Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tranh cãi việc đưa con gái 8 tuổi vào Cbiz

11/03/2020, 13:30 GMT+07:00

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ từng được xem là hình mẫu gia đình lý tưởng bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi có với nhau 1 bé gái tên Điềm Hinh, tuy nhiên sau scandal ngoại tình của Tiểu Lộ, cả 2 chính thức "đường ai nấy đi".

Mới đây, thông tin Tiểu Lộ muốn đưa Điềm Hinh vào showbiz gây xôn xao dư luận, nhiều người tỏ ra không đồng tình với quyết định này của nữ diễn viên, đặc biệt, chồng cũ Giả Nãi Lượng gay gắt phản đối.

 
Đây từng là tổ ấm đáng ngưỡng mộ của Cbiz (Ảnh: Weibo)
Đây từng là tổ ấm đáng ngưỡng mộ của Cbiz (Ảnh: Weibo)

>>> Xem ngay: Loạt mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu casting: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi gây sốt

Lý Tiểu Lộ có "ý đồ" đưa con gái 8 tuổi vào showbiz

Trang Sohu vừa đăng tải bài viết về việc Lý Tiểu Lộ thường xuyên để Điềm Hinh xuất hiện trước ống kính với những video nhảy nhót, hoạt động thường ngày, hay trò chuyện với khán giả,... trên mạng xã hội.


Bài viết trên Sohu (Ảnh: Sohu)

Nguồn tin từ người trong giới cho biết, đây không đơn thuần chỉ là 1 bà mẹ chia sẻ những giây phút vui đùa cùng con, mà mục đích lần này của nàng "Ảnh hậu Kim Mã" là đưa công chúa nhỏ Điềm Hinh gia nhập làng giải trí.

 
2 mẹ con cùng quay clip vui nhộn theo "hot trend" (Ảnh: Weibo)
2 mẹ con cùng quay clip vui nhộn theo "hot trend" (Ảnh: Weibo)

 
Điềm Hinh cũng liên tục góp mặt trong livestream của mẹ (Ảnh: Weibo)
Điềm Hinh cũng liên tục góp mặt trong livestream của mẹ (Ảnh: Weibo)

>>> Đừng bỏ qua: Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Hoa ngữ

Giả Nãi Lượng tìm cách ngăn cản

Ở cương vị là cha của Điềm Hinh, Giả Nãi Lượng kiên quyết phản đối cách nuôi dạy con của vợ cũ. Anh cho rằng thời điểm hiện tại không thích hợp để tính đến sự nghiệp, hơn nữa showbiz còn là môi trường quá phức tạp so với 1 đứa trẻ 8 tuổi.


Điềm Hinh (Giả Vân Hinh) được CĐM dự đoán sẽ trở thành 1 mỹ nhân trong tương lai (Ảnh: Weibo)

Chính vì bất đồng quan điểm và không tìm được tiếng nói chung, nam tài tử Vẫn Cứ Thích Em thậm chí phải tìm đến bố mẹ và bạn bè xung quanh để nhờ thuyết phục Lý Tiểu Lộ về việc đưa con gái vào showbiz.

 
Nguồn tin tiết lộ việc Nãi Lượng nhờ người thân thuyết phục vợ cũ (Ảnh: Sohu)
Nguồn tin tiết lộ việc Nãi Lượng nhờ người thân thuyết phục vợ cũ (Ảnh: Sohu)

>>> Xem thêm: Đoàn phim Hoa ngữ phải đạt 100 điểm bài thi Corona để quay hình ở Hoành Điếm

Hậu ly hôn, Lý Tiểu Lộ được khen là người mẹ có trách nhiệm khi dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm con gái. Tuy nhiên, phần lớn khán giả bày tỏ hy vọng nữ diễn viên có thể để Điềm Hinh được trải qua 1 tuổi thơ vui vẻ và bình thường như bao đứa trẻ khác.

Giả Nãi Lượng thất bại trong việc giành quyền nuôi con

Nguồn tin xứ Trung cho biết dù Lý Tiểu Lộ ngoại tình rành rành và bị cho là không đủ tư cách dạy dỗ Điềm Hinh, Giả Nãi Lượng lại còn đầu tư không ít công sức và tiền của vào vụ kiện, thế nhưng vẫn không thể giành quyền nuôi con.

Nguyên nhân chính là do nguyện vọng của Điềm Hinh là ở với mẹ, nên Giả Nãi Lượng chẳng làm được gì khác ngoài tôn trọng ý muốn của con.

Người đưa tin còn tiết lộ thêm Điềm Hinh cũng rất yêu thương cha, nhưng vì Lý Tiểu Lộ thường xuyên "tẩy não" bằng cách thủ thỉ với cô bé rằng: “Mẹ không có con sẽ chết mất, con nhất định phải luôn ở bên mẹ“, khiến cho Điềm Hinh tin rằng mẹ thật sự cần mình ở bên cạnh.

Ảnh: Weibo + Sohu

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!