Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

31/10/2019, 08:15 GMT+07:00

3 đoạn clip thân thiết trên mức bình thường của Lý Tiểu Lộ - PG One hiện đang "khơi mào" một ồn ào mới của Cbiz.

Chiều 30/10, loạt clip tình cảm của Lý Tiểu Lộ và tình nhân kém 13 tuổi - rapper PG One - bất ngờ bị tung lên mạng xã hội. Đáng chú ý, thời điểm quay video vào khoảng tháng 9/2018, sau khi nữ diễn viên bị khui vụ ngoại tình vào tháng 1/2018. Như vậy, nữ diễn viên vẫn tiếp tục hẹn hò với tình trẻ bất chấp dư luận.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị “cắm sừng” 1 năm đến 2 lần, Giả Nãi Lượng cuối cùng cũng dứt tình với Lý Tiểu Lộ?

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

Trước 3 đoạn clip gây sốc này, khán giả liền nghĩ ngay đến cảm giác của người chồng Giả Nãi Lượng đáng thương. Một nguồn tin trong đoàn làm phim tiết lộ như sau: "Tôi là nhân viên trong ekip đóng phim của Giả Nãi Lượng. Anh ấy bây giờ đang phát điên lên rồi. Một tiếng trước vẫn còn cùng chúng tôi nói cười vui vẻ, vậy nhưng bây giờ hoàn toàn giữ im lặng. Đoàn làm phim cũng đã phải dừng công việc rồi".

>> Xem ngay: Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

Trước sự phản ứng của dư luận, Lý Tiểu Lộ chọn cách im lặng, còn PG One lại lên tiếng bằng một bức tâm thư, tố ngược Giả Nãi Lượng mới chính là người "giựt dây" mọi chuyện:

"Video được quay vào khoảng tháng 3-4 năm ngoái rồi. Cuối tháng 12 năm 2017 lúc mạng xã hội chỉ trích phỉ báng tôi, tôi đã giải thích rồi nhưng có ai tin. Chỉ 1 bài viết bị người khác viết mà toàn internet này bàn tán rôm ra, cô Lý (tức Lý Tiểu Lộ) xem xong thì liền ngất lịm đi, ai xác thực được thông tin đây? Nghĩ lại chuyện này tôi cảm thấy thực sự đáng sợ, mọi thứ như đẩy tôi xuống đáy vực thẳm.

Công việc trì trệ, không có công ty, không có ekip làm việc, chẳng tiền chẳng nong, tất cả mọi chuyện đều chỉ có thể hỏi han thương lượng với cô Lý để tìm hướng giải quyết, đối mặt. Các người thật ngây thơ khi nghĩ rằng có kẻ nào đó đáng thương ở đây sao? Cái vòng xoáy đáng sợ này các người không thể tưởng tượng được đâu. Tại sao clip này quay từ năm ngoái mà chẳng bị lan truyền ra mà bây giờ mới bị, rồi tại sao clip lại không hề có logo? Tại sao tên tôi chẳng bao giờ lọt vào top tìm kiếm mà giờ thì đột nhiên xuất hiện? Cuối cùng đằng sau có ai giở trò đây?

Lúc tôi hot đỉnh điểm thì điên cuồng ký hợp đồng với tôi, sau khi từ chối thì xảy ra vô số chuyện? Quay lại vấn đề chính. Đúng! Tôi và cô Lý trong khoảng thời gian đau khổ nhất đã tương trợ an ủi lẫn nhau để vượt qua thời kỳ u tối nhất, vì vậy mới nảy sinh tình cảm. Các người không trải qua chuyện này nên chẳng thể nào tưởng tượng được những ngày tháng ấy tôi tồn tại thế nào đâu. Mỗi ngày tỉnh dậy đều không muốn đối mặt với thế giới này, chẳng có hứng thú với bất cứ điều gì. Xin lỗi nhưng chẳng ai nghe, tôi thừa nhận mình đã phạm sai lầm nhưng chẳng ai nhận ra.

Hai năm trôi qua rồi nhưng các người vẫn bấu chặt lấy tôi không chịu buông tha, các người muốn tôi phải chết đúng không? Bây giờ thì tốt rồi, bao tội ác đều đổ lên đầu tôi, nào thì bài hát cổ động hút ma tuý, "đi làm tóc"! Gì nữa nhỉ? Tôi chưa bao giờ làm hại ai. Tôi có lỗi với mẹ của mình, có lỗi với những người quan tâm tới tôi, có lỗi với những fan ủng hộ tôi. Nhưng *** lúc tôi chân thành nhận lỗi lầm, muốn sửa chữa thì các người *** có cho tôi cơ hội không? Tôi giết người hay *** phóng hoả vậy? Cuối cùng, với những fan thất vọng về tôi, tôi muốn nói lời xin lỗi! Cảm ơn các bạn 2 năm qua vẫn ở bên tôi, không có các bạn thì tôi chẳng thể nào vượt qua được! Những kẻ đã rời khỏi fandom, hy vọng về sau người mà các bạn mến mộ sẽ không làm các bạn thất vọng một lần nữa.

Tôi vẫn tiếp tục làm nhạc, nhưng không phải các người đang dìm chết tôi đấy hả? Nào tới đây. Thích nghe nhạc thì các bạn cứ nghe, còn không thích nghe thì hãy ấn nút huỷ theo dõi tôi đi. Chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất".

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

>> Xem thêm: CĐM thương thay Giả Nãi Lượng: Hết vợ "cắm sừng" giờ con gái cũng đối xử lạnh nhạt?

Những lời biện minh của PG One không nhận được đồng tình của công chúng Trung Quốc. Nhiều bình luận chỉ trích nhân phẩm của cả hai. Một số khán giả cho rằng con gái Điềm Hinh nên để cho Giả Nãi Lượng nuôi dưỡng thay vì Lý Tiểu Lộ. Một số khác yêu cầu cấm mọi hoạt động của cả hai nghệ sĩ.

Giả Nãi Lượng nổi điên trước clip Lý Tiểu Lộ - PG One ôm hôn nhau

Trước đó, vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ năm 2018 được Sina bình chọn là một trong 7 sự kiện chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên bị phanh phui đã nói dối chồng đi làm tóc trong khi sự thật là đến nhà tình nhân. Cô còn đưa nhân tình về nhà khi chồng đi đóng phim. Tuy nhiên 3 đoạn clip mới đây có lẽ sẽ là "mồi lửa" làm bùng nổ thêm vụ việc ồn ào này.

Ảnh: Tổng hợp