Giả Nãi Lượng

Giả Nãi Lượng

Cbiz cho rằng Dương Mịch khiến Lưu Khải Uy cả đời không thể tái hôn

Dương Mịch và Giả Nãi Lượng đã ký một điều khoản với đối phương khi ly hôn rằng họ không được phép tái hôn trước khi con trưởng thành.

Tiểu sử Giả Nãi Lượng: Thành công trên màn ảnh nhưng thất bại trong hôn nhân

Giả Nãi Lượng - nam diễn viên quen mặt với khán giả Châu Á, có một sự nghiệp điện ảnh khá thuận lợi thế nhưng cuộc sống hiện tại của anh thì không mấy tươi đẹp.

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, nhiều tin đồn cho rằng Lý Tiểu Lộ hiện đang có tâm lý bất ổn, thậm chí trút giận lên cả con gái và nhân viên trợ lý.

Giả Nãi Luợng bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Kim Thần

"Nếu đó là sự thật thì chúc mừng anh ấy thôi, những chẳng hiểu sao, cá nhân tôi không thích Kim Thần cho lắm", một ý kiến phản hồi của netizen xứ Trung.

Đã ngoại tình còn lập tài khoản ảo đi chỉ trích Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ nhận cái kết đắng

Mới đây, Lý Tiểu Lộ đã bị cộng đồng mạng “bóc mẽ” việc dùng nick Weibo đăng bình luận chỉ trích Giả Nãi Lượng khiến nhiều người phẫn nộ.

Dương Mịch "tái hợp" Tạ Đình Phong, Giả Nãi Lượng đơn độc và đáng thương đến tội nghiệp

Khác với cuộc sống và tính cách trước đây, Giả Nãi Lượng giờ đây sống 1 mình trong căn hộ nhỏ với 1 chú chó được đặt tên là "Muội Muội".

"Cơm không lành, canh không ngọt" cả năm, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp cùng đón Tết?

Tưởng đâu cặp đôi sẽ khó tái hợp nhưng vào những ngày đầu xuân năm mới này, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lại khiến netizen nghi ngờ cả 2 đang cùng nhau đón Tết.

Một năm sau ngày bị "cắm sừng", Giả Nãi Lượng thui thủi một mình đi sắm đồ Tết

Mặc dù có tin đồn sẽ tái hợp cùng Lý Tiểu Lộ vì Tết đang đến gần, song hình ảnh mới nhất của Giả Nãi Lượng cho thấy điều đó là khí có thể xảy ra.

CĐM thương thay Giả Nãi Lượng: Hết vợ "cắm sừng" giờ con gái cũng đối xử lạnh nhạt?

Mới đây, có cư dân mạng đã bắt gặp hình ảnh Giả Nãi Lượng đưa cô con gái Điềm Hinh đi chơi đầu năm nhưng không có sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ hay cô gái nào.

Triệu Lệ Dĩnh - bà bầu được cưng nhất Cbiz: 7 tháng vẫn được chồng dẫn sang Nhật dưỡng thai?

Chẳng cần thề hẹn quá nhiều, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng thiệu Phong cứ âm thầm hạnh phúc thế này là người hâm mộ đã an tâm lắm rồi.

Xem thêm