Phản ứng bố mẹ vợ khi Long Nhật thích điệu đà, nữ tính?

10:30 26/11/2020

Long Nhật vốn là cái tên không chỉ quen thuộc với khán giả mà còn luôn bị bủa vây bởi thị phi kể từ những ngày đầu làm nghề, nhất là câu hỏi dành cho giới tính của anh.

Khi đã khẳng định được bản thân với dòng nhạc trữ tình, Long Nhật chuyển sang diễn xuất và liên tục gây ấn tượng bằng loạt vai diễn giả gái. Những điều này càng khiến sự nghi ngờ về giới tính thật của anh ngày tăng lên.


Hình ảnh giả gái thường thấy của Long Nhật

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt dự sinh nhật "20 tuổi" của Long Nhật

Phản ứng của nhà vợ Long Nhật khi thấy con rể giả gái, son phấn đậm đà?

Trong một talkshow với chủ đề về cuộc trò chuyện với nghệ sĩ mới đây, Long Nhật khi làm khách mời đã không ngần ngại nhắc đến những đàm tiếu xung quanh giới tính của mình. Anh còn đặc biệt kể về gia đình vợ và phản ứng của họ từ những ngày đầu gặp gỡ: "Khi vợ dắt tôi về nhà, ba mẹ vợ không biết tôi là ca sĩ nổi tiếng, thấy tôi là thằng con trai có dáng vẻ thư sinh, nói giọng Huế mang nét con gái nhưng vẫn rất thương tôi".


Vợ chồng Long Nhật thuở mới cưới

Long Nhật còn kể rằng càng về sau, anh may mắn khi được ba mẹ vợ ủng hộ tuyệt đối việc luôn trang điểm hay giả gái trong các vai diễn: "Thấy tôi không son phấn họ biết rằng tôi đi đâu đó và về nhà ngay. Gia đình vợ tôi và các người con nhìn thấy tôi hóa thân, trang điểm đều không cho đó là kỳ quặc. Mọi người thường góp ý chuyện gia đình, con cái nhưng về nghệ thuật, họ tôn trọng tôi tuyệt đối!".


Hai vợ chồng rất gắn bó và tình cảm suốt bao năm bên nhau

>>> Liên quan: Vợ Long Nhật nhận xét chồng: "Đàn ông gì mà như cọng bún thiu"

Vợ con ủng hộ Long Nhật giả gái: "Đó là sứ mạng của người nghệ sĩ”

Cũng trong chương trình, nhắc đến người vợ luôn âm thầm phía sau, không mảy may kêu ca dù luôn chịu áp lực về dị nghị ở giới tính của chồng, Long Nhật trần tình: “Ai cũng cho rằng tôi làm màu, tưng bừng kết hôn rồi âm thầm ly dị, tuy nhiên tôi mặc kệ những đàm tiếu của người ngoài, hạnh phúc nhà mình, mình giữ. Vợ tôi cũng thú nhận không quan tâm đến những tin đồn mà đã mến tôi từ ngày đầu gặp gỡ". Anh cũng cho biết vợ mình luôn ủng hộ chồng giả gái: "Tôi rất thương khi vợ nói tôi có quyền hóa thân đủ vai, đó là sứ mạng của người nghệ sĩ”.


Vợ Long Nhật tin rằng việc giả gái là sứ mạng của chồng mình

Không chỉ là người chồng, Long Nhật còn là cha của 4 người con. Chắc chắn rằng trẻ nhỏ cũng sẽ chịu không ít áp lực từ bạn bè về phụ huynh của mình. Long Nhật kể: “Bạn bè của con xầm xì việc tôi giả gái tưng bừng trên truyền hình. Tôi hỏi ý con có muốn tôi chuyển sang hình ảnh kiệm lời, mạnh mẽ, nghiêm khắc không, nhưng các con thổ lộ vẫn muốn giữ hình ảnh liễu yếu đào tơ như hiện tại".


Hai con lớn của nam ca sĩ - diễn viên

Nam ca sĩ còn kể một ví dụ vô cùng xúc động về con trai của mình: "Khi bị bạn bè hỏi han, con nói rằng: "Ba tớ giống con gái thật, nhưng ba tớ yêu tớ nhất!". Con kể rằng một người bố của bạn nhìn rất nam tính nhưng mỗi khi uống rượu vào là về nhà bạo hành vợ con nên con muốn tôi mãi hiền khô như vậy. Tôi yêu các con nhất!".

 
Long Nhật cùng vợ đến nay đã có 4 người con
Long Nhật cùng vợ đến nay đã có 4 người con

Sức nặng mà một người nghệ sĩ phải gánh khi đổi lấy những hào quang từ nghệ thuật chính là việc luôn chịu săm soi từ khán giả. Có lẽ sau những lời giải bày trên, vẫn sẽ còn rất nhiều những người tin hay không tin, nhưng hi vọng rằng tất cả điều ấy đã có thể khiến khán giả quan tâm phần nào hiểu hơn về Long Nhật.

>>> Đừng bỏ lỡ: Long Nhật tự tin xuất hiện với diện mạo mới sau thời gian "dao kéo" gần hết gương mặt​

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM PHỔ BIẾN VỀ ĐÀN ÔNG VÀ NGHI NGỜ HỌ LÀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH

Ngày này, người thuộc giới tính thứ 3 là điều rất đỗi bình thường, họ có sự bình đẳng giới và cũng có cuộc sống, suy nghĩ, tình cảm như bao người dị tính khác. Sự cởi mở này đôi lúc khiến chúng ta dễ nhìn nhận một vài người đàn ông có đặc điểm "hơi khác" bình thường nhận phải nhiều bàn tán về giới tính của họ. Tham khảo qua những sai lầm trong phán xét thường thấy:

- Không phán xét dựa trên giọng nói hay cách nói yểu điệu giống phụ nữ, một số người nói năng nhẹ nhàng hay bẩm sinh có cách nói chuyện giống phụ nữ.

- Không đánh giá dựa trên những việc họ thích làm. Sở thích của một chàng trai cũng không phải là cơ sở để phán xét anh ta có là đồng tính hay không. Mỗi người đều có sở thích khác nhau.

- Phim hay nhạc mà anh ta thích cũng không phải là cơ sở hợp lý để đánh giá họ đồng tính hay không.

- Không phán xét dựa trên vẻ bề ngoài, cách ăn mặc hoặc chải chuốt, hiện nay ngày càng có nhiều nam giới đầu tư nhiều thời gian cho vẻ bề ngoài, do đó cách phán xét này không còn phù hợp.

- Không phán xét dựa trên bạn bè của anh ta. Đôi khi bạn khẳng định một người là đồng tính vì anh ta hay đi chơi với con gái hoặc vì bạn thân của họ dường như là đồng tính. Đây không phải là cách nhận định công bằng. 

Xem thêm những thông tin thú vị về cộng đồng người đồng tính TẠI ĐÂY.