Gia đình NSƯT Hán Văn Tình bất bình trước tin đồn ông đã qua đời

03/09/2016, 21:42 GMT+07:00

Trước thông tin từ nhiều trang mạng cho biết NSƯT Hán Văn Tình qua đời trưa nay, gia đình nghệ sĩ đã lên tiếng bác bỏ.

Trước thông tin từ nhiều trang mạng cho biết NSƯT Hán Văn Tình qua đời trưa hôm nay, gia đình nghệ sĩ đã lên tiếng bác bỏ.

Như tin chúng tôi đã đưa, tối 1/9, nghệ sĩ Hán Văn Tình nhập viện ung bướu Hưng Việt trong tình trạng nguy kịch. Cho đến tối hôm qua 2/9, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Người thân ông cho biết, đồng tử mắt của nghệ sĩ họ Hán đã giãn, không còn nhận ra người xung quanh. 


Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang trong tình trạng hôn mê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang trong tình trạng hôn mê

Trưa nay 3/9, nhiều trang mạng đồng loạt đưa tin nghệ sĩ Hán Văn Tình đã qua đời. Để chắc chắn về thông tin trên, chúng tôi có mặt tại bệnh viện - nơi nam nghệ sĩ đang điều trị.

Trao đổi cùng chúng tôi, cô Ngọc Lan (vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình) lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc gia đình sẽ rút ống thở để đưa ông về nhà, cũng như chuyện ông qua đời vào trưa nay. "Còn nước còn tát, gia đình đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, các bác sĩ và nhân viên y tế vẫn đang cố gắng đấu tranh với tử thần giữ lại sự sống cho ông nên chúng tôi vẫn còn giữ hy vọng", cô Ngọc Lan chia sẻ. 


Diễn viên Trà My chia sẻ sự bức xúc trước thông tin cho rằng nghệ sĩ Hán Văn Tình đã mất. Ảnh: Facebook Trà My - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Trà My chia sẻ sự bức xúc trước thông tin cho rằng nghệ sĩ Hán Văn Tình đã mất. Ảnh: Facebook Trà My

Trưa nay, chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Trà My - đồng nghiệp, người bạn và là người thường xuyên có mặt bên giường bệnh nghệ sĩ Hán Văn Tình kể từ khi ông mắc căn bệnh ung thư phổi, đã lên tiếng nói rõ thêm về thông tin thất thiệt khi cho rằng nam diễn viên đã mất.

Theo đó bà Trà My cho hay, nghệ sĩ họ Hán hiện vẫn ở trong tình trạng hôn mê sâu và đang được điều trị tích cực. Bà My cũng đồng thời hy vọng truyền thông nên thực hiện chức năng kiểm chứng chính xác trước khi đưa tin về số mạng một con người.


Gia đình và các bác sĩ vẫn hết sức nỗ lực giành giật sự sống cho ông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình và các bác sĩ vẫn hết sức nỗ lực giành giật sự sống cho ông.

Chiều hôm nay, tình hình nam diễn viên Đất và người đã tiến triển hơn đôi chút. Dù vẫn hôn mê và không thể mở mắt, nhưng khi một người thân trong gia đình ghé tai nghệ sĩ thì thầm động viên, ông đã trào nước mắt.

Dù không thể nhìn, không thể nói nhưng như điều kỳ diệu, nghệ sĩ họ Hán vẫn cảm nhận được lời động viên từ người thân và bè bạn. Ngoài gia đình quyến thuộc luôn túc trực trực tiếp bên giường bệnh, nghệ sĩ Hán Văn Tình cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ khán giả, những người yêu mến vai diễn Chu Văn Quềnh của ông.

Ảnh: Lê Bảo Khang