"Gia đình là số 1" phần 2 bị chê, Thuý Diễm: "Tôi diễn hơn trăm vai chưa ai trong ngành chê dở cả"

14:30 26/03/2019

Thời gian qua bộ phim đã và đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Tuy vậy, phim cũng nhận được không ít phản hồi của khán giả về diễn xuất của diễn viên đặc biệt là Thúy Diễm và bé Bảo Ngọc. Lý giải vấn đề trên, nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi còn rất nhiều chiêu"

Gia đình là số 1 phần 2 là bộ phim kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau, chính điều này đã tạo nhiều tình huống dở khóc dở cười cho bộ phim. Đây là một trong những sitcom về đề tài gia đình thành công nhất của đài truyền hình MBC tại Hàn Quốc, sau khi được mua bản quyền phát sóng bộ phim này cũng trở nên nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau 11 tập ra mắt, bộ phim đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh đó cũng có không ít lời phàn nàn về khả năng diễn xuất của diễn viên trong phim đặc biệt là Thúy Diễm (vai Thám Hoa) và bé Bảo Ngọc (vai bé Lam Chi - Heri bản Việt). 

Thuý Diễm chia sẻ sau khi đọc được những bình luận trái chiều về nhân vật của mình: "Mỗi ngày sau khi xem phim xong, đều lên mạng đọc bình luận của khán giả, nếu cái tốt thì phát huy, cái nào chưa tốt thì cải thiện để nhân vật trong phim được hoàn thiện hơn".

Còn đạo diễn bộ phim Nhật Trung cũng chia sẻ anh rất áp lực với vai diễn Heri bản Việt vì ở bản gốc Jin Ji Hee là đóng vai Heri rất đạt và sẽ rất khó cho bé Bảo Ngọc để đóng tròn vai Lam Chi như Ji Hee. "Tôi định sẽ xây dựng vai Lam Chi theo hướng của mình. Ban đầu cô bé sẽ bị khán giả ghét rồi dần dần thay đổi sau. Tuy nhiên tôi cũng không ngờ là phải cho Lam Chi thay đổi sớm như vậy". 


Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt - bản Hàn
Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt - bản Hàn

"Còn về phần Thúy Diễm, Thúy Diễm đã diễn hơn trăm vai rồi nhưng chưa ai trong ngành bảo cô ấy diễn dở cả". Lý giải lí do khiến Thúy Diễm bị khán giả chê, anh cho rằng do giọng Thúy Diễm quá yếu nên trong quá trình quay và thu âm trực tiếp, cô phải tăng tone âm lên nên nghe giống như có vẻ đang gào thét gây khó chịu cho khán giả.

Đồng thời đạo diễn Nhật Trung cũng bày tỏ niềm vui khi bộ phim mới ra mắt đã được rất nhiều người hâm mộ chú ý và xin hứa rằng anh và ekip sẽ lắng nghe những lời góp ý từ khán giả để thay đổi bộ phim cũng như diễn viên theo hương tích cực hơn.

Phía nhà sản xuất bộ phim cũng bày tỏ: "Một bộ phim quan trọng nhất là sự chuyển biến, phát triển của nhân vật. Khán giả yên tâm, bộ phim mới chỉ đi được 1/12 chặng đường, chúng tôi còn rất nhiều cách để nâng bộ phim lên". Anh cũng hy vọng khán giả Việt hãy đón nhận Gia Đình Là Số Một phần 2 với cái chất Việt Nam chứ không phải một phiên bản y xì với bàn Hàn.


Thuý Diễm, đạo diễn Nhật Trung chia sẻ khi phim "Gia đình là số 1 phần 2" bị ném đá.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận xét rằng dàn diễn viên trong phim có thật sự làm trọn vai diễn của mình không. Với chặng đường dài hơi cũng biết bao nhiêu drama đón chờ ở phía trước, cùng chờ đón xem Gia Đình Là Số 1 phần 2 bản Việt có khiến người xem thỏa lòng mong chờ không nhé.

Ảnh: Tổng hợp