Gia đình Việt Hương tổ chức lễ hội Halloween hoành tráng cho con gái

16:15 01/11/2021

Những ngày gần đây, vợ chồng Việt Hương đã bắt đầu quay trở lại với công việc sau thời gian tất bật từ thiện và đảm nhận hỗ trợ tang lễ cho gia đình đồng nghiệp trong mùa dịch. Đặc biệt, trong lễ hội Halloween, các thành viên trong gia đình nữ nghệ sĩ rất tưng bừng vì muốn tạo cho con gái bầu không khí vui vẻ như lúc bé ở Mỹ.

 
Việt Hương hóa trang rất kĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương hóa trang rất kĩ.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Tháng 11 của con gái, tặng quà tới luôn 100 cây son trong livestream sắp tới. Vì không đãi sinh nhật con được rần rần. Coi tạm hình kết thúc tháng 10 với lễ halloween vui quá xá. Chồng em chơi tới bến, lễ hoá trang rất vui ở Mỹ nên làm cho con gái vui ngày lễ hội đầu tiên ở Việt Nam. Cả nhà vui vẻ không quạo ngày đầu tháng hé. Nhớ giữ gìn sức khỏe cả nhà ơi".

Theo đó, ông xã nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với diện mạo hóa trang như đang thay lời các ông chồng khiến ai cũng bật cười. Cụ thể, Hoài Phương mang tấm biển với dòng chữ: "Tôi đã tranh cãi với vợ" và kết quả là một người đầy thương tích, phải băng bó, nhiều vết tím trên mặt và có cả cây nạn hỗ trợ. 

 
Chẳng cần một nhân vật nào, Hoài Phương hài hước hóa thân thành người chồng khi cãi nhau với vợ sẽ ra nông nổi này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng cần một nhân vật nào, Hoài Phương hài hước hóa thân thành người chồng khi cãi nhau với vợ sẽ ra nông nổi này. 

Không chỉ thế, ông xã Việt Hương rất đầu tư ở khoản câu chữ để nhắn nhủ đấng mày râu rằng không nên đụng đến "nóc nhà" vì hậu quả sẽ rất khó lường. Hoài Phương mang thông điệp: "Hôm qua tôi lỡ khuyên vợ không nên hóa trang thành Hoa hậu thân thiện" và cái kết là diện mạo đầy vết thương.

 
Hình ảnh ông xã nữ nghệ sĩ rất hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh ông xã nữ nghệ sĩ rất hài hước.

Vì thời gian qua ba mẹ tất bật với công việc cộng đồng nên không thể lo lắng cho con gái cưng. Dịp này họ bù đắp, tạo niềm vui cho con vì vốn dĩ lễ hội này các bé rất hào hứng. Họ mời nhiều bạn bè, người thân cùng hóa trang để có thêm không khí tưng bừng.

 
Ai cũng có dịp tạo cho diện mạo của mình trở nên ấn tượng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng có dịp tạo cho diện mạo của mình trở nên ấn tượng hơn.

 
Ông xã nữ nghệ sĩ khá phấn khích và chủ động ghi lại các khoảnh khắc vui nhộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã nữ nghệ sĩ khá phấn khích và chủ động ghi lại các khoảnh khắc vui nhộn.

Việt Hương chỉ có một cô con gái duy nhất, sống ở Mỹ nhiều năm nhưng thời gian này đã chuyển hẳn về Việt Nam định cư cùng ba mẹ. Ban đầu bé khá buồn vì phải xa bạn bè nhưng Elyza Nguyễn cũng dần quen, dễ thích nghi. Hiện bé đang học ở trường quốc tế, học phí khá đắt đỏ. Nữ danh hài tâm sự "cục vàng" vẫn thích ăn món Việt, hòa đồng nên mình không quá lo lắng.

 
Con gái Việt Hương như bản sao của Hoài Phương khi giống ba từ đường nét đến làn da. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Việt Hương như bản sao của Hoài Phương khi giống ba từ đường nét đến làn da.


Việt Hương ngưng làm từ thiện sau 2 tháng

Gần đây, Việt Hương đã đón tuổi mới trong khách sạn lúc cách ly sau chuyến trở về từ Mỹ. Vì hành trình đưa tro cốt Phi Nhung sang tận nơi cho gia đình đồng nghiệp mà vợ chồng Hoài Phương chẳng ngại bỏ nhiều công sức, chi phí. Ông xã nữ nghệ sĩ động viên vợ và hứa năm sau sẽ bù đắp cho cô buổi tiệc hoành tráng hơn.

 
Hình ảnh của cô khiến nhiều người xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của cô khiến nhiều người xúc động.

Hiện tại nữ nghệ sĩ và chồng bắt đầu các dự án nghệ thuật. Cô đi quay phim cho đạo diễn Hoàng Mập và xuất hiện ở một số gameshow. Nhiều khán giả trân trọng và dành lời cảm ơn cho vợ chồng Hoài Phương vì những điều ý nghĩa mà họ làm trong nhiều tháng qua, tất cả công sức và chi phí đều đến từ cá nhân.

Ảnh: FBNV

CON GÁI VIỆT HƯƠNG KHÔNG DIỆN HÀNG HIỆU

Nhóc tì sau khi về Việt Nam đã được mẹ đưa đến trường vài ngày đầu để làm quen, sau đó con gái có thể tự đi học qua sự hỗ trợ của xe đưa đón. Việt Hương dù có điều kiện kinh tế tốt nhưng vẫn cho con có cuộc sống giản dị, bình dân, không nhất thiết phải dùng hàng hiệu. Ngoài ra, 2 mẹ con còn chuộng đồ bộ rẻ tiền.

Việt Hương bày tỏ: "Về đây em hòa nhập nhanh cả nhà ạ (không đồ hiệu nha con gái) chơi đồ bộ 100 ngàn 1 bộ, 2 bộ 190 ngàn. Mát, ngồi vô bịch bánh giúp mẹ. Bánh đang đi cả nhà nhé. Thương 2 chị em không, không phải 2 mẹ con. Thấy rẻ mát mua mặc không có bán, không quảng cáo nha".

Xem thêm thông tin tại đây!