Gia cảnh tang thương của cô gái hai lần hoãn cưới ở Quảng Nam

11:05 31/08/2020

Người ta vẫn thường nói ông trời không lấy đi của ai tất cả bao giờ, nhưng dường như nó cũng không đúng hết với tất cả.

Như đối với gia đình chị P.T.N dưới đây, có lẽ ông trời đã lấy đi của gia đình chị những mất mát vô cùng lớn.

 
Ảnh cưới của 2 vợ chồng. (Ảnh: Người Lao Động)
Ảnh cưới của 2 vợ chồng. (Ảnh: Người Lao Động)

>>> Bài viết mới nhất: Chồng sắp cưới khóc ngất trước sự ra đi của cô gái sau 2 lần hoãn cưới

Tử nạn lúc đang trên đường đi làm

Sáng 29/8, chị P.T.N (SN 1996, trú thôn Xuân Trung, xã Tam Quang, huyện Núi Thành), người đã từng hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19, mới đây khi đang trên đường đi làm thì gặp nạn và sau đó tử vong.

Sáng nay, con hẻm nhỏ dẫn vào nhà chị đông hơn ngày thường vì nhiều bà con hàng xóm lui tới viếng thăm. Ai nấy đều rất bàng hoàng, đau lòng và tiếc thương cho số phận hẩm hiu của chị, khi vừa chuẩn bị lên xe hoa sau 2 lần hoãn thì lại ra đi mãi mãi.

Gia đình chị cũng là gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi ba bị tai biến không đi lại được, mẹ lớn tuổi sức khỏe cũng yếu nên không đi làm được. Chị có một người anh trai nhưng cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông cách đây 3 năm trước. Cả nhà chỉ còn mình chị là trụ cột gia đình.

Gia cảnh tang thương của cô gái hai lần hoãn cưới ở Quảng Nam

Gia đình lo hậu sự cho chị Nga. (Ảnh: 2sao)Gia đình lo hậu sự cho chị Nga. (Ảnh: 2sao)

Nhìn di ảnh con gái, ông P.T nấc nghẹn vẫn không tin con gái đã qua đời vì tai nạn giao thông. Ông đau đớn kể lại sáng hôm ấy trước khi đi làm, chị Nga còn xin mẹ 10 ngàn để mua ổ bánh mì, ăn sáng. Không ngờ, bữa sáng đó lại là bữa sáng cuối cùng của chị.

Hàng xóm cũng biết đến hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị, một người hàng xóm cho hay mẹ chị N đau ốm liên miên nhưng muốn phụ giúp gia đình mà ngày nào cũng ra cảng cá, ai kêu gì thì làm đó, nhiều hôm làm chỉ được 10-20 ngàn đồng. Ông T bố chị thì bị tai biến không thể làm gì, cả gia đình chỉ có 2 người con thì lại lần lượt ra đi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đôi vợ chồng bị tai nạn đúng một chỗ cách nhau 10 phút do cùng lỗi sai

Ước mơ lên xe hoa dang dở

Nhưng đau đơn hơn cả chắc có lẽ vẫn là người chồng sắp cưới của chị, anh N.T.V. Thấy hình ảnh anh ngồi thất thần bên quan tài vợ như người vô hồn, đôi mắt sưng húp vì sự ra đi đột ngột ấy mà ai cũng phải rơi lệ.

Anh Vũ cho biết, anh và chị Nga đã yêu nhau được 6 năm. Cách đây 2 năm, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi. Do gia đình Nga còn khó khăn, cả hai cố làm việc, phụ giúp gia đình rồi mới đám cưới.

Rồi đến năm nay, cả 2 anh chị đã dự định tổ chức vào tháng 4 nhưng do dịch bệnh Covid-19 mà hoãn lại. Sau đó họ ấn định lại ngày vào mùng 8/8 thì dịch lại bùng lên lần nữa nên phải hoãn tiếp lần 2.

 
Hình cưới của anh V.T.V và chị P.T.N. (Ảnh: Người Lao Động)
Hình cưới của anh V.T.V và chị P.T.N. (Ảnh: Người Lao Động)

Anh V đau lòng nhớ lại mỗi sáng 2 anh chị thường nhắn tin gọi nhau đi làm vì công ty 2 người làm gần nhau. Sáng hôm ấy trên đường đi làm anh thấy một vụ tai nạn giao thông nhưng không nghĩ nạn nhân lại là vợ sắp cưới của mình.

Nhưng như có một linh cảm nào đó không lành anh gọi điện cho vợ 4 cuộc nhưng đều không bắt máy, đến cuộc thứ 5 thì bác sĩ nghe máy và báo gia đình đến gặp mặt lần cuối vì nạn nhân không qua khỏi.

“Cả tuần nay cả hai đứa liên tục tăng ca nên chưa được gặp nhau, định cuối tuần này sẽ đi chơi. Nào ngờ, lần cuối cùng em nhìn được mặt vợ là ngay tại cổng bệnh viện...”, anh V. khóc nghẹn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nữ tài xế sang gây tai nạn, mang giày cao gót lái xe cực nguy hiểm

Nỗi đau ập đến gia đình chị N thật quá nhanh và đau đớn. Thế nhưng dù có đau đến thế nào nhưng hy vọng những người trong cuộc sẽ mạnh mẽ đứng lên bước tiếp, để ở chân trời xa chị N vẫn có thể mỉm cười.

Chồng sắp cưới khóc ngất trước sự ra đi của cô gái sau 2 lần hoãn cưới

Vào 6h sáng ngày 29/8, tại huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa một xe tải và xe máy. Hậu quả của vụ va chạm mạnh này đã làm chị P.T.N không qua khỏi. Được biết, chị P.T.N năm nay 24 tuổi, từng 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19. Hiện tại, vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Sự ra đi của chị N không chỉ khiến gia đình mà rất nhiều người thương tiếc, nhưng có lẽ đau đớn nhất vẫn chính là người chồng sắp cưới của chị.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY