Phận "gái lùn": Chiều cao thực sự ảnh hưởng hạnh phúc đến thế?

14:15 12/02/2019

Ai nói ngoại hình không quan trọng chứ, con gái mà hơi thấp một tí, dường như cũng gặp phải lắm thiệt thòi...

Chiều cao cũng là một trong những nỗi tự ti lớn nhất của cô gái, họ không những gặp bất tiện về cuộc sống mà ngay cả khi yêu, họ gặp phải khó khăn trăm bề. Thế nhưng, nếu chỉ nhìn chăm chăm vào chiều cao “3 mét chẻ đôi” như thế, người ta vô tình quên mất sự đáng yêu khác của những cô gái này.

Phận

Ở những người “nấm lùn di động”, bản thân họ luôn cảm thấy mình là người thiệt thòi nhất, đặc biệt là trong tình huống người khác phải đưa ra quyết định, họ không bao giờ là sự lựa chọn của 1 ai. Những lần đi phỏng vấn xin việc, dù trình độ không tệ nhưng không tránh khỏi chật vật chỉ vì ngoại hình…lùn.

Rồi đến những công việc hàng ngày, muốn lấy cái gì xa tầm với cũng khó, lắm lúc nhờ vả quá nhiều đâm ra người khác khó chịu, đi đâu cũng lọt thỏm trong đám người chẳng bao giờ nổi bật, kiếm bồ thì hết người này chê thấp, người kia bảo lùn, thậm chí gia đình người yêu sợ sau này sinh con cũng lùn tịt như thế nên ngại cho quen,…


Tuy về chiều cao mình có thấp nhưng hãy khiến người khác ngước nhìn bằng thành công, tính cách và hạnh phúc sau này.
Tuy về chiều cao mình có thấp nhưng hãy khiến người khác ngước nhìn bằng thành công, tính cách và hạnh phúc sau này.

Con gái ai cũng muốn có được hạnh phúc cho riêng mình dù họ không được cao, không được đẹp như bao người nhưng họ có nét duyên dáng riêng của họ, yêu 1 cô gái “chân ngắn” cũng có thú vị riêng, mọi thứ nhỏ bé ôm trọn vào lòng nhau.

Nhiều CĐM đồng cảm về những cô gái chân ngắn và có bình luận tích cực như sau: “Chân ngắn đáng yêu mà, đừng lo hãy tự tin bước về phía trước, biết bao nhiêu người chênh lệch chiều cao vẫn đến với nhau, thời buổi này còn chuyện chọn yêu bằng chiều cao sao?".

“Quan trọng là đức tính thế nào, quen nhau có hợp không? Chứ ngoại hình đâu đánh giá hết 1 con người, “nấm lùn” không có gì mà sai trái hết.”

Giá trị của tình yêu nằm ở tình cảm 2 người dành cho nhau, chiều cao không là gì để quyết định hạnh phúc của 1 người. Các bạn khác có đồng tình quan điểm này không?

Đừng quên đọc thêm bài viết mới tại YAN nhé!