Gia đình Chí Tài lên tiếng tin tưởng hoàn toàn vào danh hài Hoài Linh

25/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau bao ngày gây xôn xao, danh hài Hoài Linh đã đính chính cụ thể về số tiền các mạnh thường quân quyên góp cứu trợ miền Trung. Tiếp đến, nhạc sĩ Chí Thiện (anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài) đã có bài thông báo cập nhật các hoạt động đã được thực hiện từ số tiền 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng), ủy thác cho nghệ sĩ Hoài Linh để xây nhà tình thương, xây cầu theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ. Động thái của anh trai Chí Tài đã chứng minh "anh Bốn" đã âm thầm hoàn thành di nguyện của em trai mình.

 
Vì gia đình ở Mỹ nên Hoài Linh sẽ thay mặt thực hiện những di nguyện cuối đời của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì gia đình ở Mỹ nên Hoài Linh sẽ thay mặt thực hiện những di nguyện cuối đời của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân nhạc sĩ Chí Thiện đã đăng tải loạt ảnh về hoạt động thiện nguyện đã được Hoài Linh thực hiện và lấy danh nghĩa của cố nghệ sĩ Chí Tài, anh chia sẻ: "Trước đây, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài có thông báo sẽ tường trình đến quý đồng hương về các công việc được thực hiện từ quỹ từ thiện Chí Tài do mọi người đóng góp trong tang lễ của anh sau khi các công trình này được hoàn tất. Vì gia đình chúng tôi không có mặt tại Việt Nam nên mọi sự đều nhờ vào nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài. Ngoài ra, các chương trình từ thiện khác đã dùng tên cố nghệ sĩ Chí Tài mà chúng tôi không được biết không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Do dịch bệnh đã làm đình trệ mọi việc nên tạm thời chúng tôi xin được mạn phép post một vài công trình đã được thực hiện cũng như còn đang dang dở và sẽ được tiếp tục tiến hành cho đến khi hoàn tất. Kính trình đến quý ân nhân, quý đồng hương và xin cám ơn sự thông cảm của quý vị".

 
Bài đăng cụ thể của nam nhạc sĩ. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng cụ thể của nam nhạc sĩ. (Ảnh: chụp màn hình)

NSƯT Hoài Linh đã nhận được ủy thác của gia đình danh hài Chí Tài, thay mặt gia đình thực hiện các hoạt động từ thiện tại Việt Nam từ số tiền đóng góp, phúng điếu và vòng hoa trong tang lễ, theo ước nguyện chưa tròn của cố nghệ sĩ. Vì tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp nên danh hài đã âm thầm thực hiện trong suốt một khoảng thời gian.

 
Hoài Linh đã thay mặt gia đình thực hiện công tác khảo sát cũng như xây nhà tình thương theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh đã thay mặt gia đình thực hiện công tác khảo sát cũng như xây nhà tình thương theo tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

 
Hai chiếc cầu tại huyện Cái Nước và tại huyện Năm Căn gần như đã hoàn thành việc xây dựng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chiếc cầu tại huyện Cái Nước và tại huyện Năm Căn gần như đã hoàn thành việc xây dựng. (Ảnh: FBNV)

Cũng vì tình hình dịch bệnh nên "anh Bốn" đã không phô trương, công khai việc trao gửi tới những hộ gia đình khó khăn. Điều này khiến công chúng nghi ngờ sự minh bạch của anh. Tâm thư của nhạc sĩ Chí Thiện đã một phần chứng minh cho sự trong sạch, liêm chính, của danh hài. Gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài tin tưởng hoàn toàn vào Hoài Linh.

 
Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến số tiền thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến số tiền thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vậy là sự việc đã sáng tỏ, người hâm mộ liên tục gửi những lời động viên đến "anh Bốn". Mong nam nghệ sĩ giữ vững tinh thần để hoàn thành trách nhiệm, sớm vượt qua các ảnh hưởng về mặt tinh thần này. Ngoài ra, hi vọng công chúng sẽ có cái nhìn khách quan trước việc nghệ sĩ làm từ thiện. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ HOÀI LINH CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG TRƯỚC LÙM XÙM "NGÂM" TIỀN TỪ THIỆN

Nghệ sĩ Hoài Linh đã thông báo chính thức về việc giữ hơn 13 tỉ đồng tiền quyên góp sau gần 6 tháng khi kêu gọi ủng hộ cho miền Trung khắc phục khó khăn do lũ lụt gây ra.

Nam danh hài chia sẻ: "Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện thất đức như vậy".

Xem thêm tại đây!