Gia đình đầy đủ 5 thế hệ: Mọi người rất thường xuyên sum họp với nhau và ông bà cụ đã hơn 100 tuổi

14/05/2018, 08:00 GMT+07:00

Sau khi khiến cộng đồng mạng quá sức ngưỡng mộ về gia đình mình có đầy đủ 5 thế hệ, bạn Lê Hà Phương đã chia sẻ cùng mọi người về gia đình thân yêu của mình

Không chỉ gây bất ngờ khi gia đình mình có đầy đủ 5 thế hệ, bạn Lê Hà Phương còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ tuổi của các cụ trong gia đình. 

Cách đây không lâu bạn Lê Hà Phương đã khiến công động mạng vô cùng ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh gia đình mình có đầy đủ 5 thế hệ. Rất nhiều người đã bày tỏ niềm thích thú vì thật sự đây là lần đầu tiên mọi người được chiêm ngưỡng một gia đình có 5 thế hệ mà còn rất hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Bạn Lê Hà Phương cũng đã chia sẻ: "Ông bà em sinh được 6 cách cách , 2 hoàng tử cùng 1 bầy gồm vài chục đứa cháu và mới có 1 chắt thôi ạ. Ông bà được con cháu tổ chức kỉ niệm 50 năm ngày cưới, bà em quyết định 1 lần mặc váy cô dâu." càng khiến cho cộng đồng mạng hào hứng hơn vì ông bà của bạn còn rất "xì tin" khi quyết định chụp ảnh cùng váy cưới. 


Bức ảnh "gây sốt" cộng đồng mạng hôm nay vì không thể tin được có một gia đình đông đúc đầy đủ 5 thế hệ như thế này. 
Bức ảnh đã khiến cả cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ 

Theo như lời bạn Lê Hà Phương thì gia đình bạn có 5 thế hệ từ đời ông bà cụ của bạn ấy cho đến đời con cháu bạn ấy. Được biết ông bà cụ năm nay đã xấp xỉ hơn 100 tuổi và vẫn còn rất vui vẻ, quây quần bên con cháu. Tổng số lượng người trong gia đình lên đến 60 người - con số rất "choáng" so với bất kì gia đình nào vì gia đình còn đủ 4 thế hệ đã là hiếm hoi lắm rồi, nay còn có gia đình 5 thế hệ vẫn còn rất sum vầy bên nhau. Bạn Hà Phương cũng chia sẻ là gia đình dù đông nhưng tất cả mọi người đều cố gắng sắp xếp thời gian cùng tụ họp với nhau rất thường xuyên, có dịp gì cũng gặp nhau đầy đủ không thiếu người nào.


Ông bà của Lê Hà Phương cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm 50 năm ngày cưới 
Ông bà của Lê Hà Phương cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm 50 năm ngày cưới 

Bên cạnh những comment ngưỡng mộ thì cũng có rất nhiều bạn đã cho rằng đây là ảnh ghép, thật sự gia đình không thể có đủ 5 thế hệ như thế được. Đáp lại những ý kiến trái chiều đó, Hà Phương cũng thẳng thắn chia sẻ: "Tất cả con cháu đều sống ở Hà Nội mà nên chỉ cần lên kế hoạch, chọn ngày rồi cùng nhau chụp thôi. Duy chỉ có 2 cụ là bố mẹ của ông bà mình thì lớn tuổi rồi nên thợ phải đến tận nhà chụp riêng rồi ghép vào. Cả gia đình cũng dự tính treo ảnh trong nhà thờ tổ nên mới muốn phải có mặt hết tất cả mọi người mới ý nghĩa." 


Bà mặc váy cưới, ông mặc vest để kỉ niệm 50 năm ngày cưới thật hiện đại Gia đình quây quần bên ông bà. 

Cô bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong một gia đình như thế này, lúc nào cũng có ông bà cụ, có ba mẹ, cô cậu, chú bác, có anh chị em họ và các con, các cháu luôn sum họp, quây quần bên nhau thế này. Bạn cũng cho biết là nhờ vào lúc nào con cháu cũng hòa thuận, sống chan hòa với nhau, lúc nào cũng đông đủ bên cạnh ông bà cụ mà ông bà cụ mới luôn vui vẻ, luôn muốn sống mãi cùng con cháu. 


Con, cháu, chắt có đủ khiến người ta bất ngờ 


Bà dù tóc đã bạc phơ những vẫn luôn bên cạnh con cháu 
Bà dù tóc đã bạc phơ những vẫn luôn bên cạnh con cháu 

Gia đình đầy đủ 5 thế hệ: Mọi người rất thường xuyên sum họp với nhau và ông bà cụ đã hơn 100 tuổi


Gia đình hạnh phúc nhất là đây
Gia đình hạnh phúc nhất là đây

Nguồn ảnh: FBNV