ĐÃ TỪNG YÊU - Gia Huy bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu năm lớp 12

28/04/2020, 17:25 GMT+07:00

Võ Điền Gia Huy đã có những chia sẻ về mối tình đầu đời của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU.

Năm 2019, tham gia bộ phim Thưa mẹ con đi do Võ Điền Gia Huy (vai Lan) hợp tác cùng nam diễn viên Lãnh Thanh gây sốt cộng đồng mạng. Nam diễn viên được đánh giá có có diễn xuất tốt, tự nhiên. 

Mới đây, khi tham gia chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Võ Điền Gia Huy đã có những chia sẻ về mối tình đầu đời của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 
Võ Điền Gia Huy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
Võ Điền Gia Huy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: Lãnh Thanh diện áo dài, Quốc Anh, Gia Huy lịch lãm dự LHP Busan

Mối tình đầu của Võ Điền Gia Huy là ai?

Nhắc về mối tình đầu đời của mình, Gia Huy cho biết: "Có thể nói mọi người thấy Huy giờ năng động hơn, nhưng cấp 2,3 Huy rất nhút nhát trong tình yêu, nên mối tình đầu của Huy rơi vào năm lớp 12".

 
Mối tình đầu của Huy rơi vào năm lớp 12
Mối tình đầu của Huy rơi vào năm lớp 12

Nam diễn viên Thưa Mẹ Con Đi cũng cho biết thêm: "Huy cảm nhận mình yêu khá trễ so với các bạn trẻ cùng trang lứa, Huy nhớ rất rõ là Huy nói gia đình là tổ trưởng vệ sinh nên đến sớm để kiểm tra trực nhật, thật ra là Huy đến để cùng người bạn gái đi ăn sáng, rất là vui".

 
Gia Huy cảm nhận mình yêu khá trễ
Gia Huy cảm nhận mình yêu khá trễ

>>> Xem thêm: “Thưa mẹ con đi” tung bộ ảnh đam mỹ của cặp đôi Lãnh Thanh – Gia Huy khiến fan “phát cuồng”

Kỉ niệm về mối tình đầu

Tình đầu là mối tình khó quên nhất trong mỗi người, vì thế khi nhắc về kỉ niệm của mình với người yêu cũ, Võ Điền Gia Huy cũng bồi hồi chia sẻ: "Nói về kỉ niệm thì chắc Huy nhớ nhất việc nói dối mẹ là tổ trưởng vệ sinh để có thể đến trường vào đúng 5h30 sáng mỗi ngày, sau này sợ gia đình phát hiện nên Huy không dám đi sớm nữa, từ đó cả hai suy nghĩ cách khác để gặp".

 
Sợ gia đình phát hiện nên Huy không dám đi sớm nữa
Sợ gia đình phát hiện nên Huy không dám đi sớm nữa

Thông qua chương trình, Gia Huy cũng chia sẻ rằng thời điểm hiện vẫn kết bạn facebook với bạn gái cũ, còn để nhắn nhủ Huy mong trong tương lai "Em sẽ luôn đạt được những điều em mong muốn". Đừng quên xem thêm các tin tức khác và mới nhất về Gia Huy của chúng ta tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Lãnh Thanh - Gia Huy "Thưa mẹ con đi": "Hôn nhau mà quên mất trời trăng mây nước"

Hiểu Thêm Về Võ Điền Gia Huy

Bên cạnh là một nam diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt, thì Gia Huy còn được khán giả quen mặt qua các MV như: Cứ yêu đi (Hòa Minzy, Đức Phúc), Em (Dolphins band), Cảm ơn vì đã nói câu từ chối (Hakoota Dũng Hà),... 

Gần đây nhất, Gia Huy còn đóng bộ phim điện ảnh đình đám Thưa Mẹ Con Đi. Hiện Gia Huy đang tham gia chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Ở đây, nam diễn viên từng nhận được khá nhiều lời tỏ tình từ các cô gái.  

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Võ Điền Gia Huy tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!