Vợ Chí Tài sốc nặng ở Mỹ, ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng

09/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Rất đông người nhà, khán giả có mặt tại bệnh viện để đưa thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà tang lễ, chuẩn bị cho đám tang.

Chiều nay (9/12), thông tin nam diễn viên Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến nhiều người xót xa và không tin vào sự thật. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy anh vẫn giữ tinh thần lạc quan, tích cực tham gia nhiều chương trình.

Ngay khi biết tin, rất đông anh chị em nghệ sĩ như: Cát Phượng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Nhật Kim Anh,... bàng hoàng gửi lời chia buồn cùng với gia đình.

 
Cố nghệ sĩ Chí Tài hưởng dương 62 tuổi (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ Chí Tài hưởng dương 62 tuổi (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Gia đình bật khóc nức nở, thi thể Chí Tài được đưa về nhà tang lễ

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên tại bệnh viện đã được chúng tôi ghi nhận. Rất đông người nhà có mặt tại đây để đưa thư thể cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà tang lễ, chuẩn bị tiến hành cho đám tang. Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang đã có mặt tại bệnh viện để hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Quản lý của Chí Tài nói: "Sáng cùng ngày, anh đang tập thể dục thì bị đột quỵ. Anh được đưa đi viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi".

 
Người thân không kiềm được nước mắt, bật khóc nức nở khi xe bệnh viện đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ra nhà tang lễ (Ảnh: Phạm Thành Trung - ZaiZai). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân không kiềm được nước mắt, bật khóc nức nở khi xe bệnh viện đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ra nhà tang lễ (Ảnh: Phạm Thành Trung - ZaiZai).

 
Rất đông người dân có mặt tại bệnh viện khi hay tin nam danh hài qua đời (Ảnh: Phạm Thành Trung - ZaiZai). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông người dân có mặt tại bệnh viện khi hay tin nam danh hài qua đời (Ảnh: Phạm Thành Trung - ZaiZai).

 
Được biết, danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cũng có mặt tại bệnh viện (Ảnh: ZaiZai). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cũng có mặt tại bệnh viện (Ảnh: ZaiZai).

>>> Xem thêm: Chí Tài bật khóc, sống cô độc khi xa vợ hơn nửa năm chưa thể về Mỹ

Gia đình giao giấy ủy quyền tang lễ cho danh hài Hoài Linh

Mới đây nhất, chia sẻ với cánh truyền thông nam diễn viên Long Đẹp trai cho biết vợ và người thân Chí Tài sống ở Mỹ vì vậy nên đã quyết định giao mọi thủ tục ủy quyền tang lễ cho danh hài Hoài Linh

"Chị Loan đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để về nước. Chị ấy đã làm giấy ủy quyền cho anh Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ".

 
Chí Tài - Hoài Linh là những người bạn vô cùng thân thiết trong nghề (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài - Hoài Linh là những người bạn vô cùng thân thiết trong nghề (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho showbiz nhuốm màu đen buồn. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những hình ảnh liên quan đến tang lễ của cố diễn viên Chí Tài. 

Ảnh: Tổng hợp

MINH NHÍ - CÁT TƯỜNG XÚC ĐỘNG NHỚ LẠI KỈ NIỆM VỚI CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Khi nhận được tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, danh hài Minh Nhí tỏ ra sốc, bàng hoàng: "Thật không vậy trời. Tôi không thể tin nổi khi được thông báo anh Chí Tài mất. Anh qua đời đột ngột quá. Thương tiếc anh. Anh ra đi thanh thản ở miền cực lạc. Chia buồn cùng gia đình anh. Vĩnh biệt một nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật Việt Nam", nghệ sĩ Minh Nhí cho biết.

Trong khi đó, danh hài Cát Tường viết: "Tay chân vẫn run, nằm nghe lại bài hát cuối cùng của 2 anh em mình có duyên hát với nhau lắm, rồi lúc rảnh rỗi anh ôm đàn đệm cho em gái hát anh vui vẻ hiền lành nên em hay trêu kêu anh bằng chú, anh không chịu. Anh là bậc đàn anh nhưng làm việc cùng thoải mái, nhẹ nhàng vì anh quá thân thiện, lúc nào cũng cười được ngồi cạnh nghe đàn, anh mất đi là một sự mất mát lớn lao cho nền nghệ thuật Việt Nam, mất mát lớn lao trong lòng khán giả hâm mộ, ra đi nhẹ nhàng anh nhé".

Xem thêm tại đây!