Gia Kỳ: Từ diễn viên nhí đáng yêu thành chàng sinh viên y điển trai

21/10/2020, 17:35 GMT+07:00

Gia Kỳ là ai?

Gia Kỳ được biết là diễn viên nhí tay ngang, không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào. Nhưng năng lực diễn xuất của Gia Kỳ được đánh giá cao ngay từ bé, anh dễ dàng diễn tả được tâm lý và tính cách nhân vật một cách tròn vai. Kín tiếng và không tham gia nghệ thuật một thời gian dài, Gia Kỳ trở lại với vai trò là một bác sĩ tương lai.

 
Diễn viên nhí Gia Kỳ nay đã lớn và có trình độ học vấn khiến bao người ngưỡng mộ. (Nguồn: FB nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên nhí Gia Kỳ nay đã lớn và có trình độ học vấn khiến bao người ngưỡng mộ. (Nguồn: FB nhân vật)

Tiểu sử diễn viên Gia Kỳ: Năm sinh, facebook, phim đã đóng

Gia Kỳ: Diễn viên nhí tài năng với gia tài phim đồ sộ nhưng quyết tâm theo đuổi con đường học vấn

Gia Kỳ bộc lộ năng lực diễn xuất của mình ngày từ năm lớp 4. Nhờ có gương mặt sáng, giọng nói truyền cảm và rõ chữ mà năm học lớp 4, Gia Kỳ đã lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Minh Cao khi tìm một gương mặt nhí để tham gia vào vai Nhóc Lâm trong phim Cô tiên xanh. Dù chưa được học qua trường lớp diễn xuất nào, cậu bé Gia Kỳ vẫn luôn cố gắng và thuyết phục được nhiều cô chú đạo diễn, biên tập lựa chọn mình.

>> Xem thêm: Những cuộc gặp gỡ xúc động của dàn sao Việt khiến cả "thanh xuân" nhiều thế hệ ùa về

 
Gia đình phép thuật là bộ sitcom thiếu nhi khiến bao lứa tuổi yêu thích. Đây cũng là vai diễn giúp Gia Kỳ được biết đến rộng rãi. (Nguồn: Facebook) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình phép thuật là bộ sitcom thiếu nhi khiến bao lứa tuổi yêu thích. Đây cũng là vai diễn giúp Gia Kỳ được biết đến rộng rãi. (Nguồn: Facebook)

Sau đó, Gia Kỳ nhận tham gia nhiều phim khác, nổi bật nhất là "cu Bi" trong Linh lan trắng và "Ma Suri" trong Gia đình phép thuật. Song, tuy chăm chỉ đóng phim nhưng Gia Kỳ cũng cân bằng rất tốt việc học, anh hầu như không bỏ qua một buổi học trên lớp và luôn đạt thành tích học sinh giỏi khi ngồi trên ghế nhà trường.

Sau bộ phim Gia đình phép thuật, Gia Kỳ quyết định ngưng đóng phim và tập trung cho việc học. Sau một thời gian, người ta thấy diễn viên nhí ngày nào sắp trở thành một bác sĩ tương lai. Anh đang theo học Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Hiện, Gia Kỳ cũng đang bắt đầu quay trở lại khi tham gia một số talkshow cùng những người bạn diễn trong phim Gia đình phép thuật.

>> Có thể bạn quan tâm:  Nhật Hạ xúc động kể về cuộc hành trình với phim "Gia Đình Phép Thuật" của tuổi thanh xuân

 
Gia Kỳ khá ít cập nhật những khoảnh khắc đời thường của mình lên mạng xã hội. (Nguồn: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Kỳ khá ít cập nhật những khoảnh khắc đời thường của mình lên mạng xã hội. (Nguồn: Facebook nhân vật)

Gia Kỳ là một người khá kín tiếng, ít cập nhật cuộc sống trên mạng xã hội. Cuối năm 2019, nam diễn viên có chia sẻ bức hình nắm tay bạn gái thể hiện mối quan hệ của mình. Những khán giả quan tâm gửi lời chúc mừng và mong anh sớm quay trở lại với môn "nghệ thuật thứ 7".

>> Đừng bỏ lỡ: Dàn diễn viên “Gia đình phép thuật” hội ngộ sau 10 năm

Vừa rồi là đôi nét về Gia Kỳ là ai cũng như là tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam diễn viên. Có thể thấy, dù lựa chọn diễn xuất hay học tập thì Gia Kỳ cũng đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới nam diễn viên có góp mặt trong những bộ phim hấp dẫn nào không nhé!

Và đừng quên theo dõi YAN để luôn cập nhật những thông tin thú vị về sao Việt cũng như sao quốc tế ngay hôm nay!

Dàn sao nhí "Gia đình phép thuật" hiện tại thế nào?

Không chỉ Gia Kỳ, bộ phim Gia đình phép thuật đã góp phần giúp dàn diễn viên nhí tỏa sáng. Với gương mặt sáng, giọng nói rõ và truyền cảm cùng lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, dàn sao nhí của phim đã thành công "đánh cắp" trái tim khán giả.

Sau bộ phim nổi tiếng này, có người tiếp tục gắn với diễn xuất, cũng có người rời xa nghiệp diễn và chọn cho mình lối đi riêng. Thế nhưng, họ vẫn liên lạc và quan tâm nhau như thuở bé. Sau hơn 10 năm, tình bạn ấy vẫn đẹp. Hãy cùng xem dàn sao nhí của Gia đình phép thuật hiện trông ra sao và chọn cho mình lối đi nào Tại đây nhé!

*** Từ khóa liên quan: Gia Kỳ Gia đình phép thuật sinh năm bao nhiêu, bạn gái Suri Gia Kỳ là ai, Gia Kỳ học tại trường nào, Gia Kỳ bao nhiêu tuổi, gia thế của Gia Kỳ, cuộc sống của Suri Gia Kỳ giờ ra sao, Gia Kỳ sinh năm bao nhiều, Gia Kỳ Trúc Linh Gia đình phép thuật sinh năm bao nhiều