Cắm sừng 2 lần chưa đủ, Lý Tiểu Lộ còn xem Giả Nãi Lượng là kẻ thay thế cựu thành viên Super Junior?

13:00 30/11/2018

Trước khi đến với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ từng dính án hẹn hò với Hàn Canh, thậm chí còn đối xử với nam ca sĩ tốt gấp 10.000 lần so với chồng của mình. 

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng, 2 ngôi sao được nhắc tên nhiều nhất trong năm 2018 vì loạt lùm xùm ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng dù được thương cảm nhưng cũng có không ít lời chế nhạo vì bị “cắm sừng”, thậm chí còn có khả năng là 2 lần. Và những “đau thương” này có lẽ vẫn chưa kết thúc, khi Giả Nãi Lượng có thể chỉ là người thay thế trong cuộc đời của Lý Tiểu Lộ.


Lùm xùm của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng vẫn chưa kết thúc khi trên MXH lại thêm nhiều tin đồn về cặp đôi.
Lùm xùm của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng vẫn chưa kết thúc khi trên MXH lại thêm nhiều tin đồn về cặp đôi.

Cụ thể, từ sau khi tin đồn Lý Tiểu Lộ cặp kè với Tiết Chi Khiêm trước khi ngoại tình với PGone nổ ra, nhiều netizen đã “kháo” nhau rằng khi xưa Lý Tiểu Lộ hẹn hò và kết hôn với Giả Nãi Lượng chỉ vì khi đó cô còn mỗi anh để bấu víu. Và trong diễn biến mới nhất ở loạt tin đồn này, một blogger xứ Trung đã tiết lộ là vào khoảng năm 2007 đến 2009, Lý Tiểu Lộ đã rất thân thiết với Hàn Canh.

>> Xem chi tiết: Lý Tiểu Lộ lại đại náo Cbiz, nghi vấn ngoại tình với bạn diễn tiếp tục gây xôn xao


Hàn Canh từng có dây dưa với Lý Tiểu Lộ?
Hàn Canh từng có dây dưa với Lý Tiểu Lộ?

Theo như blogger tiết lộ, vào năm 2007, khi Lý Tiểu Lộ đến Hàn Quốc, một người mẫu họ Trần đã giới thiệu Hàn Canh cho cô. Cả 2 nhanh chóng làm quen và sang đến năm 2008 - 2009, rất nhiều tin tức cho rằng Lý Tiểu Lộ và cựu thành viên nhóm Super Junior từng hẹn hò và ở cùng nhau.


Loạt tin tức của Lý Tiểu Lộ và Hàn Canh bất ngờ bị "đào mộ" lại.
Loạt tin tức của Lý Tiểu LộHàn Canh bất ngờ bị "đào mộ" lại.

Khi đó, Lý Tiểu Lộ còn giúp Hàn Canh giành được rất nhiều tài nguyên. Blogger này còn cho biết Lý Tiểu Lộ đã đối xử rất tốt với Hàn Canh, thậm chí còn tốt gấp 10.000 lần so với Giả Nãi Lượng. Cũng trong thời điểm đó, Lý Tiểu Lộ muốn công khai song phía Hàn Canh từ chối, từ đó dẫn tới mâu thuẫn giữa 2 bên và Hàn Canh cũng dần đối xử lạnh nhạt hơn với Lý Tiểu Lộ.

Cắm sừng 2 lần chưa đủ, Lý Tiểu Lộ còn xem Giả Nãi Lượng là kẻ thay thế cựu thành viên Super Junior?


Loạt ảnh chụp lại Hàn Canh và Lý Tiểu Lộ cùng đi với nhau.
Loạt ảnh chụp lại Hàn Canh và Lý Tiểu Lộ cùng đi với nhau.

>> Xem thêm: Qua đêm tại nhà đàn em kém 12 tuổi, Lý Tiểu Lộ dính phải nghi vấn qua mặt Giả Nãi Lượng ngoại tình

Sau khi blogger tiết lộ thông tin, nhiều netizen cho rằng Lý Tiểu Lộ dường như rất thích hẹn hò với các ca sĩ. Những người dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên từ PGone, Tiết Chi Khiêm cho tới Hàn Canh đều là những ca sĩ, rapper nổi tiếng.

Vậy mà cuối cùng Lý Tiểu Lộ lại kết hôn cùng một diễn viên, điều này được xem là quá mâu thuẫn và đẩy Giả Nãi Lượng bị netizen coi là kẻ thế thân. Một số bình luận của netizen về lùm xùm kế tiếp của Lý Tiểu Lộ:

- “Cô ấy hẹn hò với hết ca sĩ này tới rapper khác nhưng rốt cuộc lại kết hôn với một nam diễn viên?”

- “Gu của Lý Tiểu Lộ là ca sĩ và Giả Nãi Lượng bất đắc dĩ thành kẻ thế thân vì lúc đó cô ta thất tình mà thôi”.

- “Cũng phải nhớ khi đó Lý Tiểu Lộ vừa bị đá, sự nghiệp cũng không còn thuận lợi nên bám vào Giả Nãi Lượng là điều dễ hiểu”.

- “Không biết khi cưới, cô ấy có yêu Giả Nãi Lượng không? Nếu không thì cũng tội nghiệp cho cả 2 quá rồi”.

- “Dù gì Giả Nãi Lượng cũng là người đáng thương nhất. Vừa làm kẻ thay thế, vừa bị cắm đủ loại sừng”.


Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tiếp tục là tâm điểm bàn tán của netizen.
Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng tiếp tục là tâm điểm bàn tán của netizen.

Hiện tại, những tin đồn về Lý Tiểu Lộ càng làm hình ảnh của cô thêm xấu trong mắt công chúng. Còn với Giả Nãi Lượng, người ta vừa thương cảm nhưng cũng có không ít lời chế nhạo. Còn bạn, bạn có ý kiến gì sau loạt tin đồn của Lý Tiểu Lộ?

(Ảnh: Internet)