Gia đình cựu thành viên nhóm nhạc AC&M cách ly vì Covid-19

21:30 29/02/2020

Hiện tại tình hình dịch Covid-19 tại thế giới đang chưa được kiểm soát hoàn toàn. Ở Việt Nam chúng ta bước đầu đối phó được với virus Corona.

Dù vậy nhưng tất nhiên mọi người cũng không nên chủ quan, nhất là các bậc phụ huynh thì càng lo lắng để bảo vệ con mình. Mới đây, nam ca sĩ Đình Bảo từng là thành viên trong nhóm AC&M đã quyết định cách ly để đảm bảo an toàn cho con khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

 
Đình Bảo và vợ hiện đang cách ly vì Covid-19. (Ảnh: Ngôi Sao)
Đình Bảo và vợ hiện đang cách ly vì Covid-19. (Ảnh: Ngôi Sao)

Vợ chồng nam ca sĩ tự giác cách ly

Mới đây trên các trang MXH, mọi người đều khen ngợi trước những hình ảnh gia đình nam ca sĩ Đình Bảo đối phó với dịch Covid-19. Anh cùng bà xã vừa có chuyến thăm quê hương Việt Nam trong vòng một tuần rồi sau đó lại quay về Mỹ để tiếp tục công việc. Sau khi đáp xuống sân ban San Francisco, Đình Bảo cùng vợ đã quyết định tự giác cách ly, để đảm bảo an toàn cho người thân và đặc biệt là cô con gái nhỏ của hai vợ chồng.

 
Đình Bảo đang lái xe cùng vợ đến địa điểm cách ly. (Ảnh: FBNV)
Đình Bảo đang lái xe cùng vợ đến địa điểm cách ly. (Ảnh: FBNV)

Hai vợ chồng ngay sau khi rời sân bay đã lái xe về nhà trong đêm rồi tiến hành tự giác cách ly. Đặc biệt là khu vực nhà anh ở quận Cam vừa có tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì virus Corona nên Đình Bảo và bà xã lại càng không thể chủ quan được. Cả hai chỉ tranh thủ về nhà nhìn con gái qua cửa kính, ăn tạm tô mì rồi lên đường lái xe xuyên đêm đến nơi cách ly.

>> Xem thêm: Hàn Quốc: Phát hiện người đầu tiên tái nhiễm Covid-19

Một hành động không dễ gì thực hiện

Hình ảnh Đình bảo giả vờ bón cơm cho con gái qua cửa kính khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xúc động. Nàng công chúa nhỏ cũng vô tư há miệng ra để ăn như thể đang được bố trực tiếp đút. Không dễ gì để vợ chồng Đình Bảo có thể quyết định hy sinh như vậy, vừa xa con một tuần còn chưa được ôm em thì đã phải vội vàng đến khu cách ly.

 
Vợ Đình Bảo vui đùa cùng con qua lớp kính. (Ảnh: FBNV)
Vợ Đình Bảo vui đùa cùng con qua lớp kính. (Ảnh: FBNV)

 
Bức ảnh khiến nhiều netizen rơi nước mắt vì xúc động. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh khiến nhiều netizen rơi nước mắt vì xúc động. (Ảnh: FBNV)

"Tự giác cách ly là một quyết định rất khó khăn cho vợ chồng mình. Nhất là những người có con nhỏ thì sẽ hiểu, nhưng mình vẫn phải làm. Mình mong rằng mọi người cũng sẽ làm như vậy vì sự an toàn của người thân và tránh lây lan dịch bệnh." - Đình Bảo chia sẻ trên trang các nhân của anh. Như vậy là trước mắt, Đình Bảo cùng vợ sẽ phải tạm xa con gái thêm 2 tuần nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: TP.HCM ra thông báo mới nhất về việc cho HS-SV nghỉ học

Cư dân mạng tán dương hành động tự giác nhà Đình Bảo

Trước sự tự nguyện đi cách ly của vợ chồng Đình Bảo, rất đông các cư dân mạng đã vào động viên, cổ vũ tinh thần cả hai cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ. Nhiều người đã làm bố, mẹ cũng vào chia sẻ và hiểu được cảm giác mà Đình Bảo cùng bà xã đang trải qua, không dễ dàng gì để có thể quyết định làm vậy. Nhiều người còn chân thành cho biết mình đã rơi nước mắt trước hình ảnh Đình Bảo đút cơm cho con qua cửa kính.

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình FB)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Thuốc trị lẫn vaccine dành cho Covid-19 đều có kết quả tốt

Hi vọng rằng nam ca sĩ cùng với vợ sẽ nhanh chóng có những chuyển biến tốt trong thời gian cách ly và sớm được về đoàn tụ cùng con gái. Lần đầu làm bố, Đình Bảo từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh còn nhiều vụng về, lúng túng và không biết cân bằng cuộc sống. Nhưng sau tất cả, tình yêu thương gia đình là sức mạnh lớn nhất để Đình Bảo và vợ cùng vượt qua mọi khó khăn.

Đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

PHÁT HIỆN MỘT NGƯỜI VIỆT DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19 Ở DAEGU HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một trong những đất nước đang chưa kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Số người nhiễm bệnh của quốc gia này hiện đã lên hơn 2000 trong vòng vài ngày qua.

Đặc biệt ở hai vùng tâm dịch là thành phố Daegu và quận Cheongdo có số lượng ca mắc bệnh khá cao.

Nhiều phụ huynh Việt Nam cũng đang lo lắng vì có con em đi du học ở bên Hàn Quốc.

Mới đây, ở Hàn đã phát hiện một bệnh nhân Việt Nam dương tính với Covid-19.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!