Gia đình trải bạt ăn uống ngay trên đường cao tốc rồi livetreams ngỡ như trong nhà hàng sang trọng

07/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Trong đoạn livestream, gia đình này đã dừng xe ô tô ngay trên đường cao tốc, sau đó trải bạt ra ngồi ăn uống ngay trên đường bất chấp xe đi qua tấp nập.

Đầu xuân năm mới, rất nhiều gia đình chọn cách đi du xuân để tới nhà bạn bè chúc Tết và hưởng thụ không khí xuân. Tuy nhiên, việc du xuân cũng cần phải được lên kế hoạch thật kĩ càng để cả gia đình vừa vui vẻ mà lại vừa an toàn.

Mới đây, một tài khoản bất ngờ quay trực tiếp chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi du xuân chiều mùng 2 Tết, tuy nhiên đoạn clip này sau đó đã nhanh chóng nhận về vô số "gạch đá" từ cư dân mạng. Trong đoạn livestream, gia đình này đã dừng xe ô tô ngay trên đường cao tốc, sau đó trải bạt ra ngồi ăn uống ngay trên đường bất chấp xe đi qua tấp nập. Theo như chia sẻ thì sự việc hi hữu trên xảy ra trên Cao tốc Nội Bài - Lào Cai.


Gia đình hồn nhiên trải bạt ngồi ngay bên đường cao tốc để dùng bữa trưa 
Gia đình hồn nhiên trải bạt ngồi ngay bên đường cao tốc để dùng bữa trưa 

Được biết, khoảng giữa trưa ngày mùng 2 Tết, một gia đình gồm 4 người đã dừng ô tô bên đường sau đó trải bạt ra ngồi ăn và nghỉ chân ở vệ đường cao tốc. Mặc dù khoảng thời gian đó lượng ô tô, xe khách qua lại khá đông nhưng cả gia đình vẫn ngồi ăn uống rất hồn nhiên, thậm chí còn nâng ly với nhau như đang ngồi trong nhà hàng hạng sang.


Bữa trưa bên đường nhưng vẫn rất đầy đủ với bánh chưng, nước ngọt và nhiều món khác 
Bữa trưa bên đường nhưng vẫn rất đầy đủ với bánh chưng, nước ngọt và nhiều món khác 

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh trên đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra khá bức xúc với hành động có phần coi thường tính mạng của gia đình trên khi vô tư ngồi ngay bên đường cao tốc để thưởng thức bữa trưa.

Một cư dân mạng chia sẻ ý kiến của mình bên dưới bức ảnh: "Chẳng hiểu sao họ có thể vô tư ngồi ăn uống như vậy được nhỉ. Mặc dù đó là làn dừng khẩn cấp nhưng không có nghĩa là họ ngồi cắm trại như thế được. Biết bao nhiêu xe tải và các loại xe khác đi qua, nếu không lo cho an toàn của gia đình mình thì cũng phải đảm bảo an toàn cho những người khác nữa chứ."


Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã đồng loạt cho rằng hành động của gia đình trên là quá coi thường tính mạng bản thân 
Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã đồng loạt cho rằng hành động của gia đình trên là quá coi thường tính mạng bản thân 

Trong khi đó, một người dùng khác cũng cho hay: "Dù có tới giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là mệt quá cần dừng xe để nghỉ ngơi thì họ cũng nên tìm quán nào hoặc vị trí nào có thể dừng đỗ lâu để ăn trưa rồi tiếp tục hành trình chứ. Ăn uống luôn trên đường cao tốc như vậy thì nguy hiểm quá, không thể chấp nhận được."

Nguồn: Facebook Hồ Việt 

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.