Gia Bảo xuống tận Cần Thơ trao tiền giúp đỡ cho cô bé bán hàng rong

14/07/2020, 11:00 GMT+07:00

Hành động của Gia Bảo đã nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp khi anh lên tiếng kêu gọi, ủng hộ.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao đoạn clip ngắn khiến ai nấy cũng phẫn nộ khi thấy một cảnh nhóm thanh niên đùa giỡn, thách đố cô gái mặc bộ đồ thú bông phải ăn hết cùng lúc 10 cây kẹo trong vòng 11 phút.

Trước câu chuyện này, không chỉ khán giả mà giới nghệ sĩ Việt khá bức xúc với hành động thiếu tôn trọng, "trêu chọc" trên công sức lao động của người khác. Đặc biệt diễn viên hài Gia Bảo, anh lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ cô gái nghèo và nhận được nhiều lời khen từ phía mọi người. 

 
Hình ảnh cô gái mặc đồ thú bông đi bán hàng rong ngồi ăn kẹo trong đoạn clip. (Ảnh: Chụp từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cô gái mặc đồ thú bông đi bán hàng rong ngồi ăn kẹo trong đoạn clip. (Ảnh: Chụp từ clip)

>>> Xem thêm: Gia Bảo cho thuê nhà mùa dịch, đau lòng khi dọn hết quần áo con gái​

Gia Bảo xuống Cần Thơ trao tiền

Sau khi biết câu chuyện của cô gái nghèo đi mưu sinh cuộc sống nhưng bị ép ăn 10 cây kẹo, nam diễn viên hài đã lên tiếng kêu gọi mọi người "Của ít lòng nhiều, lá lành đùm lá rách" để ủng hộ. Trước câu chuyện này, Gia Bảo nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và khán giả. 

Anh đã viết: "Xin cảm ơn quý vị, tính đến hiện nay gần 18 triệu rồi, cảm ơn cả nhà rất nhiều đã chung tay cùng Gia Bảo làm những chuyện cần phải làm". 

 
Gia Bảo mong muốn cô gái trong clip trên sẽ gặp được nhiều may mắn và có công việc ổn định hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo mong muốn cô gái trong clip trên sẽ gặp được nhiều may mắn và có công việc ổn định hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Không chỉ vậy, nam diễn viên hài đã có mặt tại Cần Thơ tối hôm qua để trao tiền ủng hộ cho cô gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ vậy, nam diễn viên hài đã có mặt tại Cần Thơ tối hôm qua để trao tiền ủng hộ cho cô gái. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Gia Bảo lên tiếng khi có đồng nghiệp đăng đàn không đúng về Mai Phương​

Sao Việt đã ủng hộ từ lời kêu gọi của Gia Bảo

Hành động của Gia Bảo nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều nghệ sĩ, trong đó có ông bà của Gia Bảo là NSƯT Bảo Quốc, ca sĩ Hồ Việt Trung, Ngô Kiến Huy,... và đông đảo các tài khoản cộng đồng mạng gửi đến. 

 
Ca sĩ Hồ Việt Trung, Ngô Kiến Huy và nhiều khán giả cũng đóng góp ủng hộ cho cô bé bán hàng rong. Đặc biệt giọng ca Truyền thái y còn ngỏ lời giúp đỡ nếu cô gái ấy đồng ý về công ty anh làm tại Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Hồ Việt Trung, Ngô Kiến Huy và nhiều khán giả cũng đóng góp ủng hộ cho cô bé bán hàng rong. Đặc biệt giọng ca Truyền thái y còn ngỏ lời giúp đỡ nếu cô gái ấy đồng ý về công ty anh làm tại Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Khánh Vân, Phạm Huỳnh Đông, Hồ Việt Trung,... và nhiều bạn bè ngưỡng mộ với hành động đẹp của Gia Bảo khi anh xuống tận Cần Thơ để trao số tiền này. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân, Phạm Huỳnh Đông, Hồ Việt Trung,... và nhiều bạn bè ngưỡng mộ với hành động đẹp của Gia Bảo khi anh xuống tận Cần Thơ để trao số tiền này. (Ảnh: Chụp màn hình) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia Bảo giữa mùa dịch: "Cả ngày không dám xài tới 50 nghìn đồng"

Trước những câu chuyện từ đời thường, cộng đồng mạng đã lên án những con người thiếu tôn trọng người khác. Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cho biết anh bức xúc vì người lao động chân chính bị mang ra chà đạp. Đối với anh, nghề nào cũng cao quý miễn là lao động bằng mồ hôi công sức chính bản thân mình. 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Gia Bảo tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của cô gái bán hàng rong

Những ngày qua, Gia Bảo cũng lên tiếng chia sẻ sẽ đích thân xuống Cần Thơ gửi quà và thăm cô bé bán kẹo để phần nào an ủi, động viên em sau sự việc đáng buồn. Anh viết: "Từ trái tim sẽ đến trái tim. Kính thưa cả nhà, những ngày qua chắc mọi người cũng biết chuyện cô bé bán kẹo mặc đồ gấu bị khách mua và ép ăn 10 cây kẹo trong 11 phút nếu không sẽ không trả tiền! Nhìn clip cô bé ăn đến bật khóc, thật sự trái tim Bảo đau xót. 

Bằng nhiều cách mình đã tìm được số và đã liên lạc nói chuyện với bé, biết được hoàn cảnh bé rất khó khăn và mấy ngày nay vẫn đi bán bình thường, dù bị người ta làm phiền buôn bán khó khăn hơn. Bảo quyết định làm theo trái tim mách bảo. Thứ hai này Bảo sẽ xuống Cần Thơ gặp em Phương gửi chút quà cho em ấy, mong em ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có công việc ổn định hơn".