Giá iPhone X chạm "đỉnh" ngày mở bán, sẽ giảm nhẹ vào chiều nay

12:30 03/11/2017

Giá bán iPhone X ở thị trường Singapore đã cao hơn 300 đôla Sing so với giá Apple công bố, chiếc iPhone X đầu tiên về đến Việt Nam đã được một người dùng tại Tp.HCM mua với giá lên đến 68 triệu đồng.

Theo các thông tin các nhà bán lẻ tại Việt Nam, giá iPhone X tại thị trường đang leo thang rất kinh khủng. Chiếc iphone X đầu tiên tại Việt Nam đã có người mua với giá lên đến 68 triệu.

Cụ thể, iPhone X bản dung lượng 64GB, trong khi giá niêm yết của Apple Singapore là 1.648 đô la Sing (hơn 27 triệu đồng), thì giá bán của một số cửa hàng bán lẻ công bố là 1.950 đô la Sing – tương đương với khoảng 32,4 triệu đồng.

Bản dung lượng 256GB cũng tăng nhẹ, lên mức 2350 đô la Sing – tương đương khoảng gần 40 triệu đồng.


Giá iPhone X được niêm yết ngày 3/1 tại thị trường Singapore.
Giá iPhone X được niêm yết ngày 3/1 tại thị trường Singapore.

Tuy nhiên đáng chú ý, một số cửa hàng bán lẻ Việt Nam cho biết khi sang Singapore họ đã không được xếp hàng mua do sang muộn.

“Nhiều cửa hàng chủ quan cho rằng giống như iPhone mới ra mắt các đời trước đây, người xếp hàng chỉ phải xếp trước 1 ngày mở bán thì năm nay với iPhone X, nếu muốn có được 1 suất mua sớm thì phải xếp trước tới 4 ngày”, đại diện một hệ thống tại Hà Nội nói.


Báo giá iPhone X từ một nhà phân phối xách tay tại Việt Nam.
Báo giá iPhone X từ một nhà phân phối xách tay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, lượng hàng iPhone X về Việt Nam trong ngày đàu tiên cũng khá khan hiếm khi chỉ có một số cửa hàng lớn tại Singapore là có hàng mở bán, nhiều cửa hàng nhỏ lâm vào tình trạng không có hàng để bán. 

Mức giá iPhone X hiện đang ở "Đỉnh" và nhiều khả năng sẽ hạ nhiệt vào chiều nay. Tuy nhiên, giá của siêu phẩm này sẽ chỉ giảm ở mức 5-10% do các nguồn hàng iPhone X đang rất khan hiếm trên thị trường hiện tại. 


Giá iPhone X tại thị trường Việt Nam đang rất "loạn".
Giá iPhone X tại thị trường Việt Nam đang rất "loạn".

(Ảnh: Internet)