Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

19:40 19/03/2020

Những ngày qua, thông tin dịch Covid-19 đang là chủ đề quan tâm nhất của cộng đồng mạng. Trước tình hình này, đông đảo nghệ sĩ Vbiz đã ra sức góp công, góp của, đồng hành cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19. 

Được biết, Hà Anh Tuấn là sao Việt kêu gọi đầu tiên ủng hộ 2 tỷ đồng, Chi Pu quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác chống dịch. Ngoài ra còn có diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Đức Phúc, Min,... đã quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

 
Gia đình chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19​. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19​. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp chống dịch Covid-19

Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ 6 tỷ đồng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân MC Trấn Thành đã chia sẻ số tiền mà bố mẹ chồng của Tăng Thanh Hà đã ủng hộ hơn 6,2 tỷ đồng cho Bộ y tế điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Được biết, với số tiền khá lớn này dự tính lặp đặt được 9 máy áp lực âm. 

Bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Tăng Thanh Hà khi có đóng góp lớn, MC Trấn Thành viết: “Hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thủy Tiên đã hỗ trợ cho TP.HCM để điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Thêm nhiều thiết bị như thế này là nhiều người được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này". 

 
Số tiền 6,2 tỷ đồng của bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà đã hỗ trợ cho Bộ y tế để phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền 6,2 tỷ đồng của bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà đã hỗ trợ cho Bộ y tế để phòng chống dịch. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng đại gia đình chồng. (Ảnh Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cùng đại gia đình chồng. (Ảnh Minh họa)

 
MC Trấn Thành ngưỡng mộ trước hành động của vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành ngưỡng mộ trước hành động của vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Hồ Ngọc Hà kêu gọi được 1,3 tỷ đồng trong dịch Covid-19

Đến hiện tại, tổng số tiền mà Hồ Ngọc Hà đã quyên góp sức cho dịch tới nay là 1,3 tỷ đồng, tăng 300 triệu đồng với quỹ ban đầu. Nữ ca sĩ cho biết sẽ lắp đặt 2 phòng cách ly để giúp các đơn vị y tế phòng chống dịch tốt nhất.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ chia sẻ: "Sau 2 cuộc họp chiều nay, chúng tôi quyết định thay vì gửi 1 tỷ đồng tiền mặt cho Sở Y tế thì được các anh chị tư vấn là mua trang thiết bị thiết thực hơn. Vì thế tôi quyết định lắp đặt 2 phòng cách ly (là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho tới hiện giờ), mỗi phòng trị giá hơn 650 triệu đồng". 

 
Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Sở Y tế để trao tặng số tiền mà những ngày qua cô và ê-kíp đứng ra kêu gọi. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Sở Y tế để trao tặng số tiền mà những ngày qua cô và ê-kíp đứng ra kêu gọi. (Ảnh: Minh họa)

Có thể thấy, tình hình dịch ngày càng được quan tâm, không chỉ có các sao Việt mà nhiều người dân cũng đứng lên chung sức quyên góp. Họ đã mạnh tay đóng góp hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ đội tuyển Việt Nam

Đây không phải là đầu tiên bố mẹ chồng của nữ diễn viên ủng hộ các chương trình cộng đồng. Trong lần gần đây nhất, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển nam, 1 tỷ đồng cho đội tuyển nữ vì những thành tích mà họ mang lại ở SEA Games 30.

Hiện tại, các nghệ sĩ trong làng giải trí đang rất tích cực trong việc gửi tặng quỹ chống dịch, người thì cho hàng tỷ đồng, người thì không ngần ngại ra nắng để phát khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn. Những hành động này khiến cho công chúng cảm thấy ngưỡng mộ hơn nữa.

Bạn nghĩ sao về việc gia đình chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục tin tức sao Việt trên YAN nhé!