Gia đình chồng Hà Tăng chống dịch: quyên góp 30 tỉ, miễn phí mặt bằng

09:50 24/03/2020

Công tác phòng chống dịch đang được nhà nhà người người hưởng ứng tích cực trong số đó đáng tuyên dương là gia đình chồng của Tăng Thanh Hà.

Sau khi quyên góp số tiền 30 tỉ đồng, vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục tặng miễn phí mặt bằng 5.000m2 ở Tây Ninh để Sở Y tế trưng dụng làm khu cách ly.

 
Gia đình chồng Hà Tăng quyên góp 30 tỉ, miễn phí mặt bằng để chống dịch Covid-19(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình chồng Hà Tăng quyên góp 30 tỉ, miễn phí mặt bằng để chống dịch Covid-19(Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà tặng miễn phí mặt bằng

Siêu thị miễn thuế rộng 5.000m2 ở tỉnh Tây Ninh được vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên tặng cho ngành y tế dùng làm nơi cách ly bệnh nhân COVID-19.

 
Khu vực bên trong của siêu thị được lắp đầy các ghế bố sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân (Ảnh: H.K) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khu vực bên trong của siêu thị được lắp đầy các ghế bố sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân (Ảnh: H.K)

"Chúng tôi nhận thấy quyên góp quyền sử dụng mặt bằng nói trên cho việc cách ly là một cách để hành động chia sẻ trách nhiệm cùng đất nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh", đại diện truyền thông của gia đình chia sẻ.

>>> Xem thêm: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ thêm 25 tỷ chống dịch

Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ 30 tỉ đồng chống dịch

Hôm 20/3 vừa qua, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để đại diện gia đình ủng hộ 25 tỉ đồng cho công tác chống COVID-19. Trước đó, gia đình chồng Tăng Thanh Hà quyên hơn 6 tỉ đồng cho lắp phòng cách ly cực âm, mua trang thiết bị y tế cho TP.HCM.

Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã chia sẻ: “Tiền đóng góp của tôi hôm nay không mang giá trị về mặt con số, cũng không phải chỉ là hưởng ứng lời kêu gọi hôm nay mà tôi cùng gia đình đã âm thầm thực hiện việc đóng góp từ tuần trước, bởi hơn lúc nào hết tôi hiểu rằng chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều mới là đáng quý, đáng trân trọng”.

 
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện gia đình tặng số tiền 25 tỉ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố chồng Tăng Thanh Hà đại diện gia đình tặng số tiền 25 tỉ (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh việc ủng hộ tiền, tặng mặt bằng cho cộng đồng thì với những người thân trong gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn chu đáo đến mức chuẩn bị hai chai nước súc miệng gửi tặng cho Philip Nguyễn và con dâu tương lai Linh Rin giữa mùa dịch Covid-19 để hai con đảm bảo sức khoẻ.

Hành động chống dịch của gia đình "ngọc nữ" màn ảnh Việt một thời xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Nếu chúng ta không có khả năng làm được như họ thì thời gian này chỉ cần nghiêm túc ở nhà và hạn chế ra đường là đủ.

>>> Xem thêm: Bố chồng Hà Tăng: "Mọi sự chia sẻ nhiều hay ít đều đáng trân trọng"

Bạn thấy sao về hành động đẹp quyên góp 30 tỉ, miễn phí mặt bằng để chống dịch Covid-19 của gia đình chồng Tăng Thanh Hà hãy chia sẻ với chúng tôi tại sao Việt trên YAN nhé! 

Siêu thị miễn thuế nằm bên cửa khẩu Mộc Bài trên trục đường xuyên Á, rộng 20.000m2 có tổng vốn đầu tư khoảng 120 tỉ đồng. Vào tháng 5/2015 nó chính thức ngừng hoạt động sau 9 năm đưa vào sử dụng.

Theo đó đây là khu cách ly tiếp nhận người Việt từ Campuchia trở về. Sở Y tế tỉnh Tây Ninh sẽ bố trí khoảng 500 giường để kịp thời đưa người về cách ly tập trung tại đây.

Làm theo chỉ đạo của cơ quan chức năng cửa khẩu Mộc Bài cũng đã dừng nhập cảnh với người nước ngoài vào Việt Nam. Mọi công dân qua đây đều phải khai báo y tế và bắt buộc phải về khu cách ly tập trung 14 ngày.