Gia đình tan vỡ khi yêu 5 năm nhưng vợ ngoại tình chỉ 1 tháng sau cưới

21:30 27/04/2020

Không ai biết được phải dùng thời gian bao lâu để yêu nhau thì mới có thể cưới được đúng người. Nhiều khi chỉ 2-3 tháng đã nhận ra “chân ái” của đời mình mà có lúc bên nhau vài năm vẫn hóa ra chọn nhầm người.

Đã có không ít những câu chuyện cặp đôi yêu nhau lâu rồi mới quyết định về chung một nhà nhưng chẳng bao lâu thì rạn nứt. Và hầu hết mọi người đều cảm thấy khó nói trước sự ngang trái này.

 
Câu chuyện vợ ngoại tình gần như công khai khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ảnh: H.C
Câu chuyện vợ ngoại tình gần như công khai khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ảnh: H.C

>> Xem thêm: Vợ phát hiện chồng có bồ nhờ độ xô lệch trên ảnh nền điện thoại

“Hóa ra đứa con trong bụng lâu nay mình chăm sóc không phải con của mình”

Mới đây, một độc giả đã gửi về YAN một câu chuyện đọc được trên mạng về cuộc tình đầy éo le yêu nhau suốt 5 năm nhưng ngoại tình chỉ 1 tháng sau ngày cưới. YAN xin được trích nguyên văn câu chuyện đó như sau:

"Hôm nay trong lúc lướt mạng, tôi vô tình đọc được câu chuyện của anh chồng đăng tin tìm vợ và nhân tình vì họ biến mất sau chuyện bại lộ nên muốn chia sẻ lại. Cụ thể tôi đọc được thế này:

“Chuyện chẳng có gì hay ho, khơi ra thì xấu chàng hổ ai, nhưng thực sự mình không còn cách nào khác để tìm ra địa chỉ của 2 con người này với mục đích nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết cho dứt điểm cuộc hôn nhân. 6 tháng qua không ngày nào mình được yên giấc.

Thời đại này ngoại tình là chuyện xảy ra như cơm bữa, nhưng chuyện của mình thì có lẽ có 1-0-2. Mình và vợ cùng quê từ Hà Tĩnh ra Hà Nội sinh sống học tập. Mình hơn cô ấy 9 tuổi, yêu nhau từ khi cô ấy đang học 12. Sau ra Hà Nội học đại học, mình thì làm in ở Ninh Hiệp.

 
Hai vợ chồng yêu nhau 5 năm mới quyết định đi tới hôn nhân. Ảnh: H.C
Hai vợ chồng yêu nhau 5 năm mới quyết định đi tới hôn nhân. Ảnh: H.C

Do nhiều tuổi hơn, đã đi làm nên luôn cố gắng lo cho cô ấy. Thương người yêu ở xa thiệt thòi nên những lúc rảnh, mình vẫn tranh thủ lên thăm, đưa người yêu đi ăn rồi hẹn hò. 4 năm học đại học thì 3 năm cuối gần như toàn bộ chi phí ăn học đại học, tiền đi thầy cô, làm khóa luận đều là do mình chu cấp. Ra trường, không muốn người yêu thua thiệt bạn bè, mình vẫn cố gắng mua con xe xịn để người yêu có phương tiện đi lại".

Đọc đến đây tôi đã nghĩ là cô này đúng số sướng được người yêu chiều chuộng chăm lo cho từng tí một. Chắc cũng tại anh này hơn tuổi nhiều, vậy mà rồi đọc đoạn sau thì đúng là éo le thật:

"Nhưng sau khi cưới, công việc làm ăn không được thuận lợi, kinh tế có sa sút. Đó cũng là lúc mình phải tập trung vào công việc, không thể thường xuyên đưa vợ đi chơi như trước. Xưởng thiếu nhân lực, đích thân mình phải kiêm luôn công việc tay chân của thợ. Hôm nào về đến nhà người cũng nhễ nhại mồ hôi, quần áo lem luốc.

 
Người chồng vô tình phát hiện ra vợ ngoại tình bấy lâu nay. Ảnh: H.C
Người chồng vô tình phát hiện ra vợ ngoại tình bấy lâu nay. Ảnh: H.C

Thời gian này cô ấy ở nhà nội trợ, thi thoảng xin mình qua bạn ở Hà Đông chơi. Bạn cô ấy buôn hải sản, lại biết vợ khoái đồ biển nên lần nào đi mình cũng đưa tiền cho vợ tẩm bổ, thích ăn gì mua. Cuộc sống cứ như thế, kéo dài hơn 1 năm sau khi cưới dù đôi lúc vợ chồng cũng có chút mâu thuẫn. Bản thân vẫn gồng mình với công việc những mong mang lại cho vợ con sau này có cuộc sống an nhàn.

Nhất là khi biết vợ có thai, mình rất lo cho sức khỏe của cô ấy, vì hồi mới cưới cô ấy đã 'hút' một lần do thai có vấn đề. Quãng thời gian này mình đã rất hạnh phúc vì sắp được làm bố. Người thân luôn bảo mình nuông chiều vợ quá mức, hay cho vợ sang bạn chơi.

 
Cặp đôi không ngừng "thả thính" nhau qua mạng nhưng để chế độ khiến chồng không phát hiện ra. Ảnh: H.C
Cặp đôi không ngừng "thả thính" nhau qua mạng nhưng để chế độ khiến chồng không phát hiện ra. Ảnh: H.C

Khi vợ chồng giận nhau dù là chuyện rất nhỏ nhưng vợ luôn cố ý gây gổ, làm to lên rồi bỏ đến ở nhà bạn, mặc kệ chồng và chuyện làm ăn ở xưởng. Dù là vậy nhưng mình luôn có lòng tin, bởi tình yêu 5 năm vượt qua bao khó khăn mới đến được với nhau và cô ấy luôn bảo yêu thương mình. Hơn nữa mình luôn nhẫn nhịn vì sợ có bầu tâm lý nhạy cảm, sợ vợ suy nghĩ ảnh hưởng đến mẹ con.

Nhưng rồi biến cố xảy ra khi vợ mang thai sang tháng thứ 7. Một tối mình đi làm về, tranh thủ ghé mua cho vợ ít hoa quả tẩm bổ, lúc về nhà cửa lạnh tanh, đồ đạc của vợ biến mất. Cố liên lạc, sau một lúc nhận được tin nhắn của vợ làm mình gần như sụp đổ.

 
Rõ ràng đi ăn liên hoan với chồng nhưng lại gắn tên nhân tình vào bài viết. Ảnh: H.C
Rõ ràng đi ăn liên hoan với chồng nhưng lại gắn tên nhân tình vào bài viết. Ảnh: H.C

Vợ đưa máy cho mình nói chuyện với nhân tình, chỉ bảo sinh năm 1992. Mình hỏi tên và quê ở đâu thì không nói. Vợ mình bảo ở Hà Nội rồi tắt máy luôn. Hóa ra đứa con trong bụng lâu nay mình chăm sóc không phải con của mình, mình bị 'cắm sừng' từ lâu mà không hề hay biết.

Những lần cô ta xin sang nhà bạn chơi 2-3 hôm hay 1 tuần, những lần gây sự bỏ sang bạn ở Hà Đông hóa ra đều là sang ăn ở với nhân tình. Không chút ăn năn, cô ta thừa nhận hoàn toàn vỡ mộng sau khi kết hôn. Những tưởng cưới nhau được sống an nhàn sung túc, chứ không phải cuộc sống như hiện tại, ngày ngày đối mặt với người chồng lam lũ, quần áo bao giờ cũng đầy mồ hôi và mực”."

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ ngoại tình với HLV tập gym chê chồng không cơ bắp

“Gây dựng lại một gia đình mới quả là rất khó”

"Tôi có vào trang cá nhân của anh này xem thử thì thấy người chồng cũng có khuôn mặt ưa nhìn đấy chứ. Cứ cho quá chuyên tâm vào làm việc nhưng thời buổi khó khăn bây giờ như thế cũng vì là muốn vợ con hạnh phúc hơn thôi không phải sao. Và rồi đọc tiếp những dòng anh ấy viết thì mới thấy bản thân anh này cũng ý thức được việc phải chăng có thêm thời gian bên vợ thì mọi chuyện đã không ra nông nỗi này. Xin được kể tiếp câu chuyện mà người chồng đã đăng: 

“Đôi lúc mình tự hỏi, nếu như công việc làm ăn suôn sẻ, kinh tế dư giả, có nhiều thời gian đi chơi hơn thì liệu cô ấy có phản bội không? Ban đầu mình đã tha thứ và thuyết phục nhưng cô ấy bảo cái thai không phải của mình, không chịu về. Còn thằng kia thì tìm cách giữ vợ mình lại ăn ở như vợ chồng.

 
Những lần cãi nhau với chồng đều lấy cớ bỏ sang nhà bạn nhưng thực chất là qua nhà nhân tình. Ảnh: H.C
Những lần cãi nhau với chồng đều lấy cớ bỏ sang nhà bạn nhưng thực chất là qua nhà nhân tình. Ảnh: H.C

Dù bố mẹ vợ và các anh chị bên nhà vợ rất thương mình nhưng đều bó tay. Nhất là mẹ vợ khóc suốt mấy đêm liền vì thương mình và xấu hổ vì con gái. Mình là đứa con rể bà thương nhất trong 3 anh em rể. Cưới nhau hơn 1 năm rưỡi, dù công việc ở xưởng rất nhiều, lại thiếu công nhân nhưng mình không cho vợ phụ giúp vì thương cô ấy chân yếu tay mềm. Mình vẫn bảo với cô ấy anh vất vả nhiều rồi anh không muốn để em vất vả nữa...

Trên phương diện pháp luật cô ấy đang là vợ của mình, nhưng suốt mấy tháng nay cô ấy ăn ở với nhân tình như vợ chồng. Đến sáng mùng 1 Tết mình có thông tin cô ấy đã sinh con. Gần đây cô ta nhắn cho mình bảo làm giấy tờ để cho xe ôm sang lấy về làm thủ tục ly hôn.

 
Nếu không vô tình lấy được mật khẩu, có lẽ người chồng đã không biết mình bị "cắm sừng" lâu đến như vậy. Ảnh: H.C
Nếu không vô tình lấy được mật khẩu, có lẽ người chồng đã không biết mình bị "cắm sừng" lâu đến như vậy. Ảnh: H.C

Dù có thể liên lạc được qua điện thoại nhưng địa chỉ cụ thể cô ấy ở đâu thì mình không hề được biết. Đến sáng nay mình vô tình lấy được mật khẩu Zalo của vợ trong một cuốn sổ, vào xem được ảnh từ status của nhân tình và những status để chế độ riêng tư của vợ​.

Ngày liên hoan ra mắt vợ với bạn bè ở Hà Nội, vợ mình còn chụp tự sướng rồi đăng ảnh chế độ riêng tư để 'đu đưa'. Thật không thể tin nổi cô ấy làm điều như vậy trong ngày vui của 2 đứa. Cô ấy ăn ngủ với nhân tình sau ngày cưới đúng 1 tháng.

 
"Ảnh anh chồng đây này mà hầu như toàn thấy đăng ảnh riêng chứ không thấy ảnh chụp cùng vợ mấy" - độc giả chia sẻ. Ảnh: H.C
"Ảnh anh chồng đây này mà hầu như toàn thấy đăng ảnh riêng chứ không thấy ảnh chụp cùng vợ mấy" - độc giả chia sẻ. Ảnh: H.C

Những status hẹn hò cùng các tấm ảnh tình tứ đã làm mình hiểu ngọn ngành câu chuyện. Thì ra những tháng ngày mình lam lũ với công việc là những ngày cô ấy hẹn hò vui chơi với nhân tình. Ngày vợ bảo đi cưới bạn, tự tay mình ngắm chọn cho vợ bộ quần áo mặc đẹp nhất chính là ngày cô ấy về quê ra mắt họ hàng bên nhà tình nhân.

6 tháng trôi qua mình quá sốc trước sự phản bội phũ phàng của người vợ mình yêu thương và đặt lòng tin suốt 6 năm qua. Những cố gắng nỗ lực để xây dựng một gia đình hạnh phúc đã tan vỡ. 35 tuổi, không vợ không con lại chịu nỗi đau bị phản bội, chịu sự bàn tán, dò xét của người đời. Thật sự bây giờ gây dựng lại một gia đình mới với mình quả là rất khó”.

Câu chuyện là thế đấy YAN ạ. Đọc xong chỉ còn biết thở dài vì thời gian hai người bên nhau cũng đâu phải ngắn. Nếu đã xác định không bên nhau được thì cưới làm gì cho khổ cả hai. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra".

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng ngoại tình với nhân viên, "tiểu tam" còn bày đặt ghen ngược

Câu chuyện sau khi được nhiều người biết đến đã nhận được kha khá lời bàn tán cùng ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về lời tâm sự của độc giả trên, hãy chia sẻ với YAN Netizen nhé!

NGƯỜI VỢ NGOẠI TÌNH TRONG SUỐT 7 NĂM BÊN CHỒNG

Một trường hợp tương tự không kém phần ngang trái với câu chuyện của độc giả trên từng gây xôn xao MXH đó là người vợ ngoại tình trong suốt 7 năm bên chồng.

Được biết trong suốt 7 năm đó, người chồng này đôi lúc cũng cảm thấy có điều gì đó không ổn nhưng vì vợ luôn van xin, nài nỉ, thề thốt nên anh đã bỏ qua.

Tuy nhiên sau khi cưới được một tháng, sau khi xảy ra mâu thuẫn, người vợ đã bỏ đi khiến chồng phải tất tả đi tìm.

Thế nhưng trái ngang thay trong lúc đi tìm thì lại bắt được tại trận vợ đang gian díu với nhân tình khiến người chồng bị sốc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!