Giả Tịnh Văn bị bắt gặp đang hẹn hò với người mẫu nhỏ hơn 9 tuổi

14:00 22/10/2014

Ngôi sao điện ảnh, truyền hình Giả Tịnh Văn từng khiến rất nhiều người hâm mộ choáng váng khi đột nhiên kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo ngay trên đỉnh cao của sự nghiệp. Chỉ tiếc cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài có 4 năm liền thất bại. Từ đó đến nay chuyện hẹn hò của người đẹp này vẫn luôn là tâm điểm chú ý của báo giới.

Giả Tịnh Văn

Vài ngày trước, các trang tin tức của Đài Loan đều đồng loạt đưa tin về nghi án nàng Triệu Mẫn đang say đắm bên tình yêu mới. Theo điều tra của phóng viên, chàng trai nhỏ hơn Giả Tịnh Văn đến 9 tuổi này chính là người mẫu Đài Loan Tu Kiệt Giai, mới gần đây vụ chia tay của anh và người mẫu Vương Tư đã gây sự chú ý rất lớn trên các trang báo.

Giả Tịnh Văn

Liên tiếp nhiều ngày trong tháng 10, phóng viên đều chụp được cảnh Giả Tịnh Văn để Tu Kiệt Giai lái xe chờ mình và con gái về. Tiếp theo đó là cả "nhà" 3 người lại dắt chó đi dạo ở công viên với vẻ mặt hạnh phúc. Tu Kiệt Giai không chỉ thường xuyên chơi đùa với con gái của Giả Tịnh Văn mà còn tranh thủ lúc không có ai để nắm tay bạn gái lớn tuổi của mình. Chỉ đến khi có người xuất hiện cả 2 mới lưu luyến buông tay nhau ra.

Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Giai

Điều đáng chú ý là khi hẹn hò với Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai cũng rất được lòng con gái của cô. Trong lúc đi dạo ở công viên, Tu Kiệt Giai vừa cầm đồ giúp cô bé, thỉnh thoảng lại đưa nước giống hệt như 2 bố con. Thậm chí chú chó cưng của Giả Tịnh Văn cũng tỏ ra thân thiện với Tu Kiệt Giai vô cùng. Có vẻ như anh chàng điển trai này đã hẹn hò với Giả Tịnh Văn được một thời gian khá dài.

Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Giai

Theo phóng viên, cậu em trai Vệ Tư là người đã mai mối cho Giả Tịnh Văn Tu Kiệt Giai. Lúc đó vì em trai "dụ dỗ" mà cô bắt đầu tập chạy bộ, Tu Kiệt Giai cũng hoạt động trong đó. Khi biết Giả Tịnh Văn là chị gái của người quen, anh đã giúp đỡ cô rất nhiều và dần dần trở thành huấn luyện viên riêng của người đẹp này. Cuối cùng cả 2 dần có tình cảm với nhau.

Tu Kiệt Giai

Dù đã có con và khá lớn tuổi nhưng Giả Tịnh Văn vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Cô bắt đầu có ấn tượng với Tu Kiệt Giai khi anh chàng giúp đỡ em trai mình, chăm sóc con gái mình và cực kỳ thân thiết với chú chó cưng. Biết Tu Kiệt Giai thật lòng đối xử tốt với 2 thành viên quan trọng trong gia đình nên Giả Tịnh Văn đã quyết định hẹn hò với anh chàng này.