Gia đình Ngu Thư Hân bị tố nợ nần, vỏ bọc thiên kim tiểu thư sụp đổ

02/12/2020, 08:40 GMT+07:00

Show sống còn Thanh xuân có bạn mùa 2 đã sản sinh ra nhiều ngôi sao hot cho làng giải trí Hoa ngữ. Trong đó, cô nàng Ngu Thư Hân đã đổi đời, từ một "minh tinh tuyến 18" trở thành thần tượng hàng đầu C-pop. 

Thế nhưng, danh tiếng luôn đi kèm với thị phi và Ngu Thư Hân không nằm ngoài quy luật ấy. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đào bới loạt thông tin về bê bối nợ nần của gia đình cô nàng, khiến dư luận được một phen bàn tán rôm rả. 

 
Ngu Thư Hân đang vướng vào một tranh cãi mới (Ảnh: Weibo)
Ngu Thư Hân đang vướng vào một tranh cãi mới (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Thực tập sinh được mong chờ debut nhất Thanh Xuân Có Bạn 2

Gia đình Ngu Thư Hân làm ăn bết bát, đầu tư không hiệu quả

Được biết, gia đình Ngu Thư Hân có nắm cổ phiếu trong một công ty có tên Tân Dư Hào Dự. Theo thông tin mà nhiều trang báo chia sẻ, khi tra thông tin bằng ứng dụng tìm kiếm doanh nghiệp có tên Thiên Nhãn Tra, cư dân mạng phát hiện công ty này đã phá sản. 

 
Công ty mà gia đình Ngu Thư Hân rót tiền đầu tư thực ra đã phá sản (Ảnh: Weibo)
Công ty mà gia đình Ngu Thư Hân rót tiền đầu tư thực ra đã phá sản (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Làm bẩn đồ bạn, Triệu Tiểu Đường (THE9) đền bù luôn gấp 10 lần

Tháng 4 năm 2019, công ty Tân Dư Hào Dự bị toà án Thượng Hải đưa vào danh sách đen do mất tín nhiệm, dây dưa nợ nần với số tiền lên tới 2,18 triệu tệ (khoảng 7,4 tỷ đồng). Do không trả nợ đúng hạn, họ đã bị kiện ra tòa. Việc làm ăn không khởi sắc khiến công ty và mẹ của Ngu Thư Hân bị tòa án gửi thông báo hạn chế chi tiêu. 

 
Mẹ cô nàng bị tòa án hạn chế tiêu dùng do không trả nợ (Ảnh: Weibo)
Mẹ cô nàng bị tòa án hạn chế tiêu dùng do không trả nợ (Ảnh: Weibo)

Không chỉ có vậy, bản thân thành viên THE9 cũng rót tiền vào một công ty khác có tên Noãn Du Thượng Hải. Thế nhưng, công ty này cũng đã phá sản, lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất không khác Tân Dư Hào Dự là bao. 

Hình tượng bạch phú mỹ chỉ là vỏ bọc? 

Ngu Thư Hân được biết đến là nàng bạch phú mỹ top đầu ở đất nước tỷ dân. Đây là cụm từ ám chỉ những cô nàng vừa trắng trẻo, xinh đẹp lại giàu có, ngậm thìa vàng từ nhỏ. Chính fandom của nữ thần tượng cũng rất tự hào về điều này. Ngu Thư Hân nổi danh là thiên kim tiểu thư, thừa tiền sống hết đời, đi làm người nổi tiếng chỉ vì đam mê. 

 
Ngu Thư Hân được cho là xuất thân trong một gia đình siêu giàu có (Ảnh: Weibo)
Ngu Thư Hân được cho là xuất thân trong một gia đình siêu giàu có (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn chưa xem: Ngu Thư Hân dùng dằng không nắm tay center, dân mạng nghi bất hòa

Song, khi hoàn cảnh thực sự của gia đình cô nàng được phơi bày trước ánh sáng, không ít cư dân mạng đặt dấu hỏi về địa vị  của Ngu Thư Hân. Liệu cô nàng là lá ngọc càng vàng thật hay chỉ đơn giản là "phông bạt" mà thôi?

Đáp trả về nghi vấn này, đại diện của nữ thần tượng cho biết, công ty sự việc liên quan đến công ty Tân Dư Hào Dự là do có người trong công ty móc nối với bên ngoài để lừa đảo, gia đình cô chỉ là nạn nhân. Vấn đề này hiện vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý. 

 
Bê bối nợ nần khiến fan C-pop phải đặt nghi vấn về hoàn cảnh thực sự của Ngu Thư Hân (Ảnh: Weibo)
Bê bối nợ nần khiến fan C-pop phải đặt nghi vấn về hoàn cảnh thực sự của Ngu Thư Hân (Ảnh: Weibo)

Trên thực tế, Ngu Thư Hân được đánh giá là ngôi sao tiềm năng của ngành giải trí khi đang hoạt động trong một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, có tài diễn xuất, ca hát, cách nói chuyện duyên dáng. Nếu tiếp tục phát triển tốt như hiện nay, cô nàng thừa sức tạo nên cơ ngơi của riêng mình, không cần phụ thuộc vào gia đình hay nhờ truyền thông đánh bóng tên tuổi. 

THÂN THẾ CỦA NGU THƯ HÂN (THE9) TỪNG GÂY SỐC CHO CƯ DÂN MẠNG

Là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của THE9, nhất cử nhất động của Ngu Thư Hân đều được cư dân mạng theo dõi sát sao. Không quá khó để giới truyền thông tìm hiểu về gia đình và thân thế của cô nàng. 

Cụ thể, nhiều bằng chứng cho thấy nữ thần tượng chính là "phú nhị đại" đích thực khi có cha mẹ là những doanh nhân sừng sỏ trên thương trường. Netizen xứ Trung từng xôn xao tin bố Ngu Thư Hân có "thân thế không hề đơn giản", đặc biệt có sức ảnh hưởng. Mẹ nữ diễn viên cũng là người phụ nữ xinh đẹp, đa tài khi sở hữu nhiều bất động sản, nhà hàng, khách sạn... XEM THÊM.