Giả thuyết: Bộ đồ Raid Suit khiến "chân mày kẽm" Sanji mạnh hơn Luffy

19:40 14/07/2020

Khác với các thành viên khác trong nhóm, Sanji được biết đến là thành viên duy nhất không sử dụng vũ khí cũng như sức mạnh của trái ác quỷ. Với đôi chân siêu khỏe của mình, anh chàng “dư sức” hạ gục các đối thủ chỉ với một cước.

Đã thế, nếu Sanji được trang bị thêm bộ Raid Suit đặc trưng của gia đình Vinsmoke thì liệu sức mạnh có được gia tăng thêm không? Cùng tìm hiểu nhé!

 
Bộ Raid Suit liệu có gia tăng uy lực cho Sanji hay không? (Ảnh: One Piece Fandom)
Bộ Raid Suit liệu có gia tăng uy lực cho Sanji hay không? (Ảnh: One Piece Fandom)

>> Đừng bỏ lỡ: One Piece: Phản diện mà nhiều fan như vậy, chỉ có thể là 10 nhân vật "đỉnh" thế này

Lúc Sanji đối đầu với Page One

Trong chương 930 phiên bản truyện tranh, lúc đầu, những đòn tấn công bằng chân đơn thuần của Sanji chỉ có thể khiến Page One gặp một chút ít khó khăn. Thế nhưng sau khi trang bị Raid Suit, anh chàng “mày kẽm” đã có thể khiến đối phương bị tổn thương với chiêu thức được tung ra siêu nhanh. Dù chưa thể hạ gục hoàn toàn đối thủ nhưng chi tiết này cũng đã phần nào chứng minh cho giả thuyết rằng sức mạnh của Sanji thực sự được gia tăng.

 
Qua những chi tiết trong phim thì có thể nói rằng bộ Raid Suit đã phần nào khiến Sanji mạnh hơn (Ảnh: One Piece Fandom)
Qua những chi tiết trong phim thì có thể nói rằng bộ Raid Suit đã phần nào khiến Sanji mạnh hơn (Ảnh: One Piece Fandom)

>> Đừng bỏ lỡ: 7 món đồ vật trở thành biểu tượng kinh điển của các bộ phim Anime Nhật Bản

Elephant Gun của Luffy liệu có có "bá đạo" hơn cú đá của Sanji với Raid Suit?

Còn về phần Luffy, anh chàng đã khiến cho Page One không thể xoay sở kịp khi đối đầu với mình. “Mũ rơm” thậm chí không cần đến Gear 4 Boundman hay Haki vũ trang cũng đã làm cho đối thủ phải làm rất nhiều để chống đỡ. Trong khi với Sanji thì dù có sự giúp đỡ của Raid Suit nhưng có vẻ anh chàng chỉ mạnh ngang One Page mà thôi.

 
Những cú đánh của Luffy khiến One Page phải vận dụng hết mọi chiêu thức (Ảnh: GameK)
Những cú đánh của Luffy khiến One Page phải vận dụng hết mọi chiêu thức (Ảnh: GameK)

>> Xem thêm: One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất từ trước đến giờ

Nếu xét trên thực tế thì việc Luffy “cao tay” hơn Sanji có lẽ là điều dễ hiểu, bởi anh là thuyền trưởng nên sức mạnh được xếp vào hàng mạnh nhất băng Mũ Rơm thì hẳn không có gì gây ngạc nhiên. Còn bạn thì nghĩ gì về giả thuyết Sanji mạnh hơn nhờ Raid Suit, chia sẻ với YAN nhé!

One Piece ra mắt phiên bản live-action được chiếu trên Netflix

Các bộ manga hay anime được yêu thích được chuyển thể thành bản live-action là xu hướng khá phổ biến trong những năm gần đây. Công chúng rất tò mò và hào hứng các nhân vật hoạt hình của mình khi bước ra đời thật sẽ trông ra sao.

Manga One Piece của Eiichiro Oda được xem là một trong những bộ truyện tranh đình đám nhất của xứ sở mặt trời mọc, vì thế cũng không có gì quá bất ngờ khi One Piece nằm trong "tầm ngắm" để được chuyển thể thành phim. Cách đây ít lâu, thông tin bộ phim này sẽ chính thức ra mắt dưới dạng live-action và được chiếu trên Netflix đã khiến không ít người hâm mộ trông ngóng.

Xem thêm TẠI ĐÂY