Vụ 3 chị em thiệt mạng dưới bánh xe tải: Cô gái 19 tuổi ra đi khi chưa kịp mặc áo cưới

13/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Vụ tai nạn thương tâm đã khiến cho 3 chị em đều tử vong, trong đó người chị lớn 19 tuổi tháng 4 tới sẽ lên xe hoa về nhà chồng. 

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 11/1 vừa qua, tài xế Nguyễn Văn Dũng, 32 tuổi trú tại Phú Yên điều khiển xe tải BKS 78C - 071.** đi chuyển trên quốc lộ 14 đi theo hướng Gia Lai - Đăk Lăk, khi tới Km 1627+100 thì xe bất ngờ gặp phải sự cố và bị gãy trục xe thứ ba phía sau.

Xe tải trục trặc khiến cho tài xế bị mất lái và va chạm với xe máy có BKS 81 P1 - 187** di chuyển theo hướng Chư Sê - TP Pleiku do Nguyễn Thị Hoàng Quỳnh (19 tuổi) điều khiển, trên xe chở theo hai em là Nguyễn Thị Hoàng Dung (8 tuổi) và Nguyễn Thị Nguyệt (10 tuổi). Hậu quả là hai chị em Dung và Nguyệt đã không may tử vong tại chỗ, còn Quỳnh thì tử vong tại bệnh viện huyện Chư Sê. Theo thông tin từ gia đình thì Quỳnh và Dung là hai chị em ruột, còn Nguyệt là chị họ đi cùng.


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 3 chị em tử vong  
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc khiến 3 chị em tử vong  

Bố của Quỳnh sau khi đón thi thể các con về tới nhà đã ngất lịm. Mẹ của hai chị em mấy ngày trước đi thăm người họ hàng ở Phú Yên cũng tức tốc quay về sau khi nghe tin dữ. 

Ông Nguyễn Văn Tiến, 48 tuổi trú tại xã H'Bông, huyện Chư Sê chia sẻ trên Thanh niên cho hay Quỳnh là con dâu tương lai của ông và hai nhà dự định sẽ tổ chức đám cưới cho hai con vào tháng 4/2019. Sau khi nghe tin chị em Quỳnh gặp nạn, ông đã cùng với vợ con sang nhà cô gái phụ giúp lo việc tang lễ. 


Căn nhà lạnh lẽo, tang thương của cô bé Nguyệt khi người thân chưa kịp trở về tổ chức tang lễ cho em 
Căn nhà lạnh lẽo, tang thương của cô bé Nguyệt khi người thân chưa kịp trở về tổ chức tang lễ cho em 

Được biết buổi trưa hôm xảy ra tai nạn thương tâm, anh N.V.T (25 tuổi) sang nhà Quỳnh ăn cơm trưa rồi cùng nhau đi lên bệnh viện tỉnh để thăm chị cả của QuỳnhQuỳnh chở theo Dung và Nguyệt xuất phát trước, anh T. chở theo một số đồ đạc đi phía sau. 

Căn nhà của em Nguyễn Thị Nguyệt, 10 tuổi, chị họ của Quỳnh cũng ở cách đó không xa. Ngày thi thể em được đưa về, căn nhà nhỏ trở nên lạnh lẽo, tang thương với chiếc quan tài được đặt ở giữa nhà. Cha của Nguyệt vừa qua đời năm ngoái, còn mẹ và chị của em ở xa chưa về kịp. Tang lễ của bé gái 10 tuổi là nhờ những người hàng xóm chuẩn bị giúp. 


Hàng xóm đã sang chia buồn cùng với gia đình của 3 chị em 
Hàng xóm đã sang chia buồn cùng với gia đình của 3 chị em 

Được biết, trưa 11/1 Nguyệt sang nhà chú họ ăn cơm rồi xin phép cùng đi lên phố thăm người chị họ. Đến chiều thì vụ tai nạn thương tâm xảy ra và khiến cả 3 chị em đều qua đời. Chia sẻ trên Dân Trí, một người thân của Nguyệt cho hay: "Gia đình đang liên hệ cho mẹ cháu đi gấp từ Phú Yên về. Cha cháu mới mất được gần 2 năm nay. Cháu Nguyệt đang học lớp 4, tuy là con út trong nhà nhưng rất chăm ngoan, cố gắng học và luôn phụ giúp gia đình".

Ngày 12/1, Cục đăng kiểm Việt Nam cho biết xe tải BKS 78C - 071.** bị gãy trục, mất lái gây ra tai nạn thảm khốc và khiến cho 3 nạn nhân tử vong vẫn còn hạn kiểm định. Chiếc xe được kiểm định lần cuối vào ngày 26/9/2018 và còn hạn tới hết ngày 25/3/2019.

Tổng hợp

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!