Gia đình "Hoa dâm bụt" khoe ảnh đi bơi, Hòa Minzy phát ngôn đầy ẩn ý

20/06/2020, 20:50 GMT+07:00

Từ trước đến nay "Hoa dâm bụt" được biết đến là một đại gia đình nhí nhố, mỗi khi gặp nhau là tạo nên những tiếng cười cho khán giả, hay những màn "bóc phốt" kinh điển khiến người trong cuộc khó lòng đỡ được.

Tuy nhiên, thời gian gần đây người hâm mộ nhận thấy "Hoa dâm bụt" đã có nhiều thay đổi trong phong cách, họ dường như trưởng thành hơn.

 
Hình ảnh nhí nhố của gia đình "Hoa dâm bụt" ngày trước (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh nhí nhố của gia đình "Hoa dâm bụt" ngày trước (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Gia đình "Hoa dâm bụt" hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc

Gia đình “Hoa dâm bụt” đăng ảnh mát mẻ cùng câu nói ẩn ý của Hòa Minzy

Trên trang cá nhân của Hòa Minzy vừa đăng tải một bức ảnh khá mát mẻ của gia đình "Hoa dâm bụt" trong chuyến du lịch vừa qua. Đại gia đình này diện trang phục bikini và tất nhiên theo sau đó là một bức ảnh đặc sắc dưới bối cảnh hồ bơi khá đẹp.

 
Bộ 3 "Hoa dâm bụt" khoe dáng với trang phục mát mẻ (Ảnh: FBNV).
Bộ 3 "Hoa dâm bụt" khoe dáng với trang phục mát mẻ (Ảnh: FBNV).

Dưới bức ảnh này là dòng trạng thái: "Đúng là Dâm Bụt thiệt" của Hòa Minzy đã khiến khán giả có nhiều suy nghĩ. Đầu tiên đây là một dòng trạng thái đơn thuần nhất nói về gia đình "Hoa dâm bụt" vì sự góp mặt của đầy đủ 3 thành viên nên Hòa Minzy nói như thế không hề sai.

 
Phát ngôn dễ gây hiểu lầm của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).
Phát ngôn dễ gây hiểu lầm của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).

Nhưng ở một mặt khác nhìn Erik với cơ bắp cuồn cuộn, Đức Phúc với gương mặt điển trai và Hòa Minzy cũng có body hoàn hảo, điều này đã khiến khán giả nghĩ rằng Hòa Minzy đã có một ý nghĩ khác khi nhấn mạnh hai chữ "Dâm Bụt" trong bài đăng của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoà Minzy trở lại âm nhạc sau thời gian tạm dừng hoạt động

“Hoa dâm bụt" ngày càng trưởng thành trong phong cách

Từ trước đến nay, "Hoa dâm bụt" luôn là những cái tên mà khi nhắc đến là nhiều người chỉ nhớ đến những tiếng cười. Nhưng thời gian gần đây, gia đình này đã thay đổi với hình ảnh trưởng thành hơn và thường xuyên khoe những đường cong cơ thể.

 
Erik, Đức Phúc từng "gây sốt" với màn khoe body trước đó (Ảnh: FBNV).
Erik, Đức Phúc từng "gây sốt" với màn khoe body trước đó (Ảnh: FBNV).

Cách đây không lâu Erik và Đức Phúc đã gây xôn xao với bộ ảnh khoe body cùng Hương Giang trong chuyến du lịch biển. Hai nam ca sĩ đặc biệt là Erik đã khoe cơ bắp vạm vỡ qua thời gian dài nỗ lực tập luyện, chàng ca sĩ sinh năm 1997 đang cho thấy sự trưởng thành rất nhiều.

 
Hòa Minzy mới đây cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy mới đây cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên" (Ảnh: FBNV).

Hòa Minzy vừa qua cũng gây bất ngờ trước bức ảnh bikini đăng tải trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chịu khó khoe hình thể trước khán giả và một điều mà ai cũng phải công nhận body của cô nàng ngày càng chuẩn hơn.

Đã từng khoe hình ảnh cá nhân đầy trưởng thành, bộ ba nhà "Hoa dâm bụt" lần đầu gây náo loạn với hình ảnh mát mẻ. Đây có thể là cột mốc đánh dấu về những sản phẩm âm nhạc hoặc hình ảnh tương lai của cả 3 nóng bỏng hơn.

>>>Bài viết liên quan: Sau Erik, Hoà Minzy cũng úp mở chuyện ra sản phẩm âm nhạc mới

Ảnh: Tổng Hợp

Gia đình "Hoa dâm bụt" luôn giúp đỡ lẫn nhau trong các sản phẩm âm nhạc

Năm 2020, nhà "Hoa dâm bụt" đã thành công ra mắt các sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Trong 3 dự án này đều có sự xuất hiện với phần trợ diễn của gia đình "Hoa dâm bụt".

Đầu tiên là ca khúc Hơn cả yêu của Đức Phúc, gia đình Hòa Minzy và Erik có có mặt để hỗ trợ nam ca sĩ trong những cảnh quay về gia đình. Đến MV Em không sai chúng ta sai của Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy cũng vào vai đồng nghiệp của Erik với những cảnh quay ngắn.

Cuối cùng là MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc đã bất ngờ có mặt để hỗ trợ chị cả khi quay MV tại Huế.