Gia đình chồng tỷ phú của Hà Tăng tiếp tục đóng góp chống dịch

16:40 28/04/2020

Vào ngày 20/3, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đưa ra cam kết ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và hạn mặn. Trong đó, 25 tỷ đồng dùng để chi trả các thiết bị y tế chống Covid-19 và 5 tỷ để hỗ trợ người dân miền Tây. Việc làm của gia đình nhà chồng Hà Tăng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người.

 
Gia đình chồng Hà Tăng nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình chồng Hà Tăng nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ thêm 25 tỷ chống dịch

Gia đình nhà chồng Hà Tăng trao tặng 750.000 khẩu trang y tế và 16.500 bộ trang phục bảo hộ

Vào sáng nay 28/4, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn đã trao tặng 750.000 khẩu trang y tế và 16.500 bộ trang phục bảo hộ chống dịch đến Bộ Ngoại giao - nước Cộng hòa Philippines.

 
Gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục có hành động ý nghĩa đối với các nước láng giềng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục có hành động ý nghĩa đối với các nước láng giềng (Ảnh: FBNV).

Trước đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn vô cùng xúc động và biết ơn đội ngũ y bác sĩ sau khi chữa trị khỏi bệnh cho con gái ông là Tiên Nguyễn (BN số 32).

 
Phillip Nguyễn hạnh phúc khi được gặp lại em gái sau thời gian dài tự cách ly tại nhà khi hết bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phillip Nguyễn hạnh phúc khi được gặp lại em gái sau thời gian dài tự cách ly tại nhà khi hết bệnh (Ảnh: FBNV).

Đừng bỏ lỡ một số tin tức nóng hổi, hấp dẫn về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt nhé.

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà miễn phí mặt bằng để chống dịch Covid-19

Sau khi quyên góp số tiền 30 tỷ đồng, vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục tặng miễn phí mặt bằng 5.000m2 ở Tây Ninh để Sở Y tế trưng dụng làm khu cách ly.

"Chúng tôi nhận thấy quyên góp quyền sử dụng mặt bằng nói trên cho việc cách ly là một cách để hành động chia sẻ trách nhiệm cùng đất nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh", đại diện truyền thông của gia đình chia sẻ.

 
Bên trong không gian siêu thị được gia đình chồng Hà Tăng trưng dụng làm khu cách ly (Ảnh: minh hoạ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên trong không gian siêu thị được gia đình chồng Hà Tăng trưng dụng làm khu cách ly (Ảnh: minh hoạ).

 
Gia đình chồng Hà Tăng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người nghèo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình chồng Hà Tăng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người nghèo (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Gia đình chồng Hà Tăng chống dịch: quyên góp 30 tỉ, miễn phí mặt bằng

Có thể nói giữa tình hình dịch Covid-19, cần lắm những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay quyên góp, hỗ trợ chống dịch.

Gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cùng kêu gọi mọi người chung tay chống dịch

Chia sẻ với cánh truyền thông, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết bản thân ông cũng như gia đình luôn hỗ trợ hết mình đối với những khó khăn nhất là dịch bệnh, thiên tai, bên cạnh đó ông cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19:

“Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng”.

Bạn nghĩ như thế nào hành động vô cùng ý nghĩa của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.