Cụ ông 95 tuổi tỉnh dậy trong đám tang của chính mình và nói: "Chỉ chợp mắt một lúc thôi"

11/11/2018, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, một cụ ông tại Ấn Độ đã khiến cho tất cả con cháu được phen hoảng hồn khi bất ngờ tỉnh dậy ngay trước đám tang của mình. 

Được biết, sự việc kì lạ này xảy ra tại thị trấn Khetri Nagar, thuộc quận Jhunjhunu, bang Rajasthan, Ấn Độ. Theo truyền thông địa phương đưa tin, ông Budh Ram, 95 tuổi đã bất ngờ bị ngất xỉu ngay tại nhà của mình. Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ kết luận rằng cụ ông đã qua đời. Ngay sau đó, thân nhân của ông Ram đã mời thầy tu đến nhà để thực hiện những nghi thức cuối cùng tiễn đưa ông cụ về nơi an nghỉ. 


Cụ ông 95 tuổi tỉnh dậy trong sự bất ngờ của cả gia đình 
Cụ ông 95 tuổi tỉnh dậy trong sự bất ngờ của cả gia đình 

Con trai cả của ông RamBalu Ram, 65 tuổi kể lại rằng khi tiến hành tắm lần cuối cho ông cụ - nghi thức được thực hiện trước đám tang cho người đã khuất - thì điều bất ngờ đã xảy ra. Ngay khi bị dội nước lạnh lên ngực, cụ ông 95 tuổi bỗng rùng mình. Thấy vậy, các thành viên trong gia đình nhanh chóng đưa ông Ram lên giường và chốc lát sau thì ông bắt đầu thở và ngồi dậy như người bình thường.

Trước sự sửng sốt của người thân, cụ ông 95 tuổi cho biết lúc trước bỗng thấy đau tức ở ngực nên quyết định nằm chợp mắt một chút mà thôi. Về phía con trai cụ Ram, người này cho rằng việc cha mình bỗng nhiên tỉnh lại là một "phép lạ".


Cụ Ram cho biết mình bị tức ngực và chỉ nằm chợp mắt một lát mà thôi
Cụ Ram cho biết mình bị tức ngực và chỉ nằm chợp mắt một lát mà thôi

Trong những hình ảnh được ghi lại tại nhà của cụ ông 95 tuổi, những người thân trong gia đình đều ngồi quây quanh cụ, ai nấy đều mang một vẻ mắt rất bất ngờ và hoảng hốt.

Cũng theo truyền thông địa phương, một số người đàn ông trong gia đình cụ Ram thậm chí đã cạo trọc để chuẩn bị cho đám tang cụ theo đúng nghi thức truyền thống của khu vực. 

Nguồn: ZeeNews