Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ

29/10/2020, 17:05 GMT+07:00

Thời gian gần đây gia đình Bà Tân Vlog liên tiếp gặp những ồn ào xoay quanh các clip được đăng tải lên YouTube.

Theo thống kê mới nhất từ SocialBlade thì thu nhập hiện tại của gia đình bà Tân có thể nói rằng đang tụt dốc tới khó ngờ.

 
Thu nhập của bà Tân và hai cậu con trai đang sụt giảm tới khó ngờ. (Ảnh: Cắt clip)
Thu nhập của bà Tân và hai cậu con trai đang sụt giảm tới khó ngờ. (Ảnh: Cắt clip)

Bà Tân Vlog

Tính cho tới thời điểm hiện tại thì kênh của Bà Tân Vlog đã nhận được hơn 4 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube của mình. Vào tháng 6 vừa qua, SocialBlade thống kê được kênh của bà Tân có thể thu về khoảng từ 8.100 USD (khoảng 186 triệu đồng) đến 130.000 USD (tương đương gần 3 tỷ đồng) mỗi tháng, điều này còn tùy thuộc vào lượng click link của tài khoản đến từ các nước nào cũng như lượng quảng cáo trên clip.

Thế nhưng ở thời điểm này, thống kê từ kênh Bà Tân Vlog cho thấy chỉ có thể kiếm được từ 4.100 USD (khoảng 94 triệu đồng) đến 64.900 USD (~1,,5 tỷ đồng) mỗi tháng. Vậy là số tiền thu nhập của riêng bà Tân đã tụt giảm 50% so với trước đó.

 
Thống kê từ SocialBlade từ kênh của Bà Tân Vlog tháng 10 này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thống kê từ SocialBlade từ kênh của Bà Tân Vlog tháng 10 này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Bà Tân Vlog cố tình che cảnh mất vệ sinh trong clip nấu ăn mới​

Hưng Vlog

Trước đây Hưng Vlog cũng là một trong số những kênh YouTube kiếm được khá nhiều tiền. Thậm chí cậu con trai cả của bà Tân còn "vượt mặt" mẹ khi vào cùng kì tháng 6 SocialBlade thống kê được anh có thể kiếm từ YouTube 13.000 USD (~3 tỷ đồng) đến 207.600 USD (khoảng 4,7 tỷ đồng) mỗi tháng.

Thế nhưng thời gian vừa qua, kênh của Hưng Vlog lại liên tiếp gặp phải rắc rối do đăng tải những video bị cho là không "chuẩn" thuần phong mỹ tục. Anh chàng còn bị nhận hai lần phạt vì những clip phản cảm này của mình. Ngay sau đó, Hưng đã gỡ bỏ và để ẩn nhiều clip của mình, lượng xem giảm mạnh cùng với số tiền kiếm được từ cả hai kênh Hưng Vlog và Hưng Troll đều còn 0 đồng.

 
Kênh Hưng Vlog có gần 3 triệu lượt theo dõi nhưng cũng không có thu nhập. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kênh Hưng Vlog có gần 3 triệu lượt theo dõi nhưng cũng không có thu nhập. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Kênh Hưng Troll với hơn 600.000 người quan tâm cũng có thu nhập  0 đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kênh Hưng Troll với hơn 600.000 người quan tâm cũng có thu nhập  0 đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Doanh thu kênh YouTube của Hưng Vlog hiện đang tụt xuống mức 0 đồng​

Hậu Troll

Cậu con trai thứ 2 của bà Tân cũng lập một kênh YouTube đặt tên là Hậu Troll. Lượng người theo dõi kênh của Hậu chỉ gần 300.000 người, tính cho tới nay thì anh chàng cũng đã đăng tải lên YouTube được 68 video. Tổng lượng view mà Hậu Troll nhận được là hơn 24 triệu lượt xem.

Trước đây Hậu Troll cũng được SocialBlade thống kê thu nhập từ kênh của mình khoảng 1.400 USD (chừng 32 triệu đồng) đến 22.000 USD (tương đương 500 triệu đồng). Thế nhưng thời gian vừa qua anh chàng này cũng phải xóa và để ẩn nhiều clip gây tranh cãi. Hiện nay, kênh của Hậu Troll cũng không còn thu nhập.

 
Cậu con trai Hậu Troll của bà Tân cũng không còn thu nhập từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cậu con trai Hậu Troll của bà Tân cũng không còn thu nhập từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hưng Vlog vẫn ra clip mới chăn bò dù vẫn bị dân mạng chỉ trích​

Vậy là theo như thống kê từ SocialBlade thì vào tháng 6 vừa qua, tổng thu nhập của gia đình bà Tân được ước tính lên tới 600 triệu đồng cho tới khoảng 9,6 tỷ đồng. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì chỉ còn một mình kênh của Bà Tân Vlog là có thu nhập từ YouTube, nhưng cũng bị suy giảm đáng kể.

DÂN MẠNG TỐ BÀ TÂN "NẤU ĂN DỞ "NHƯNG KHÁCH VẪN PHẢI DIỄN NGON

Thời gian vừa qua dân mạng liên tục chứng kiến gia đình bà Tân gặp nhiều chuyện gây tranh cãi vì các clip mà mình chia sẻ lên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, Bà Tân Vlog có chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip chia sẻ về mâm đồ ăn 3 món theo kiểu Hàn Quốc mà mình thực hiện. Mọi chuyện đều có vẻ suôn sẻ cho tới khi đoạn clip quay tới cảnh các khách mời đến nhà bà Tân để thưởng thức món ăn.

Khá nhiều dân mạng đã chỉ ra khoảnh khắc một số khách mời tới ăn biểu hiện sự chán nản, không vui vẻ nhưng chỉ cần máy quay lia với mình là lại tươi cười khen ngon. Điều này khiến cho một số cư dân mạng cho rằng đồ ăn bà Tân nấu vốn không ngon nhưng khách tới vẫn phải diễn khen ngợi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!