Nghệ sĩ Lê Bình sốt cao, mê sảng, máu mủ ọc từ trong người ra còn người nhà từ chối tiền ủng hộ

25/04/2019, 16:50 GMT+07:00

Khán giả giờ đây đang rất lo lắng khi tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ gạo cội ngày một nặng hơn dù được theo dõi tận tình tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Lê Bình trong tình trạng sốt cao và giờ đây cũng không ăn uống được gì khiến cho vẻ ngoài tiều tuỵ hơn nữa.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng vừa chia sẻ hình ảnh mà cô ghi lại trong buổi đến thăm, gửi tiền ủng hộ của các mạnh thường quân đến nghệ sĩ Lê Bình. Cụ thể, cô bộc bạch: "Cả nhà thương yêu! Chiều qua, 24/5 Cát vào thăm anh Lê Bình và thay mặt mọi người gửi tận tay con gái anh Lê Bình khoản tiền các bạn gửi vào tài khoản Cát và tài khoản Kiều Minh Tuấn. Tổng số tiền 33.700.000. Cát thay mặt gia đình anh Lê Bình cảm ơn tấm lòng của mọi người rất nhiều đã yêu thương nghệ sĩ Lê Bình.

Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng... Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp.

Cát cảm ơn anh em nghệ sĩ rất nhiều đã đến thăm và giúp anh Lê Bình... Không quên cảm ơn những khán giả gần xa yêu thương anh Lê Bình đã gởi vào tài khoản của Cát và Kiều Minh Tuấn. Hôm nay, 25/04/2019 Cát không còn kêu gọi cho anh Lê Bình nữa ạ vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con..."

 
Cát Phượng đã trao tận tay số tiền mà cô nhận được đến người thân của gia đình nghệ sĩ Lê Bình. Nữ diễn viên là người đã kêu gọi xuyên suốt từ lúc "đàn anh" nhập viện điều trị cho đến hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng đã trao tận tay số tiền mà cô nhận được đến người thân của gia đình nghệ sĩ Lê Bình. Nữ diễn viên là người đã kêu gọi xuyên suốt từ lúc "đàn anh" nhập viện điều trị cho đến hôm nay.

 
Đến hôm nay thì nam nghệ sĩ đã không còn đủ sức khoẻ để có thể ngồi dậy vui cười, chụp ảnh kỉ niệm hay chuyện trò cùng những người vào thăm mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hôm nay thì nam nghệ sĩ đã không còn đủ sức khoẻ để có thể ngồi dậy vui cười, chụp ảnh kỉ niệm hay chuyện trò cùng những người vào thăm mình.

 
Dù tình hình sức khoẻ ngày càng nặng hơn nhưng gia đình vẫn quyết định sẽ không nhận thêm tiền nữa. Bởi lẽ, ngay lúc khoẻ thì Lê Bình cũng nhiều lần lo ngại vấn đề làm phiền đến người thân xung quanh cũng như khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tình hình sức khoẻ ngày càng nặng hơn nhưng gia đình vẫn quyết định sẽ không nhận thêm tiền nữa. Bởi lẽ, ngay lúc khoẻ thì Lê Bình cũng nhiều lần lo ngại vấn đề làm phiền đến người thân xung quanh cũng như khán giả.

Giờ đây, ai ai cũng cầu mong có một phép màu giúp cho sức khoẻ nghệ sĩ Lê Bình sẽ có nhiều tiến triển tích cực hơn. Hi vọng, anh vượt qua được những lần vô thuốc, hoá trị trong những ngày tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!