giá điện

GIÁ ĐIỆN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thế hệ F1 của 'bông hồng thép' ngành cơ điện: Giàu có nhưng kín tiếng

Thế hệ F1 của "bông hồng thép" ngành cơ điện: Giàu có nhưng kín tiếng

Lens biz

Ít ai nghĩ rằng chủ doanh nghiệp về kỹ thuật cơ điện lại là nữ tướng. Đó là bà Nguyễn Thị Mai Thanh, có hai người con, một trai một gái cùng gánh vác cơ nghiệp.

4 sai lầm khi nấu bếp điện làm tiền điện tăng gấp đôi, bếp nhanh hỏng

Mẹo Vặt

Bếp điện giúp chế biến món ăn nhanh, tiết kiệm, an toàn nhưng nếu không để ý mà vô tình làm những điều này thì tiền điện tăng gấp đôi, bếp nhanh hỏng hóc.

Gia đình tá hỏa nhận hóa đơn điện 16 triệu đồng: Do nhân viên ghi sai

Xã hội

Sau khi nhận được phản ánh của chị T., công ty điện lực đã kiểm tra và phát hiện nhân viên nhập chỉ số công tơ cho ra hóa đơn tiền điện đã có nhầm lẫn.

Chính thức giảm giá điện trong 3 tháng cho tất cả khách hàng

Xã hội

Khách hàng sử dụng điện sinh hoạt trong tháng 4, 5, 6/2020 sẽ được áp dụng mức giá mới tại các kỳ hóa đơn điện tháng 5, 6, 7/2020.

Nguyên nhân khiến giá điện bất ngờ tăng cao

Xã hội

Theo Quyết định 24 của Thủ tướng, phương án tăng giá điện trong khung 5-10% sẽ thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ Công Thương.

Tin rất buồn: Chính thức tăng giá điện từ hôm nay 20/3

Xã hội

Các mức giá này chưa gồm thuế VAT. Thời điểm áp dụng từ ngày 20/3. Cụ thể, giá bán lẻ điện sinh hoạt vẫn chia theo 6 bậc thang, thấp nhất 1.678 đồng một kWh...

Xem thêm