Gia đình phép thuật

GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngắm nhan sắc bé Ngọc Yến trong Gia đình phép thuật hiện tại

Ngắm nhan sắc bé Ngọc Yến trong Gia đình phép thuật hiện tại

Showbiz 24h

Thủ vai Ngọc Yến trong Gia đình phép thuật mang lại cho Anh Thư không ít những quả ngọt từ công việc diễn xuất nhưng cô lại từ bỏ con đường này.

Diễn viên Trúc Linh trong "Gia đình phép thuật" giờ ra sao?

Showbiz 24h

Sau gần 12 năm phát sóng, sao nhí của phim "Gia đình phép thuật" giờ đã làm mẹ, song khi có dịp cô vẫn tụ tập cùng các bạn diễn.

Ma Suri trong "Gia đình phép thuật" ra sao khi rời khỏi showbiz?

Showbiz 24h

Gia Kỳ, nam diễn viên thủ vai Ma Suri trong phim "Gia đình phép thuật" đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống sau khi quyết định rời showbiz.

12 năm trước, Thúy Ngân từng đóng vai phụ trong "Gia Đình Phép Thuật"

Phim Việt

Cư dân mạng mới đây đã đào được hình ảnh Thúy Ngân từng tham gia "Gia Đình Phép Thuật" 12 năm trước. Nhìn ảnh cô "thời phèn" khiến người hâm mộ bất ngờ.

Fan bồi hồi khi dàn diễn viên "Gia Đình Phép Thuật" hội ngộ sau 12 năm

Phim Việt

Mặc dù đã 12 năm trôi qua, nhưng dàn diễn viên trong phim Gia Đình Phép Thuật vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả nhiều kí ức không quên.

Gia Kỳ: Từ diễn viên nhí đáng yêu thành chàng sinh viên y điển trai

Sao Việt

Chắc hẳn khi nhắc đến Ma Suri trong phim Gia đình phép thuật thì rất nhiều người không thể quên được khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu của Gia Kỳ.

Dàn diễn viên "Gia đình phép thuật" hội ngộ Du Xuân Kỷ Hợi 2019

Dàn diễn viên "Gia đình phép thuật" hội ngộ Du Xuân Kỷ Hợi 2019

Những cuộc gặp gỡ xúc động của dàn sao Việt khiến cả "thanh xuân" nhiều thế hệ ùa về

Phim Việt

Gặp lại nhau sau khoảng thời gian khá dài, dàn diễn viên xúc động chia sẻ về những câu chuyện "thanh xuân" từng trải qua bên nhau với những người bạn diễn.

Sau 10 năm, dàn sao nhí "Gia đình phép thuật" hiện tại thế nào?

Phim Việt

Sau bộ phim, ngoài thế hệ nghệ sĩ kỳ cựu tiếp tục hoạt động nghệ thuật, dàn diễn viên nhí trong phim sau đó có người gần như biến mất khỏi showbiz.

Nhật Hạ xúc động kể về cuộc hành trình với phim "Gia Đình Phép Thuật" của tuổi thanh xuân

Phim Việt

Thời điểm hiện trong dàn diễn viên nhí "Gia Đình Phép Thuật" tại ngoài Nhật Hạ ra thì không còn ai đi theo tiếp con đường nghệ thuật.

Xem thêm