Gia đình chuyên gia IT "được thưởng 1" tỷ bị đe dọa

11:30 06/06/2021

Trên trang cá nhân nhiều lần N.H.K chia sẻ về việc các bài viết hay nick của mình bị report. Không chỉ vậy, sau khi dọa phơi bày quá khứ không mấy tốt đẹp của Phi Nhung, anh và gia đình còn bị công kích dữ dội.

 
Ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Vietnamnet)
Ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, N.H.K từng đăng tải dòng trạng thái liên quan tới Phi Nhung: “Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đ.M.T. nhé.” Vì động chạm tới nhiều người nổi tiếng nên cuộc sống của anh liên tục bị làm phiền.

Chuyên gia IT từng chia sẻ: “Chúng nó nghĩ chúng nó làm vậy mình sẽ tức, thậm chí chúng nó còn ghép ảnh vợ mình. Hay hình cưới của mình nó lấy ghép mặt H.L. vào. Mẹ tôi từng giận, vợ tôi cũng đã từng giận vì người ta tạo tài khoản giả vào chửi bới con tôi, dĩ nhiên vợ tôi giận là đúng. Nhưng mà khi mà tôi cho họ xem những video của những người bị lừa, họ đã khóc, thông cảm cho tôi. Lúc đầu ai cũng cản tôi.”

 
Anh tố bị nhiều người làm phiền khi đòi làm rõ quá khứ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh tố bị nhiều người làm phiền khi đòi làm rõ quá khứ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chẳng những không sợ hãi hay có ý định lùi bước mà N.H.K còn đăng trên trang cá nhân lời cảnh cáo và quyết chơi tới cùng. Anh viết: “Cảm ơn nải chuối nha. EQ anh cao lắm em ơi. Lấy mặt vợ anh ghép đó, có lẽ anh sẽ để tâm một chút. Mấy cái chiêu hù gia đình đó chỉ đối phó với mấy đứa mới dứt sữa. Chứ muốn chọc anh bực xong anh chửi để tụi em report hả. Ôi trời ơi, anh biết chứ, nhưng hôm qua là lần report cuối cùng rồi, không có cơ hội đâu.”

Không chỉ riêng Phi Nhung, mới đây trên trang cá nhân N.H.K còn đăng tải dẫn chứng tố nghệ sĩ Hoài Linh lươn lẹo trong việc cung cấp sao kê từ thiện. Anh nhận định bản thân từng chuyển cho nam danh hài 2 triệu đồng để ủng hộ miền Trung nên có tư cách đòi làm sáng tỏ việc này tới cùng.

 
Trước đó, N.H.K đã tố nghệ sĩ Hoài Linh lươn lẹo trong việc làm sao kê từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, N.H.K đã tố nghệ sĩ Hoài Linh lươn lẹo trong việc làm sao kê từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, chuyên gia IT đã làm một video phân tích chỉ ra nghệ sĩ Hoài Linh cố tình cắt ghép clip xin lỗi từ thiện. Anh nhận định, nếu là người ngay thẳng sau khi đăng tải clip sẽ up những tấm hình sao kê đó lên mạng xã hội để dân tình tham khảo nhưng nghệ sĩ Hoài Linh không làm như vậy. Ngay từ đầu nếu nam danh hài nhận sai và sửa lỗi đúng cách thì sự việc không đi quá xa. Ngoài ra, N.H.K còn chỉ ra thông tin do nghệ sĩ Hoài Linh cung cấp trong bản sao kê hoàn toàn khác so với bản được leak ra ngoài.

Hiện tại cái tên N.H.K vẫn đang được dân tình hết mực chú ý và “lót dép hóng” để xem liệu rằng anh muốn công khai gì về quá khứ của Phi Nhung. Được biết, chuyên gia IT từng thông báo tối ngày 5/6 sẽ công bố vụ Phi Nhung nhưng rạng sáng 6/6 anh nhận định cần thêm thời gian để thu thập bằng chứng quan trọng. Còn bạn nghĩ gì về chuyên gia IT này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

N.H.K LÀ AI?

N.H.K là người đã tìm ra anti fan cho bà Phương Hằng và được thưởng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó, anh thông báo chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng sẽ làm từ thiện.

Nhiều cư dân mạng cho biết, N.H.K là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực tin học. Anh từng có nhiều phát minh mới tạo thuận lợi cho người dùng, chẳng hạn như hồi sinh iPhone Lock.

Không chỉ giỏi, chuyên gia IT còn nổi tiếng với nghị lực vươn lên trong cuộc sống, anh từng chia sẻ với VTV: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa đam mê trong chính con tim mình’’.

Xem thông tin chi tiết tại đây.