Gia đình hoa dâm bụt lần đầu hát cùng nhau "Chạm đáy nỗi đau" trên sân khấu

Thấy Erik hát cùng fan vui quá, Hòa Minzy và Đức Phúc hào hứng lao lên sân khấu. Cả ba hòa giọng với "Chạm đáy nỗi đau" khiến các fan phấn khích hú hét.

Trong đêm diễn tại một trường cao đẳng ở Tây Nguyên tối ngày 28/7, gia đình "hoa dâm bụt" đã góp mặt và khuấy động không khí với những "hit tủ" của mình. Đặc biệt, trong lúc Erik đang trình diễn "Chạm đáy nỗi đau", Hòa Minzy và Đức Phúc đã bất ngờ lao lên sân khấu hát chung cùng em út vì thấy mọi người hòa giọng với nhau vui quá. Đều là những giọng ca trẻ đình đám nên màn kết hợp giữa cả 3 đã mang đến một màu sắc thú vị cho bản ballad "lụi tim" này. Dĩ nhiên các fan lại được dịp hú hét trong phấn khích trước khoảnh khắc đặc biệt này.


Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik lần đầu hát cùng nhau hit "Chạm đáy nỗi đau".
Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik lần đầu hát cùng nhau hit "Chạm đáy nỗi đau".


Lâu rồi chúng ta mới lại được thấy 3 thành viên nhà "Hoa dâm bụt" có dịp tề tựu gặp lại nhau. Đúng như câu nói "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao", bộ ba Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc cứ gặp nhau là như cá gặp nước trôi dạt ra biển. "Mặn chát" hay "vựa muối đây rồi" chính là phản ứng của khán giả khi nhìn thấy gia đình này tụ họp, làm cái gì cũng phải lố hết sức mới chịu được. Và dĩ nhiên, phần trình diễn ngẫu hứng ở trên cũng xuất phát từ tính cách "khó đỡ" của cả 3 chị em nhà này.


Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là gia đình "hoa dâm bụt" lại khiến dân tình cười mỏi miệng vì quá "lầy" kể cả là hát chung trên sân khấu.
Mỗi lần xuất hiện cùng nhau là gia đình "hoa dâm bụt" lại khiến dân tình cười mỏi miệng vì quá "lầy" kể cả là hát chung trên sân khấu.

ERIK >>

Erik là một ca sĩ và vũ công. Erik từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 và sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc Monstar.

Năm 2016, Erik gây tiếng vang lớn với ca khúc "Sau tất cả", giành được nhiều giải thưởng trong nước và giúp anh có được đề cử tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến cùng năm cho "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".

Tháng 2/2017 Erik quyết định tách ra khỏi nhóm nhạc Monstar và St.319 Entertainment để trở thành ca sĩ tự do.

  • Tên thật: Lê Trung Thành
  • Ngày sinh: 13/10/1997
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Vũ công, ca sĩ... Xem thêm>> Tiểu sử Erik

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm >> Tiểu Sử Đức Phúc

Hòa Minzy “khóc thét” khi song ca “Rời bỏ” cùng giọng hát “thảm họa”

Hòa Minzy cởi áo khoe vai trần eo thon, hát live Nàng Tiên Cá đầy gợi cảm

Gia đình hoa dâm bụt cover DDU-DU DDU-DU của Black Pink, gây bất ngờ nhất là Đức Phúc

Gia đình hoa dâm bụt

ERIK

Hòa Minzy

Đức Phúc

hát live