Gia thế của Hà Anh Tuấn khi tài trợ 3 tỷ cho chương trình nhân đạo

06/07/2020, 17:15 GMT+07:00

Bên cạnh những ca khúc rất thành công, Hà Anh Tuấn còn nổi tiếng với những nghĩa cử đẹp, sẵn sàng chi tiền tỷ để ủng hộ chống Covid-19, làm từ thiện,...

Vừa qua, anh còn "mạnh tay" chi hẳn 3 tỷ đồng để tài trợ cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Đây là chương trình nhân đạo đã giúp nhiều người tìm lại được người thân mất tích, nhưng phải dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu tài trợ. Hành động đẹp của Hà Anh Tuấn nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

 
Hà Anh Tuấn là một ca sĩ có tấm lòng đẹp. (Ảnh: VNExpress)
Hà Anh Tuấn là một ca sĩ có tấm lòng đẹp. (Ảnh: VNExpress)

>>>Xem thêm: Đại gia "ngầm" trong showbiz Việt mà nhiều người chưa biết

Hà Anh Tuấn là con nhà "trâm anh thế phiệt"

Có vẻ ngoài giản dị nên ít ai ngờ rằng Hà Anh Tuấn là một "công tử thứ thiệt", có gia thế "trâm anh thế phiệt" lừng lẫy đất Hà Thành. Cả bố mẹ Hà Anh Tuấn đều thành công trong kinh doanh. Bố anh giữ chức giám đốc một công ty về xây dựng, thương mại và du lịch. 

 
Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. (Ảnh: FBNV)
Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những có "bố làm to", Hà Anh Tuấn cũng ở "nhà mặt phố". Gia đình anh sinh sống trong một cơ ngơi hoành tráng nằm trên mặt tiền một con đường lớn tại trung tâm Hà Nội.

>>>Bài viết có liên quan: Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ lịch lãm hát tình ca làm say lòng người

Sở hữu công ty riêng từ khi còn trẻ

Từ nhỏ Hà Anh Tuấn đã có thành tích học tập nổi bật. Anh là cựu học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong, trường cấp ba top đầu tại TP.HCM và xếp thứ 2 cả nước. Học xong cấp ba, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em thi đậu một lúc hai trường đại học, đồng thời giành một suất học bổng đi Mỹ, sau đó sang còn sang Đức du học.

 
Thành tích học tập của nam ca sĩ rất đáng nể. (Ảnh: FBNV)
Thành tích học tập của nam ca sĩ rất đáng nể. (Ảnh: FBNV)

Từ năm 23 tuổi, Hà Anh Tuấn đã theo làm trợ lý cho bố để phụ lo công việc kinh doanh của gia đình. Hiện tại, anh đang là tổng giám đốc một công ty về giải trí chuyên sản xuất các sự kiện âm nhạc khi các ngôi sao lớn về Việt Nam như: Super Junior, II Divo, Ronan Keating, Kelly Clarkson,...

 
Hà Anh Tuấn đang sở hữu một công ty riêng. (Ảnh: FBNV)
Hà Anh Tuấn đang sở hữu một công ty riêng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp chống dịch Covid-19

Gia thế "trâm anh thế phiệt" tại thành công từ khi còn rất trẻ, thế nên Hà Anh Tuấn có thể sẵn sàng chi tiền tỷ để giúp đỡ cộng đồng. Vừa hoạt động âm nhạc văn minh, ít ồn ào, vừa có tấm lòng đẹp, dễ hiểu vì sao Hà Anh Tuấn lại được nhiều người ngưỡng mộ, nể trọng đến vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Hà Anh Tuấn chi tiền tỷ giúp đỡ cộng đồng

Trước đó, khi đại dịch Covid-19 mới bùng phát, Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên góp tiền ủng hộ nhà nước chống dịch. Nam ca sĩ và một người bạn đã chi gần 2 tỷ đồng để làm phòng điều trị cách ly, hỗ trợ chi phí điều trị và phòng chống dịch.

Vừa qua, khi chương trình nhân đạo Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo ngừng phát sóng sau 13 năm do thiếu tài trợ, Hà Anh Tuấn đã sẵn sàng chi 3 tỷ đồng để giúp đỡ chương trình ý nghĩa này có thể tiếp tục thực hiện và giúp đỡ những người có người thân mất tích.