Fan hóng phim từ hồi học cấp 2 nay đã sắp lấy vợ, "Gia đình siêu nhân 2" mới công bố trailer mới

14/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Đã 14 năm kể từ ngày phần 1 "Gia đình siêu nhân" ra mắt khán giả toàn thế giới và tạo cơn sốt. Fan ngày xưa còn học cấp 2, nay đã sắp lấy vợ sinh con rồi thế mà giờ này "Gia đình siêu nhân" phần 2 mới tung trailer công bố ngày chiếu.

Fan hóng phim từ hồi học cấp 2 nay đã sắp lấy vợ,

Nhưng không sao, trailer chính thức của phần 2 vẫn thể hiện Gia đình siêu nhânthể loại phim gia đình, không chỉ dành cho trẻ con mà phim hoàn toàn thích hợp cho cả gia đình 2 thế hệ cùng xem với nhau, cũng như các khán giả đã bị "lố" tuổi phim hoạt hình một chút.


Trailer mới của phim Gia đình siêu nhân phần 2.

Theo trailer, có thể thấy cốt truyện phần 2 của phim xoay quanh chiến dịch xây dựng lại hình ảnh của các siêu nhân sau một thời gian bị hắt hủi và đẩy lùi vào quên lãng. Và phương pháp duy nhất đó là đưa Elastigỉrl, người mẹ của gia đình siêu nhân ra làm hình ảnh và cô phải đi thực hiện những nhiệm vụ gay go, nguy hiểm, một mình. Bỏ lại đàn con cho người cha siêu anh hùng với khả năng quái lực (siêu sức mạnh) chăm sóc. 

Ngoài ra, người xem cũng có thể thấy, trong phần 2, những đứa trẻ trong gia đình siêu nhân đã sử dụng năng lực thành thạo hơn. Dash đã biết sử dụng năng lực của mình một cách có trách nhiệm, bức tường năng lượng của Violet đã vững chắc hơn. Đặc biệt là các năng lực của cậu út nhà siêu nhân, Jack-Jack đã được thể hiện rõ.  

Fan hóng phim từ hồi học cấp 2 nay đã sắp lấy vợ,

Fan hóng phim từ hồi học cấp 2 nay đã sắp lấy vợ,


Những đứa trẻ đã biết cách điều khiển sức mạnh của mình, trừ Jack-Jack.
Những đứa trẻ đã biết cách điều khiển sức mạnh của mình, trừ Jack-Jack.

Chúng ta còn thấy sự trở lại của nhân vật nhà thiết kế thời trang Edna Mode, chuyên sản xuất trang phục siêu anh hùng cho các siêu nhân. Bà xuất hiện ở phân cảnh khi bố của Jack-Jack mang cậu bé đến gặp nhà thiết kế thời trang để nhờ bà nghiên cứu năng lực của con mình.


Sự trở lại của nhân vật thú vị Edna Mode.
Sự trở lại của nhân vật thú vị Edna Mode.

Cuối cùng thì, sau 14 năm chờ đợi, fan đã có thể cùng xem phần 2 với... con của mình rồi. Hãy cùng YAN chờ đón thông tin chính thức từ phim nhé!