Bố mẹ cháu bé tử vong ở Quảng Bình khóc ngất trước linh cữu con

09:32 09/07/2017

Vào khoảng 3g chiều 8/7, sau khi công an tìm được thi thể bé Nghĩa bị mất tích, gia đình đã chính thức đến nhận xác và tiến hành khâm liệm bé Nghĩa. Trước linh cữu của con trai, bố mẹ cháu đau khổ khóc ngất.

Sau khi các lực lượng chức năng tìm được thi thể của Trần Trung Nghĩa, cháu bé mất tích ở Quảng Bình, gia đình đã chính thức đến nhận xác và tiến hành khâm liệm.

Dù lường trước được điều không may xảy ra, nhưng khi nghe tin xấu ập đến sẽ xảy ra, gia đình vẫn không bàng hoàng, và đau xót tột độ. Trước linh cữu của con trai, hai vợ chồng không ngừng khóc thương cho đứa con thơ xấu số.

Như người mất hồn bên quan tài con, anh Trần Văn Ất (cha cháu N.) vẫn chưa tin được những gì đang xảy ra là sự thật. “Trời ơi, con ơi. Mấy hôm nay ba mẹ chờ con mãi mà sao con không về…”, anh Ất gào khóc bên linh cữu đứa con trai bé nhỏ của mình. Nhìn hình ảnh người đàn ông trụ cột của gia đình cũng không thể nén được nỗi đau vào lòng, mà những người chứng kiến cảnh tượng ấy phải rơi nước mắt theo. 

Bố mẹ cháu bé tử vong ở Quảng Bình khóc ngất trước linh cữu con

Quan tài bé Nghĩa được đưa về nhà sau khi được xét nghiệm tử thi.

Rất nhiều người dân tỉnh Quảng Bình đến chia buồn và thay nhau thắp những nén hương đưa tiễn bé trai xấu số.


Người cha gào khóc nức nở trước linh cữu của con trai: ""Trời ơi, con ơi. Mấy hôm nay ba mẹ chờ con mãi mà sao con không về…".
Người cha gào khóc nức nở trước linh cữu của con trai: ""Trời ơi, con ơi. Mấy hôm nay ba mẹ chờ con mãi mà sao con không về…".

Người dân có mặt trong đám tang đưa tiễn bé Nghĩa cho biết họ vô cùng hoang mang khi nghe tin cháu Nghĩa chết và có nhiều vết thương trên người. Dân làng xót thương cho cháu bé còn nhỏ mà phải chết thương tâm. Họ cũng mong sao cơ quan công an sớm điều tra rõ vụ việc để tìm ra hung thủ xác hại bé trai xấu số.


Gia đình đau khổ khi đứa con trai nhỏ chết thảm.
Gia đình đau khổ khi đứa con trai nhỏ chết thảm.

Khám nghiệm tử thi cho thấy trên người Nghĩa có nhiều nhát dao. Mặc dù đã tìm được nguyên nhân dẫn đến cái chết nhưng các lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được đối tượng tình nghi ra tay sát hại bé.


Rất nhiều người dân đã đến để chia buồn cùng gia đình.
Rất nhiều người dân đã đến để chia buồn cùng gia đình.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đã bày tỏ lòng xót thương đến gia đình và bé trai xấu số. Tài khoản có tên Nguyễn Mai bình luận: "Tội cháu quá...xin chia buồn cùng gia đình...Mong chính quyền sớm tìm ra thủ phạm".


Cộng đồng mạng chia buồn với gia đình bé Nghĩa. 
Cộng đồng mạng chia buồn với gia đình bé Nghĩa

Trước thông tin dư luận đồn thổi cháu N. bị giết để lấy nội tạng hoặc một số bộ phận của cơ thể, theo một nguồn tin riêng từ PV báo Lao Động, khẳng định kết quả khám nghiệm cho thấy đó là những thông tin sai lệch, không chính xác về diễn biến của sự việc. Theo kết quả khám nghiệm thì trên thi thể cháu N. có 23 vết thương.

Ngoài ra, khi kiểm tra hiện trường, gần vị trí tìm thấy thi thể cháu N., cơ quan chức năng phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng, con dao trên đã bị gãy phần đầu. Tuy nhiên, để kết luận đây có phải là con dao đối tượng dùng để gây án hay không, cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, làm rõ.

(Bài: Tổng hợp. Ảnh: Thời Đại, chụp màn hình)