Gia thế của gia đình Vân Sơn: Toàn người nổi tiếng, em rể là tỷ phú

12:55 20/09/2021

Nhắc đến Vân Sơn những người theo dõi nam nghệ sĩ sẽ biết khá nhiều đến gia thế của anh, sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cơ ngơi của các anh em của Vân Sơn tại Mỹ đều rất hoành tráng, bên cạnh đó còn có những đứa em theo đuổi nghệ thuật.

 
Em rể Vân Sơn chia sẻ về câu chuyện lập nghiệp trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em rể Vân Sơn chia sẻ về câu chuyện lập nghiệp trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang của Vân Sơn đã chia sẻ về những hình ảnh nam nghệ sĩ đi thăm em rể tại Mỹ và hé lộ cơ ngơi đồ sộ gồm chuỗi nhà hàng khá lớn nằm trên khu đất vàng của người Việt tại Mỹ.

 
Hệ thống nhà hàng những ngày đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hệ thống nhà hàng những ngày đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Em rể Vân Sơn chia sẻ: "Em tới Houston năm 1979, lúc bây giờ nhà hàng đếm trên đầu ngón tay thôi khoảng 4 - 5 căn. Lúc đó ra ăn thử một vài nhà hàng thì biết là khả năng mình có cơ hội làm nghề này. May mắn gặp bác Sơn Lộc (ca sĩ), là chủ nhà hàng rồi tụi em mướn lại để làm, thời điểm đó gia đình chỉ đi làm mướn thôi, rồi 2 năm mới dành dụm tiền mướn lại nhà hàng thử thời vận".

 
Sau 10 năm đã thay đổi khá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 10 năm đã thay đổi khá nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhờ có cộng động người Việt ủng hộ, trong vòng 1 năm tụi em mở thêm một nhà hàng mới kéo dài được khoảng 10 năm. Sau đó tụi em mở thêm một nhà hàng nữa, trên lầu là nhà hàng tiệc cưới, ở trên chứa 600 người, dưới là 400 chỗ. Trong 10 năm đó tụi em phát triển thêm nhiều căn khác.

 
Nhà hàng thay đổi khá nhiều theo thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà hàng thay đổi khá nhiều theo thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình)

Toàn bộ đồ ăn ở đây chuẩn hơn cho người Việt, như quả tim của người Việt ở đây, thuần túy Việt Nam. Con đường này hiện tại là khu đất đắt nhất trong thành phố này của người Việt Nam".

 
Hiện tại hệ đã trở thành chuỗi nhà hàng tại khu đắt đỏ nhất Houston. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại hệ đã trở thành chuỗi nhà hàng tại khu đắt đỏ nhất Houston. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ giới thiệu về hệ thống nhà hàng, cơ ngơi đồ sộ được coi thuộc dạng tỷ phú ở Mỹ mà Vân Sơn còn chia sẻ câu chuyện gia đình, những kỷ niệm vui vẻ ngày xưa.

 
Vân Sơn chụp ảnh cùng cậu ruột Nguyễn Chánh Tín và em họ Johnny Nguyễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Sơn chụp ảnh cùng cậu ruột Nguyễn Chánh Tín và em họ Johnny Nguyễn. (Ảnh: FBNV)

Anh cho biết Nguyễn Chánh Tín là cậu út của mình nhưng ông chỉ đẹp trai trên màn ảnh còn ngoài đời thì thua xa những cậu khác. Trong đó có cậu năm của Vân Sơn là ba của Nguyễn Chánh Trực (Johnny Nguyễn) và Nguyễn Chánh Trí (Johnny Trí Nguyễn). "Cậu năm đàn ca ngon lành lắm, thằng Trí vời thằng Trực thua xa", nam nghệ sĩ thẳng thắn chê bai em họ.

 
Nam nghệ sĩ thẳng thắn chê bai em họ không bằng ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ thẳng thắn chê bai em họ không bằng ba. (Ảnh: FBNV)

"Thời của mẹ Vân Sơn: cậu ba, cậu năm, cậu sáu và cậu Nguyễn Chánh Tín, ai cũng văn nghệ rất hay. Các cậu đẹp trai vô cùng. Năm 1960, cậu ba Nguyễn Chánh Hồng còn giành giải Lực sĩ đẹp nhất châu Á. Giờ cậu ba 87 tuổi rồi mà khỏe và tuyệt vời lắm", Vân Sơn nói thêm về gia đình. Cậu ba Nguyễn Chánh Hồng chính là bố vợ của nhân vật đang làm chủ hệ thuốc nhà hàng đắt đỏ mà Vân Sơn đang nói đến.

Có thể thấy cả gia đình Vân Sơn hiện tại đều định cư tại Mỹ, không chỉ thế đại gia tộc này còn xây dựng được cơ ngơi đồ sộ nơi xứ người.

Ảnh: Tổng Hợp

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA VÂN SƠN Ở TUỔI 59

Nam nghệ sĩ là một người khá kín tiếng về đời sống riêng tư, tuy nhiên trong dịp 30 năm ngày cưới Vân Sơn đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên vợ và khiến nhiều người ngưỡng mộ tình yêu suốt 3 thập kỷ qua.

Vợ Vân Sơn là một người ngoài ngành, sau khi qua Mỹ được 6 tháng anh đã cưới vợ và kết thúc cuộc đời độc thân, xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Những năm gần đây nam nghệ sĩ thoải mái chia sẻ về gia đình và thường xuyên khoe ảnh 2 con trai lên trang cá nhân, thừa hưởng nét đẹp duyên dáng giống bố hai con trai Vân Sơn có nụ cười thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài sự nghiệp thành công, Vân Sơn còn có cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn tại Mỹ.

Xem thêm tại đây!