Nick Vujicic - người truyền cảm hứng cho hàng triệu người vừa đón hai cô con gái nhỏ chào đời

22/12/2017, 17:05 GMT+07:00

Hai bé gái sinh đôi được đặt tên là Olivia Mei Vujicic and Ellie Laurel Vujicic. Được biết hai bé chào đời vào khoảng 8 giờ (theo giờ Úc) sáng ngày 20 tháng 12. Sức khoẻ hiện nay của hai bé và mẹ đều trong trạng thái tốt nhất.

Nick Vujicic- người được coi là "nhà truyền cảm hứng không chân" mới đây đã vui mừng chia sẻ vợ anh vừa sinh hạ thành công hai bé gái xinh xắn ngay trước thềm Giáng sinh chỉ vài ngày.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng:" Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho chúng tôi. Hai em bé Olivia và Ellie đã chào đời vào đúng ngày sinh nhật của mẹ. Một bé nặng 2.3 kg và bé còn lại nặng 2.6 kg.Sức khoẻ của mẹ và cả hai bé đều rất tốt." Dòng trạng thái này của Nick và hình ảnh "hai thiên thần bé" đã được hơn 65.000 lượt thích chỉ sau một ngày đăng tải


Vợ chồng Nick Vujicic hạnh phúc bên cậu con trai (Ảnh: Nicoletta Daskalakis/Nick Vujicic Facebook).
Vợ chồng Nick Vujicic hạnh phúc bên cậu con trai (Ảnh: Nicoletta Daskalakis/Nick Vujicic Facebook).

Đã có rất nhiều người hâm mộ bình luận dưới dòng trạng thái này của Nick. Một người đã chia sẻ: " Chúc mừng gia đình bạn. Đây quả là một món quà sinh nhật vô giá đối với mẹ bé cũng như một món quà Giáng sinh tuyệt vời của cả gia đình bạn. Mong sẽ được thấy thật nhiều hình ảnh của cả hai bé."

Một người khác cũng bình luận bên dưới: "Bọn trẻ chắc sẽ vui mừng lắm vì chúng có thêm tận hai người em gái. Chúc anh và gia đình sẽ có một Giáng sinh thật ấm áp."

Được biết hồi đầu tuần, Nick cũng có đăng một dòng trạng thái chia sẻ với mọi người: " Vợ tôi đã thành công trai qua thời khi mang thai. Hai con gái Olivia và Ellie Vujicic của chúng tôi sẽ ra đời vào sáng thứ Tư."


Niềm hạnh phúc vô bờ của hai vợ chồng khi chào đón hai thiên thần nhỏ (Ảnh: Nick Vujicic Facebook)
Niềm hạnh phúc vô bờ của hai vợ chồng khi chào đón hai thiên thần nhỏ (Ảnh: Nick Vujicic Facebook)

Như các thông tin được đưa ra trước đó, cặp vợ chồng anh đã có với nhau hai bé trai kháu khỉnh và rất mong muốn được chào đón hai thiên thần tiếp theo vào Ngày của Cha năm nay.

"Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những người cha trên thế giới. Hôm nay chính là Ngày của Cha đặc biệt nhất với tôi từ trước đến nay vì tôi được chào đón thêm hai thiên thần."- người truyền cảm hứng trẻ đăng tải trên trang cá nhân của mình cùng với một video thông báo Kanae vợ mình có thai đôi thời điểm cách đó vài thángAnh cũng đã nói thêm vào thời điểm đó:"Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cầu chúc cho gia đình chúng tôi. Chúa ban phước cho tất cả các bạn."

Nick Vujicic, người sáng lập tổ chức Life Without Limbs từ khi sinh ra đã mắc hội chứng Tetra-amelia, một hội chứng rối loạn hiếm có với đặc điểm là đứa trẻ sinh ra sẽ không có cả tay lẫn chân. tuy nhiên, vượt lên được những khó khăn đó, Nick hiện nay là một tác giả đồng thời là một người truyền cảm hứng nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm ngoái, cha của anh đã lên tiếng khen ngợi con trai không mặc cảm với số phận và khuyến khích được rất nhiều người vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Hai bé gái sinh đôi trông rất kháu khỉnh đáng yêu này được cha mẹ mình đặt cho những cái tên rất hay,  Olivia Mei Vujicic với chiếc nơ màu đỏ và Ellie Laurel Vujicic với chiếc nơ màu vàng (Ảnh: Nick Vujicic Facebook)
Hai bé gái sinh đôi trông rất kháu khỉnh đáng yêu này được cha mẹ mình đặt cho những cái tên rất hay,  Olivia Mei Vujicic với chiếc nơ màu đỏ và Ellie Laurel Vujicic với chiếc nơ màu vàng (Ảnh: Nick Vujicic Facebook)

Người cha của anh cũng tỏ ra rất vui mừng khi thấy con trai của mình kết hôn với Kanae vào năm 2012, điều mà ông không dám nghĩ tới khi sinh ra Nick. Ông cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy anh có được gia đình nhỏ của riêng mình và sinh hạ được bé trai đầu lòng tên Kiyoshi.

Nick đã tiết lộ với báo giới rằng ngay từ khi anh còn nhỏ, bố mẹ anh luôn mong con mình không bị đối xử khác biết, do đó họ luôn khuyến khích anh tham gia vào các hoạt động khác nhau, giúp cho anh tự tin hơn trong cuộc sống. "Bạn biết không? Thế giới này thực ra rất công bằng. Nó có thể lấy đi chân tay của tôi, nhưng sẽ không bao giờ tước đi đôi mắt của tôi.Đó là điều tuyệt vời nhất."

Nguồn: Gospelherald