rất được yêu thích và là người tình trong mộng mà bao người đeo đuổi.


Giả Tịnh Văn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
Giả Tịnh Văn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Giả Tịnh Văn lại kết hôn với Tôn Chí Hạo – một doanh nhân giàu có. Ai cũng nghĩ nàng Triệu Mẫn sẽ được hạnh phúc nhưng không phải vậy. Năm 2010, cả 2 chính thức ly hôn, cuộc sống làm dâu suốt gần 5 năm của Giả Tịnh Văn cũng được hé lộ. Trong suốt 5 năm, Giả Tịnh Văn phải cắn răng chịu đựng thói trăng hoa của chồng và sự miệt thị khinh rẻ từ phía nhà chồng.


Giả Tịnh Văn từng sống trong đau khổ khi lấy chồng đại gia.
Giả Tịnh Văn từng sống trong đau khổ khi lấy chồng đại gia.

Giả Tịnh Văn từng trả lời phỏng vấn rằng “Tôi đã nghĩ sẽ không tái hôn mà ở vậy để nuôi con. Tôi đã thay đổi suy nghĩ khi gặp Tu Kiệt Khải”. Sau 3 năm đăng ký kết hôn, vào ngày 25/11 mới đây, Giả Tịnh Văn Tu Kiệt Khải đã tổ chức đám cưới cùng nhau. Tuy là đám cưới muộn màng, nhưng ai cũng có thể nhận ra là họ rất hạnh phúc. Những giọt nước mắt của nàng Triệu Mẫn trong đám cưới khiến những ai có mặt đều xúc động.


Giả Tịnh Văn và người chồng kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Khải hạnh phúc trong đám cưới.
Giả Tịnh Văn và người chồng kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Khải hạnh phúc trong đám cưới.

Tuy cả 2 gia đình đều phản đối cuộc sống nhân này vì cho rằng Giả Tịnh VănTu Kiệt Khải không xứng đôi, thế nhưng với tình yêu của mình, cặp đôi đã vượt qua mọi rào cản và sóng gió để nắm bắt hạnh phúc của mình.

Ảnh: Internet