SAO THẲNG THẮN - Gia Huy lên tiếng khi nhiều người đi du lịch mùa dịch

06/05/2020, 17:20 GMT+07:00

Gia Huy Susu thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về vụ việc nhiều người "ùn ùn" kéo đi du lịch trong những ngày lễ vừa qua khi dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp.

Gia Huy Susu là điển hình của việc sống đúng với giới tính và con người mình, bất kể ai nói gì, làm gì, nên rất được khán giả yêu thích.

Tham gia chương trình SAO THẲNG THẮN, Gia Huy Susu thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình về vụ việc nhiều người "ùn ùn" kéo đi du lịch trong những ngày lễ vừa qua khi dịch COVID-19 vẫn còn.

 
Gia Huy Susu trong SAO THẲNG THẮN
Gia Huy Susu trong SAO THẲNG THẮN

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Gia Huy Susu chia sẻ việc muốn chuyển giới

Gia Huy Susu: Hạn chế đi du lịch thời điểm này

Vừa qua, hàng trăm, nghìn người dân Sài Gòn đã ùn ùn đổ ra các nhà xe để đi Đà Lạt du lịch nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng, biết là tình hình dịch bệnh trong nước tạm lắng nhưng vô tình chúng ta lại có thể đang có tâm lý chủ quan, trong chương trình Gia Huy Susu thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình:

 
Gia Huy Susu​: Dịch bệnh vẫn còn có thể phức tạp mà mọi người đi chơi quá nhiều
Gia Huy Susu​: Dịch bệnh vẫn còn có thể phức tạp mà mọi người đi chơi quá nhiều

"Dịch bệnh vẫn còn phức tạp mà đi chơi quá nhiều, mình lên mạng coi 1 tấm hình quá nhiều người đổ về Đà Lạt trong mùa lễ nhưng hiện tại tình hình dịch vẫn còn có thể diễn biến phức tạp, có những ca dương tính trở lại, nhiều người đang có tâm lý nới lỏng, không quan tâm. Thời điểm cần cách ly thì mọi người đã tuân thủ, nhưng sau mọi người không thấy có ca nhiễm thì lại đang quá thoải mái, theo mình thì mọi người vẫn cần hạn chế đi du lịch thời điểm này".

 
Gia Huy Susu thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình
Gia Huy Susu thẳng thắn nêu lên quan điểm của mình

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chia sẻ việc "ATM" gạo

Gia Huy Susu: Sức khoẻ bản thân và cộng đồng vô cùng quan trọng

"Thánh vẽ chân mày" Gia Huy cũng chia sẻ thêm: "Nhiều bạn trẻ giờ ra đường không đeo khẩu trang, là 1 điều phải đáng lên tiếng. Sức khoẻ của mình là quan trọng và hơn nữa là sức khoẻ cộng đồng, phải bảo vệ cho mình bản thân và xã hội, nhưng nhiều người ỷ y, dịch bệnh vẫn có thể diễn biến phức tạp nên mọi người cẩn thận, từ từ du lịch, nôn nao gì đi du lịch".

 
Dịch bệnh vẫn còn nên mọi người cẩn thận
Dịch bệnh vẫn còn nên mọi người cẩn thận

Chúng ta còn năm sau và rất nhiều dịp khác để vui chơi chứ đâu nhất thiết phải đánh đổi, bất chấp, nhất là lúc này dịch bệnh vẫn còn đang có thể diễn biến phức tạp, mọi người cần phải tuân theo hướng dẫn, chỉ đạo từ các cơ quan chức năng.

>>> Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Quỳnh Anh Shyn khen ngợi chủ nhà trọ Bình Dương

Trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI đặt câu hỏi có ý định chuyển giới để được sự thành công như Hương Giang, Lâm Khánh Chi thì Gia Huy cũng thật thà chia sẻ: 

"Lâu lâu vẫn có ý định chuyển giới, Susu vì là diễn viên hài, ca sĩ chuyển giới có rồi, giờ hay là mình chuyển giới để trở thành diễn viên hài chuyển giới đầu tiên của Việt Nam? Nhưng bản thân Susu vẫn chưa muốn chuyển giới, thời điểm hiện tại thì điều đó là chưa, còn về tương lai nhỡ khác thì sao".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại fanpage Yan Sao Việt

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Gia Huy SuSu trong SAO THẲNG THẮN. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!