Giả bệnh tai biến đến méo miệng, Minh Dự kêu oan khi bị ném đá

07/06/2021, 09:30 GMT+07:00

Thời gian chủ yếu ở trong nhà, tuân thủ giãn cách xã hội, chàng diễn viên Minh Dự đã rất năng nổ trong việc quay các clip hài ngắn vui nhộn để gửi đến khán giả. Tuy nhiên video mới nhất của anh chàng đã gây nên tranh luận từ nhiều khán giả khó tính.

 
Đoạn clip mới nhất với mục đích gây cười của Minh Dự nhận phản ứng trái chiều. (Ảnh: Tiktok nhân vật)
Đoạn clip mới nhất với mục đích gây cười của Minh Dự nhận phản ứng trái chiều. (Ảnh: Tiktok nhân vật)

Về nội dung, đoạn clip ngắn quay cảnh "thánh chửi" đang ngồi ăn cơm trên sofa trước cửa ban công lộng gió. Điểm gây cười chính là việc do ngồi trước gió quá lớn mà Minh Dự gặp chứng tai biến đến méo miệng, không thể ăn được nữa, và thế là nam diễn viên hài quyết định... quay ngược hướng ngồi lại để gió thổi mặt bên kia cho đồng đều.

 
Minh Dự giả làm gương mặt tai biến đến méo miệng. (Ảnh: Tiktok nhân vật)
Minh Dự giả làm gương mặt tai biến đến méo miệng. (Ảnh: Tiktok nhân vật)

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp đầy thăng trầm của Minh Dự

Nhiều bình luận đã thể hiện sự thích thú, vui cười trước tiểu phẩm hài hước và đơn giản của Minh Dự, tuy nhiên bên cạnh đó có không ít bình luận cho rằng nam diễn viên thiếu tôn trọng người bị tai biến khi đem điều này ra đùa cợt, không ít tài khoản còn để lại lời ác ý mong Minh Dự bị thật như lúc diễn.

 
Phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự việc này, "thánh chửi" đã vô cùng bức xúc vì cho rằng bản thân hoàn toàn vô tư, không hề có ẩn ý xấu nào. Minh Dự xóa các bình luận công kích mình và qua đó cũng để lại lời thanh minh kèm giãi bày: "Trời ơi, ở nhà tránh dịch, em quay clip giải trí, có gì đâu mà vào bình luận nặng lời vậy? Tính ra em giỡn không nghiệp, trù mới nghiệp đó!"

 
Minh Dự khá hoang mang và có phần bức xúc khi bị trù bệnh thật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Minh Dự khá hoang mang và có phần bức xúc khi bị trù bệnh thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói thêm về công việc nghệ thuật, Minh Dự hiện đang gây chú ý khi xuất hiện trong web drama Gia Đình Cục Súc của Võ Tấn Phát, bên cạnh các gương mặt hài hước khác như Đại Nghĩa, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa,... Vào vai một người phụ nữ lam lũ làm nghề buôn ve chai, có chồng và 2 con, Minh Dự gây bất ngờ khi tạo cảm giác chân thật và hợp vai vô cùng, không gây phản cảm hay khó chịu. Ngoài các mảng miếng hài hước được "đo ni đóng giày", các phân đoạn tâm lý cũng ít nhiều tạo nên cảm xúc với khán giả như kịch bản muốn truyền tải.


Minh Dự đang có vai diễn được yêu thích trong web drama mới. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự việc tranh cãi bên trên có lẽ chỉ là hiểu lầm nhỏ giữa khán giả và nam nghệ sĩ, hi vọng mọi chuyện sẽ có thể tạm dừng tại đó và không bị đẩy đi quá xa. Chúng ta có thể thông cảm và nhìn nhận một cách khách quan rằng nam diễn viên chỉ có mục đích muốn đem lại tiếng cười cho khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

MINH DỰ LẠC QUAN DÙ SÂN KHẤU NGƯNG HOẠT ĐỘNG VÌ DỊCH

Minh Dự hiện đang là một trong những cây hài trẻ tiềm năng và duyên dáng nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ gây ấn tượng với những vai diễn cực kỳ duyên dáng trên sân khấu mà anh còn khiến cộng đồng mạng sốt rần rần với dấu ấn riêng ở ngoài đời.

Nói về tình hình sân khấu phải tạm ngưng hoạt động có ảnh hưởng như thế nào, Minh Dự lạc quan: “Đây là tình hình chung mà, việc chung tay phòng chống dịch bệnh là điều quan trọng và cần thiết. Thời gian này Dự ở nhà có thời gian để học nấu ăn và ngồi nghĩ kịch bản cho các sản phẩm của mình. Việc sân khấu tạm ngừng chắc chắn sẽ khiến những diễn viên sân khấu như Dự cảm thấy nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Tuy nhiên, Dự vẫn lạc quan và tin tưởng mọi thứ sẽ nhanh được Nhà nước mình kiểm soát và cuộc sống trở lại bình thường nếu mỗi người dân đều chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Khán giả cũng an toàn thì mình mới an tâm mà diễn. Không ai muốn thưởng thức nghệ thuật mà lòng thấp thỏm, sợ sệt cả, đúng không?”. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY