Gia đình "Hoa dâm bụt" hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc

13/05/2020, 14:00 GMT+07:00

Không cần phải tốn quá nhiều kinh phí đầu tư về diễn viên, các thành viên trong gia đình "Hoa dâm bụt" hỗ trợ nhau trong nhiều MV gần đây.

Có thể thấy sự thân thiết của gia đình "Hoa dâm bụt" không chỉ thể hiện ngoài đời mà còn qua những hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc. Ai cũng biết rằng nghệ thuật cũng có cạnh tranh nhưng vui vẻ hợp tác lẫn nhau mới là mục đích cuối cùng và mang lại thành công nhất.

Gia đình "Hoa dâm bụt" là một ví dụ điển hình cho thấy showbiz vẫn còn rất nhiều hình ảnh của tình bạn đẹp.

 
Gia đình "Hoa dâm bụt" vừa có đỏ vừa có thơm (Ảnh: FBNV).
Gia đình "Hoa dâm bụt" vừa có đỏ vừa có thơm (Ảnh: FBNV).

Xem thêm: Hoà Minzy trở lại âm nhạc sau thời gian tạm dừng hoạt động

Đức Phúc đăng tải hình ảnh cameo trong MV của Hòa Minzy

Mới đây, trang cá nhân của Đức Phúc vừa đăng tải bức ảnh về MV sắp ra mắt của Hòa Minzy mang tên Không thể cùng nhau suốt kiếp. Không quá bất ngờ khi cả Đức Phúc và Erik cùng xuất hiện trong poster mới với dòng trạng thái "Chị em mãi cùng nhau suốt kiếp".

 
Đức Phúc, Erik xuất hiện trong MV của Hoà Minzy (Ảnh: FBNV).
Đức Phúc, Erik xuất hiện trong MV của Hoà Minzy (Ảnh: FBNV).

Đây tiếp tục là một màn cameo khủng trong năm 2020, bên cạnh đó còn khẳng định tình cảm chị em thân thiết của Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik là có thật. Chưa biết vào vai gì trong MV cổ trang hoành tráng của Hòa Minzy nhưng tạo hình của Erik và Đức Phúc đã khiến khán giả tò mò về MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, đây cũng là một cách quảng bá hữu hiệu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sau Erik, Hoà Minzy cũng úp mở chuyện ra sản phẩm âm nhạc mới

Gia đình "Hoa dâm bụt" hỗ trợ nhau trong các MV năm 2020

Cách đây không lâu khi Erik ra mắt ca khúc Em không sai, chúng ta sai, khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Hòa Minzy và Đức Phúc. Với Hoà Minzy, có lẽ đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà nữ ca sĩ tham gia sau thời gian dài nghỉ ngơi không hoạt động nghệ thuật.

 
Hoà Minzy, Đức Phúc xuất hiện trong MV của Erik (Ảnh: FBNV).
Hoà Minzy, Đức Phúc xuất hiện trong MV của Erik (Ảnh: FBNV).

Vừa trở lại với âm nhạc, Hòa Minzy không ngần ngại giúp đỡ người em, dù đó không phải sản phẩm của cô nàng, hay đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của bản thân.

Vào tháng 2/2020, Đức Phúc cũng cho ra mắt ca khúc Hơn cả yêu. MV này chẳng những có sự hỗ trợ từ Erik và Hòa Minzy mà còn có cả gia đình của cả hai.

 
Gia đình Erik góp mặt trong MV của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).
Gia đình Erik góp mặt trong MV của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).

 
Gia đình Hoà Minzy trong MV của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).
Gia đình Hoà Minzy trong MV của Đức Phúc (Ảnh: chụp màn hình).

Những hình ảnh bình dị nhất được xuất hiện trong MV, gia đình "Hoa dâm bụt" chứng tỏ sự thân thiết giữa các thành viên mà còn với người lớn của 3 gia đình khi họ cũng sẵn sàng hỗ trợ các con.

>>>Bài viết liên quan: Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Anh Erik ga lăng, đẹp trai làm tôi say nắng"

Hòa Minzy bán túi hiệu để đầu tư MV mới

Sau khi trở lại Vpop, Hòa Minzy “chơi lớn" khi cho ra mắt MV cổ trang hoành tráng mang tên Không thể cùng nhau suốt kiếp

Để hoành thành được MV này, Hòa Minzy phải bỏ ra nhiều kinh phí đầu tư, hoàn thành dự án mà không nhờ sự trợ giúp của các nhãn hàng. Hòa Minzy đã bán hết túi hiệu để có thêm tiền đầu tư cho dự án để đời. Hiện tại dự án đang sắp lên sóng, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng mạnh khi tái hiện câu chuyện của triều Nguyễn.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

 Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc gia đình "Hoa dâm bụt" hỗ trợ nhau trong nhiều MV gần đây. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!