Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi

04/07/2016, 14:00 GMT+07:00

"Soái ca" Gia Khiêm khoe giọng hát mộc mạc với ca khúc "Quê nhà". Đây là một bài học cho Gia Khiêm, cần phải nghiêm túc khi tập, trình diễn.

"Soái ca" Gia Khiêm khoe giọng hát mộc mạc với ca khúc "Quê nhà" (Trần Tiến). Tuy nhiên cậu bé lại gặp nhiều sự cố về giọng hát trong tiết mục này. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét hôm nay cậu bé hát đè vào thanh quản, hát hoàn toàn bằng cổ họng nên cô rất lo lắng suốt phần trình diễn. Cô cũng nói rằng các thí sinh nhí không nên đùa nghịch nhiều quá, dẫn đến ảnh hưởng đến phần trình diễn.

Giám khảo Tóc Tiên khen cậu bé đã cố gắng hoàn thành bài hát, mặc dù các giám khảo muốn "rớt tim" khi xem phần trình diễn này. Đây là một bài học cho Gia Khiêm, cần phải nghiêm túc khi tập, trình diễn. Giám khảo Isaac "minh oan" cho cậu bé và cho biết Gia Khiêm rất nghiêm túc khi tập luyện. Anh đánh giá cao nỗ lực khắc phục sự cố của cậu bé trên sân khấu.

Nguồn video: vtv.vn

Gia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơiGia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơiGia Khiêm bị giám khảo chấn chỉnh vì đùa nghịch quá nhiều, hát không ra hơi