Phản ứng của nghệ sĩ Chí Tài khi Gia Bảo gọi xin lỗi, mời đi ăn?

18:50 25/11/2020

Gia Bảonghệ sĩ bước vào nghề đã lâu và chặng đường nghệ thuật của anh được nhiều bậc tiền bối giúp đỡ nhưng cũng không phải trơn tru mà thỉnh thoảng lại có các scandal ngoài ý muốn.

Anh từng vướng ồn ào về hôn nhân với vợ, tranh giành quyền nuôi con, không trả tiền vé cho nhân viên. Gần đây nhất, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc lại gây tranh cãi bởi việc thiếu tôn trọng Chí Tài đến mức nam nghệ sĩ hài phải bỏ show diễn từ thiện.

 
Chí Tài đợi chờ từ 9 giờ tối cho đến mãi rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài đợi chờ từ 9 giờ tối cho đến mãi rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chí Tài tức giận bỏ show vì đợi hơn 2 giờ, ca sĩ trẻ thì được ưu tiên

Gia Bảo điện thoại xin lỗi

Ngay khi sự việc diễn ra, "ông bố 1 con" cũng đã nhanh chóng liên hệ với bạn thân Hoài Linh để giải thích mọi thứ và nhận phần lỗi về mình. Show diễn có sự thay đổi vào phút chót và không thể kiểm soát hết mới để Chí Tài phật lòng. Đây là điều mà nam diễn viên hài cảm thấy tiếc nuối.

Mới đây nhất, Gia Bảo còn giải thích thêm: "Bảo đã gọi cho chú Chí Tài và chú cháu đã có dịp nói hết với nhau. Không bao giờ Gia Bảo dám hỗn hay xem nhẹ bất cứ vị tiền bối nào, Bảo luôn luôn khoanh tay cúi đầu và luôn dùng chữ "thưa" chứ không dùng chữ "chào"... Bảo tự hào mình được sinh ra trong 1 gia đình dù cha mẹ chia tay nhưng ông bà cô chú luôn dạy dỗ rất nghiêm khắc từ bé nên chuyện vô lễ là chuyện không bao giờ được xảy ra".

 
Anh nhận lỗi và rất buồn khi bị hiểu lầm thiếu tôn trọng những nghệ sĩ lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhận lỗi và rất buồn khi bị hiểu lầm thiếu tôn trọng những nghệ sĩ lớn. (Ảnh: FBNV)

 
Chí Tài cũng chưa bao giờ bỏ show giữa chừng nhưng hôm đó rất bức xúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài cũng chưa bao giờ bỏ show giữa chừng nhưng hôm đó rất bức xúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Gia Bảo xin lỗi Chí Tài vì ồn ào thiếu tôn trọng đàn anh ở show diễn

Gia Bảo mời đối phương đi ăn

Bên cạnh trò chuyện qua điện thoại, nam diễn viên hài cũng chủ động mời bậc "đàn anh" đi ăn uống để thắt chặt tình thân cũng như bỏ qua hết những điều không hay. Tuy nhiên, lịch trình cả hai trái nhau và buổi gặp gỡ này chưa thể thực hiện.

Gia Bảo bộc bạch: "Bảo đã mời chú Tài đi ăn để chuộc lỗi nhưng do lịch của chú và Bảo đều quá bận nên vẫn chưa gặp nhau được! Nhưng chú cháu đã thông suốt mọi thứ, Bảo cảm thấy vui vì đã giữ lại được mối quan hệ với chú! Thêm 1 lần nữa phải tự ngắt véo mình thật đau để mà nhớ, mà rút kinh nghiệm và thận trọng hơn trong mọi thứ".

 
Cả hai có khá nhiều lần kết hợp với nhau trên sân khấu nên mối quan hệ nếu rạn nứt sẽ rất tiếc nuối. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có khá nhiều lần kết hợp với nhau trên sân khấu nên mối quan hệ nếu rạn nứt sẽ rất tiếc nuối. (Ảnh: Ca sĩ bí ẩn).

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đã liên tục gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Anh mong rằng mọi người bỏ qua, dù mình lớn nhưng đôi khi vẫn hời hợt làm khán giả phiền lòng. Đồng thời, Gia Bảo khẳng định mình không muốn vướng vào scandal nhưng có những sự việc ngoài tầm kiểm soát.

CÁCH HÀN GẮN MÂU THUẪN

Từ vấn đề của Gia Bảo, mọi người có thể thấy mọi xích mích hay hiểu lầm đều có thể giải quyết, điều này phụ thuộc vào mong muốn hóa giải của mình đến đâu:

- Tập trung nói vấn đề: Không đi lòng vòng, đi thẳng vào trọng tâm, nói rõ những gì đã diễn ra để đôi bên dễ hiểu sự việc.

- Nói lời xin lỗi chân thành: Nói lời xin lỗi, có những lúc không phải ai đúng hay sai mà dành sự tôn trọng cho mối quan hệ. Sự chân thành trong lời nói sẽ khiến đối phương không còn đặt nặng vấn đề.

- Hẹn gặp nhau: Sau khi trò chuyện nên có những buổi tụ tập để mọi người có thể vui vẻ, gắn bó, hòa hợp và nhanh quên chuyện cũ.

Xem thêm tại đây!