Gia Bảo tức giận khi vợ cũ cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu

12:40 13/03/2020

Vài ngày qua, câu chuyện ly hôn và mâu thuẫn của Gia Bảo - Thanh Hiền tiếp tục xuất hiện trên các diễn đàn khi người trong cuộc nói đến vấn đề sổ hộ khẩu.

Theo đó, nam diễn viên hài "tố" vợ cũ khi mượn giấy tờ của gia đình anh và giữ rất lâu không trả. Đến mức các thành viên trong gia đình cần công việc và phải lấy cơ quan chức năng ra để đe dọa cô.

 
Cả hai mâu thuẫn sau tan vỡ. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai mâu thuẫn sau tan vỡ. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Gia Bảo mắng vợ cũ sau ly hôn: "Con người bạc bẽo, che đậy sự thật"

Gia Bảo bức xúc khi con gái bị cắt tên

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên tiếp tục bức xúc vì vấn đề giấy tờ. Cụ thể, Thanh Hiền đã trả lại hộ khẩu cho gia đình Gia Bảo nhưng cô lại có động thái mới khiến anh không giữ được bình tĩnh.

Cụ thể, anh tức giận: "Giờ nó trả hộ khẩu mà nó cắt luôn Grammy ra khỏi hộ khẩu nhà mình luôn. Mình là chủ hộ, cho nó mượn hổ khẩu, giờ lên tiếng nó cắt luôn con mình ra hộ khẩu".

 
Gia Bảo tức giận khi Thanh Hiền cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu​. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo tức giận khi Thanh Hiền cắt tên con gái ra khỏi sổ hộ khẩu​. (Ảnh chụp màn hình).

Mọi người khi đọc vào đều thấy rõ Gia Bảo đang rất không hài lòng, đến mức anh xưng hô với Thanh Hiền bằng từ "nó". Tuy nhiên, dòng trạng thái này đã được anh tháo xuống. Có lẽ, lúc đăng tải là khi nam diễn viên không giữ được sự bình tĩnh, thiếu kiểm soát.

>>> Có thể bạn chưa xem: Hết không cho gặp con, Gia Bảo lại tố vợ vì chiếm đoạt sổ hộ khẩu

Gia Bảo mắng vợ cũng: "Đừng diễn nữa"

Vài ngày trước, người hâm mộ bất ngờ khi từ phía cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói về việc Thanh Hiền giữ sổ hộ khẩu nhà mình nhưng lại lên mạng xã hội gieo tiếng oán cho gia đình anh. Gia Bảo khẳng định mình muốn để cho Thanh Hiền yên ổn với công việc, sống tốt nên mới không "bóc phốt" nhiều vấn đề bất lợi.

 
​Thanh Hiền tránh gặp mặt Gia Bảo sau ly hôn. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
​Thanh Hiền tránh gặp mặt Gia Bảo sau ly hôn. (Ảnh minh hoạ)

Anh nhắn: "Bạn là diễn viên, bạn đóng đào thương bạn diễn như thần... Tôi đã ráng giữ cho bạn chút gì còn sót lại, chưa vạch trần bộ mặt của bạn và đồng bọn bạn ra thì bạn im cái miệng lại đi! Đừng diễn nữa! Tôi là tổng đạo diễn luôn nè bạn, sợ bạn quá bạn H ơi...".

 
Gia đình nam diễn viên khi còn hạnh phúc. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nam diễn viên khi còn hạnh phúc. (Ảnh minh hoạ)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị Gia Bảo tố chiếm sổ hộ khẩu, Thanh Hiền khoe ngay giấy tờ nhà mới

Sau ly hôn, con gái được ở chung với Thanh Hiền. Gia Bảo rất bức xúc về vấn đề anh bị cản trở việc gặp và thăm nom bé. Mọi mâu thuẫn và mối quan hệ không tốt đẹp của họ như lời anh kể đều xuất phát từ mâu thuẫn quyền nuôi Grammy.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào năm 2014, đến cuối năm 2017 thì chính thức "đường ai nấy đi". Anh tiết lộ việc mình chấp nhận ly hôn cũng một phần lý do yêu Thanh Hiền, chiều theo mong muốn của cô ấy để nữ diễn viên được thoải mái.

Gia Bảo cho biết sau khi hoàn tất việc ly hôn thì vợ cũng tránh gặp mặt anh. Đến nhà ở mới của cô nam diễn viên cũng không được bước vào, mỗi khi sang thăm con gái đều có người dẫn bé xuống đứng trước sảnh chung cư. Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định mình sẽ ra toà để giành lại quyền nuôi dưỡng nhóc tì.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!