Gia đình "Hoa dâm bụt" hội ngộ cùng các nàng hậu trong MV

10:15 27/08/2020

Được xem là những MV đình đám nhất thời gian qua, ca khúc Hết thương cạn nhớ của Đức PhúcEm không sai chúng ta sai của Erik đã tạo ra "cơn sốt" cho làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong 2 MV này không chỉ là chất nhạc mà còn là sự xuất hiện của 2 mỹ nhân xinh đẹp, hoa hậu Tiểu Vy và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.


Đọ sắc 4 nhân vật trong 2 MV đình đám (Ảnh: FBNV).
Đọ sắc 4 nhân vật trong 2 MV đình đám (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Đức Phúc và Erik sở hữu body săn chắc khác xưa hoàn toàn

Thành viên nhà "Hoa dâm bụt" và hai nàng hậu đứng chung khung hình

Mới đây, trên trang cá nhân, Đức Phúc đã đăng tải một bức ảnh hội ngộ của 2 thành viên gia đình "Hoa dâm bụt" cùng với 2 bạn diễn mỹ nhân - Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy. Đây được xem là bức ảnh hội tụ đủ trai xinh, gái đẹp của showbiz.


Màn đọ sắc của thành viên "Hoa dâm bụt" và 2 nàng Hoa Hậu (Ảnh: FBNV).
Màn đọ sắc của thành viên "Hoa dâm bụt" và 2 nàng Hoa Hậu (Ảnh: FBNV).

Khi không còn là những cô gái trong MV, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng khiến khán giả vô cùng đắn đo khi phải lựa chọn gương mặt nào đẹp hơn lúc đứng cạnh Đức Phúc, Erik.

Ở bạn diễn của Đức Phúc có một nét đẹp nền nã, phúc hậu trong khi đó bạn diễn của Erik lại có sự sắc sảo hiện đại. Người hâm mộ thật khó khăn trong việc phân định xem nàng hậu nào đẹp hơn, khí chất hơn vì "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

>>>Có thể bạn quan tâm: Đằng sau sân khấu: Đức Phúc, Hòa Minzy đi làm bằng xe ôm công nghệ, Diệu Nhi thường gọi đồ về nhà ăn

2 MV có sự xuất hiện của 2 nàng mỹ nhân đình đám

Có thể nhiều khán giả V-pop đã quen thuộc với 2 cặp đôi này. Đầu tiên là Đức Phúc và Đỗ Mỹ Linh hai gương mặt đã từng "gây sốt" trong MV Hết thương cạn nhớ khi hóa thân thành những nhân vật trong tác phẩm Chí Phèo. 


Đức Phúc, Đỗ Mỹ Linh trong tạo hình Hết thương cạn nhớ (Anh: FBNV).
Đức Phúc, Đỗ Mỹ Linh trong tạo hình Hết thương cạn nhớ (Anh: FBNV).

Nếu như Thị Nở (Đỗ Mỹ Linh) muốn được sống bên Chí Phèo trọn đời thì Lý Cường (Đức Phúc) lại đem hết trái tim trao cho cô gái này, để rồi nhận lấy những nỗi đau của riêng mình. 


Erik, Tiểu Vy hiện đại trong Em không sai chúng ta sai (Ảnh: FBNV).
Erik, Tiểu Vy hiện đại trong Em không sai chúng ta sai (Ảnh: FBNV).

Trong khi đó, Erik và Tiểu Vy lại là một cặp đôi hiện đại trong Em không sai chúng ta sai. Tiểu Vy chọn yêu một ngôi sao - Erik, để rồi tình yêu phải giấu kín, nhận lấy sự vô tâm của bạn trai. Đến khi cô nàng quyết định chọn một bờ vai khác thì Erik mới thật sự hối hận.

Đều là những mỹ nhân lần đầu thử sức với vai trò diễn viên nhưng Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đã mang đến một cái nhìn khác cho khán giả.

Có thể thấy rằng từ trước đến nay không ít người vẫn còn tư tưởng các Hoa hậu chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc, nhưng đối với một số gương mặt đình đám của showbiz, họ chứng minh được bản thân có thể làm tốt nhiều lĩnh vực.

>>>Bài viết liên quan: Đức Phúc hứa hát đám cưới sau khi Hương Giang - Matt Liu vừa nên đôi

Ảnh: Tổng Hợp

Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh được khen khi lấn sân diễn xuất

Lần đầu tiên 2 nàng hậu tham gia diễn xuất trong MV của Đức Phúc và Erik đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng. Sau lần tham gia diễn xuất này, Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh có thêm không ít người hâm mộ.

Đối với Tiểu Vy, cô nàng được đánh giá rất cao khả năng diễn xuất, nhập vai như chính người trong cuộc với những đau khổ, bi lụy trong tình yêu. Đặc biệt là nhan sắc nổi bật trong mọi khung hình.

Về phía Đỗ Mỹ Linh, khán giả nhận định cô là Thị Nở đẹp nhất trong lịch sử vì một vết chàm trên mặt không thể "dìm" nhan sắc của Hoa Hậu Việt Nam.